Tin mới nhất http://quanao.net/ TITLE Thu, 20 Sep 2018 02:26:32 GMT May gia công quần áo - Chọn cơ sở sản xuất áo thun cá sấu uy tín TPHCM http://quanao.net/may-gia-cong-quan-ao-chon-co-so-san-xuat-ao-thun-ca-sau-uy-tin-tphcm-205.html May gia công quần áo - Chọn cơ sở sản xuất áo thun cá sấu uy tín TPHCM Thứ Ba, 28/08/2018, 15:05 GMT+7

Nhận báo giá sản xuất áo thun cá sấu TPHCM - nhận may áo thun cá sấu đồng phục - xưởng may Trang Trần quận Bình Tân, TPHCM.

Mẫu áo thun cá sấu đồng phục công ty - xưởng may Trang Trần

Mẫu áo thun cá sấu đồng phục công ty - xưởng may Trang Trần

Mô tả mẫu sản xuất áo thun cá sấu làm đồng phục phổ biến:

 • Chất liệu: áo thun cá sấu 35/35, co giãn 4 chiều, thoáng mát, dày, không xù lông, không phai màu, sợi hút ẩm
 • Màu sắc: xanh dương đen phối đỏ trầm
 • Kiểu áo: áo thun cổ bẻ, thân áo xanh dương đen, bo cổ, bo tay màu đỏ, nẹp trụ xanh dương đen viền đỏ trầm có đính 2 nút, có in logo hình trước ngực

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may gia công áo thun đồng phục cũng như áo thun thời trang các loại, đặc biệt là hàng áo thun trẻ em xuất khẩu, xưởng may Trang Trần - xưởng may áo thun cá sấuchuyên nhận may gia công, sản xuất áo thun cá sấu TPHCM.

Thợ ủi giúp làm phẳng cáo - chuẩn bị cho khâu đóng gói bao bì gửi khách hàng

Thợ ủi giúp làm phẳng cáo - chuẩn bị cho khâu đóng gói bao bì gửi khách hàng

Xưởng may Trang Trần với quy trình sản xuất áo thun cá sấu theo đúng mẫu yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống xưởng may hiện đại, trang thiết bị ngành may tiên tiến và đặc biệt là đội thợ may lành nghề, xưởng may Trang Trần được khách hàng biết đến như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực may áo thun cá sấu đồng phục.

Khách hàng may áo thun cá sấu đồng phục của chúng tôi bao gồm: Các hệ thống showroom cửa hàng điện thoại di động, các siêu thị, đại siêu thị, các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, dịch vụ spa, nhà hàng, quán ăn, các trung tâm thể thao, các khu giải trí,...

Đóng hàng may áo thun cá sấu đồng phục

Đóng hàng may áo thun cá sấu đồng phục

Xưởng may Trang Trần - cơ sở sản xuất áo thun cá sấu TPHCM luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến khách hàng và lắng nghe những góp ý để chúng tôi hoàn thiện những điểm thiếu sót, để cuối cùng cho ra thành phẩm áo thun cá sấu đồng phục ưng ý khách hàng.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng đặt sản xuất áo thun cá sấu đồng phục, may áo thun đồng phục, xưởng may Trang Trần là lập tức lên mẫu, gửi khách duyệt mẫu; lên From áo đẹp (lựa chọn chất vải thun cá sấu chất lượng cao). Sau cùng khi nhận được sự đồng ý chốt hợp đồng từ khách hàng, may Trang Trần tiến hành thực hiện đơn háng sản xuất áo thun cá sấu đồng phục nhanh chóng nhất.

Hàng may gia công, sản xuất áo thun cá sấu đóng bao lớn chờ phương tiện vận chuyển giao tận nơi cho khách hàng

Hàng may gia công, sản xuất áo thun cá sấu đóng bao lớn chờ phương tiện vận chuyển giao tận nơi cho khách hàng

Xưởng may áo khoác giá rẻ tại TPHCM - Xưởng may Trang Trần

 

Nguồn:http://maygiacong.com.vn/may-ao-thun-dong-phuc/co-so-san-xuat-ao-thun-ca-sau-binh-tan-tphcm-291.html

]]>
Xưởng may quần áo đồng phục - Chuyên may áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM http://quanao.net/xuong-may-quan-ao-dong-phuc-chuyen-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm-204.html Xưởng may quần áo đồng phục - Chuyên may áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM Thứ Năm, 09/08/2018, 16:23 GMT+7

Nhận may áo thun đồng phục giá rẻ với thiết kế áo thun dựa trên ý tưởng bạn gửi, sử dụng vải thun cao cấp, đường may tỉ mỉ, thời trang. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, sản phẩm chất lượng đồng thời hỗ trợ thiết kế miễn phí,... là những tiêu chí để lựa chọn xưởng chuyên mục may áo thun đồng phục chuyên nghiệp tại TPHCM.

