Giá Vé máy bay đi Cần Thơ

Thứ Bảy, 02/07/2016, 10:33 GMT+7

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ được biết đến như một trung tâm kinh tế lớn, Cần Thơ còn là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài được bởi những đặc trưng đặc biệt mà chỉ có vùng sông nước nơi đây mới có. 

 Đặt mua Vé máy bay đi Cần Thơ trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đặt mua Vé máy bay đi Cần Thơ trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Thông tin sân bay, hãng hàng không đi Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ có sân bay Cần Thơ (hay còn gọi là sân bay Trà Nóc) nằm tại quận Bình Thủy cách thành phố 8km về phía Tây Bắc.

- Tại nội địa: Đường bay đi Cần Thơ hiện chỉ có hãng hàng không quốc gia là Vietnam Airlines khai thác.

- Ngoài các đường bay nội địa, sân bay Cần Thơ còn phục vụ một số tuyến quốc tế như Cao Hùng, Đài Bắc. Tuy chỉ là sân bay quy mô nhỏ, nhưng sân bay Cần Thơ là cửa ngõ giao thương quốc tế của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

- Hai chặng bay phổ biến đi Cần Thơ:

Hà Nội – Cần Thơ: Có hai chuyến bay mỗi ngày, khởi hành lúc 07:00 và 14:30 hàng ngày.

Phú Quốc – Cần Thơ: chỉ có 1 chuyến/ngày, chuyến bay này khởi hành lúc 13:15 hàng ngày.

Tìm mua vé máy bay đi Cần Thơ uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua vé máy bay đi Cần Thơ uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Gợi ý điểm đến lý tưởng và ẩm thực tại Cần Thơ

- Điểm đến:

Đến Cần Thơ, việc đầu tiên bạn nên làm là xuống xuồng, khám phá hệ thống chợ, kênh rạch và chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị của thành phố Tây Đô. Chợ nổi có thể coi là đặc sản vùng sông nước Cửu Long. Nổi tiếng nhất là Chợ Nổi Cái Răng. Chợ chuyên mua bán các loại trái cây, nông sản của vùng.

Đi chợ nổi Cái Răng bạn nên đi sớm, xuất phát lúc 6h sáng. Ra đến chợ Cái Răng mất khoảng 20 – 30p tàu chạy từ bến Ninh Kiều ra chợ. Nên ăn sáng tại chợ để cảm nhận cái thú của Sông Nước miền Tây, tại đây có các ghe và thuyền nhỏ bán hủ tíu, mì, cháo, tha hồ cho bạn chọn. Giá thuê thuyền riêng đi chợ nổi cũng rẻ khoảng 300k/thuyền.

Tiếp theo bạn có thể tìm đến các địa điểm du lịch miêt vườn Cần Thơ như vườn trái cây Mỹ Khánh, Phong Điền,Tây Đô, vườn Lan Bình Thủy, vườn nhà ông Sáu Dương…

Nếu muốn thăm những khu di tích lịch sử, văn hoá bạn có thể đến Chùa Ông, Chùa Nam Nhã, chùa Phước Hậu, Hội Linh Cổ tự, chùa Khánh Quang, mộ danh nhân Phan Văn Trị …. Trong đó nổi bật nhất là nhà cổ Bình Thủy, một kiến trúc Pháp được bảo tồn nguyên vẹn từ thế kỷ XIX hay đình Phong Thủy với kiến trúc, nội thất độc đáo.

- Ẩm thực:

Cân Thơ nổi tiếng với món ăn đậm chất Nam Bộ như Bánh cống, ốc nướng tiêu, lẩu lắm, lầu bần Phù Sa và ba khía 10 kiểu…

Bạn có thể lưu ý một số quán ăn ngon như Bánh Xèo Tân Định; bánh cống Nguyễn Trãi; Bún nem nướng Thanh Vân; cháo Quãng 22.000đ/bát gần cầu Cái Răng; Bánh Xèo bà Mười Xiềm; cháo sò huyết đường Lý Tự Trọng…

Nếu bạn muốn mua sắm hãy đến Chợ Tây Đô – trung tâm buôn bán lớn của tình Nam Bộ. Chợ đêm Tây Đô như một đồng bằng sông Cửu Long thu nhỏ, với những nét sinh hoạt giản dị, mộc mạc của người dân Nam Bộ. Bạn có thể mua dâu Hạ Châu (đặc sản của vùng đất Phong Điền) về làm quà,... Đặt ngay vé máy bay nội địa giá rẻ để khám phá miền đất Cần Thơ bình dị này.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Cần Thơ trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm hiểu về hạng đặt chỗ, giá vé máy bay và loại vé máy bay

- Vé Điện tử (e-ticket) là gì?

Vé điện tử (e-ticket) đang trở nên khá phổ biến và dần được thay thế vé giấy truyền thống. Giống như vé giấy, khi booking của khách hàng được xác nhận có chỗ và đã trả tiền thì quý khách sẽ nhận được qua email cuả mình 1 giấy xác nhận code đặt chỗ cùng với số vé điện tử. Giấy xác nhận này sẽ bao gồm các thông báo pháp lý cùng các điều kiện của vé và sẽ thay thế vé thông thường. Đề nghị đừng quên in ra và xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay cùng với hộ chiếu hoặc chứng minh thư. Các thông tin về vé điện tử đồng thời được lưu giữ trong hệ thông đặt chỗ của các hãng hàng không

- Hạng đặt chỗ là gì và liên quan đến giá vé như thế nào?

Trên hệ thông đặt chỗ của các hãng hàng không, giá vé đuợc phân loại thông qua "hạng đặt chỗ". Xin lưu ý không nhầm lẫn giữa hạng đặt chỗ và hạng dịch vụ (VD: hạng nhất, hạng thương gia, hạng thường).Có nhiều hạng đặt chỗ khác nhau được sử dụng cho khoang hạng thường mặc dù tất cả các khách có vé hạng thường đều sẽ ngồi trong cùng một khu và sử dụng cùng một loại dịch vụ. Ví dụ: khách đi công tác hay sinh viên có thể ngồi ngay cạnh nhau trong khoang hạng thường dù họ mua vé với các hạng đặt chỗ khác nhau.

Dưới đây là ký hiệu của các hạng đặt chỗ thường được sử dụng khi đặt vé máy bay:

  • Hạng nhất: A, F,
  • Hạng thương gia: C,D,J, I, Z
  • Hạng thường: B,H,K,L,M,O,N,S,V,Q, W, Y và nhiều hạng khác nữa

Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua được vé máy bay giá rẻ với hạng đặt chỗ được quy định là hạng Q thì bạn cần xem chuyến bay nào mà hạng Q vẫn còn mở. Nếu trên chuyến bay bạn chọn mà hạng Q hết rồi thì bạn hoặc sẽ phải mua vé máy bay với gía cao hơn hoặc bạn phải đổi sang chuyến bay khác mà hạng Q vẫn còn.

Tìm mua vé máy bay nội địa giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay nội địa giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Vé máy bay nội địa

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-di-can-tho-132.html

Tags: vé máy bay đi Cần Thơ, vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ, book vé máy bay, vé máy bay, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay trực tuyến, đặt vé máy bay, đặt vé máy bay nhanh
QuanAo.net / Mỗi ngày một mẹo
Tags: vé máy bay đi Cần Thơ, vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ, book vé máy bay, vé máy bay, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay trực tuyến, đặt vé máy bay, đặt vé máy bay nhanh
QuanAo.net / Mỗi ngày một mẹo