TPHCM nơi tập trung đông đảo các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, đáp ứng nhu cầu đặt may áo thun theo mọi yêu cầu tại khu vực thành phố cũng như đáp ứng cho các tỉnh thành lân cận.

 • may áo thun đồng phục công ty
 • may áo thun đồng phục lớp
 • may áo thun đồng phục quán cafe
 • may áo thun đồng phục thể thao, thể dục
 • may áo thun đồng phục đi biển
 • may áo thun đồng phục học sinh
 • may áo thun đồng phục nhóm
 • may áo thun đồng phục nhà hàng

May áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM

May áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Việc may gia công áo thun đồng phục thì hầu như các xưởng may, nhà may nhỏ thậm chí là cá nhân đều có thể thực hiện may được. Nhưng điểm khác biệt tại các xưởng chuyên may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM là:

 • khả năng làm áo thun với mọi số lượng
 • đưa ra mức giá cạnh tranh, siêu rẻ
 • về logo, thông điệp trên áo đa dạng: từ in ấn, thêu, in chuyển nhiệt,... (hầu như chỉ có tại TPHCM và một số ít thành phố lớn là có các dịch vụ phụ trợ này)

Mẫu áo thun đồng phục từ xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Mẫu áo thun đồng phục từ xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

Tại TPHCM, xưởng may Trang Trần - một trong những đơn vị nhận may áo thun đồng phục giá rẻ với đầy đủ hỗ trợ thiết kế, lên mẫu, may gia công, in/thêu logo áo, giao hàng tận nơi.

Xưởng may Trang Trần - đối tác mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục May áo thun đồng phục.
Từ khóa tìm kiếm may áo thun đồng phục giá rẻ, xưởng may áo thun, xưởng may áo thun đồng phục

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-chuyen-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-tphcm/84236

]]>
Hình ảnh mẫu áo thun đồng phục thợ sửa xe http://quanao.net/hinh-anh-mau-ao-thun-dong-phuc-tho-sua-xe-203.html Hình ảnh mẫu áo thun đồng phục thợ sửa xe Thứ Ba, 07/08/2018, 11:33 GMT+7

In Kỹ Thuật Số giới thiệu đến bạn mẫu áo thun đồng phục thợ sửa xe vừa được chúng tôi thực hiện trong thời gian qua!

Mẫu áo thun đồng phục thợ sửa xe In Kỹ Thuật Số đã thực hiện cho Tiệm sửa xe Thành Út

Mẫu áo thun đồng phục thợ sửa xe

Mẫu in áo thun Tiệm sửa xe Thành Út

Mẫu in áo thun Tiệm sửa xe Thành Út - Địa chỉ: Ấp Doi Lâu, An Thới Đông, Cần Giờ, TPHCM

Loại hình đặt in áo thun đồng phục thợ sửa xe:

 • In decal áo thun
 • In áo thun số lượng ít
 • In áo thun nhanh lấy hàng từ 1 - 2 ngày

Bạn cũng có thể đặt in áo thun đồng phục thợ sửa xe cho cửa tiệm của mình, cũng như đặt in áo thun đồng phục số lượng ít tại TPHCM cùng In Kỹ Thuật Số, bằng cách gọi đến hotline của chúng tôi, hoặc gửi yêu cầu báo giá về email innhanh@inkythuatso.com!

In Kỹ Thuật Số - In Ấn Trên Mọi Chất Liệu - đối tác dịch vụ In ấn quảng cáo mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: In áo thun.
Từ khóa tìm kiếm áo thun đồng phục, áo thun đồng phục thợ sửa xe, mẫu áo thun đồng phục

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mau-ao-thun-dong-phuc-tho-sua-xe/84087

]]>
Các kiểu chữ in áo bóng đá độc, lạ được nhiều người ưa thích http://quanao.net/cac-kieu-chu-in-ao-bong-da-doc-la-duoc-nhieu-nguoi-ua-thich-202.html Các kiểu chữ in áo bóng đá độc, lạ được nhiều người ưa thích Thứ Tư, 25/07/2018, 11:06 GMT+7

Cùng điểm qua các phông chữ in áo bóng đá được ưa chuộng hiện nay, bạn cùng tham khảo nhé!

1. Font áo Brazil World Cup 2018 

Mới đây nhất, ngày 28/03/2018, Nike & Brazil đã công bố áo đấu tại World Cup 2018 của họ. Dưới đây là Font số áo Brazil World Cup 2018 được đội tuyển này sử dụng.

Font áo Brazil World Cup 2018

2. Font áo Anh World Cup 2018

Font áo Anh World Cup 2018

Ngay trước Brazil, đội tuyển Anh (khác với UK) đã công bố font số áo sẽ sử dụng tại World Cup 2018. Cá nhân tôi cảm thấy rất ấn tượng với những đường nét của thiết kế này.

3. Font áo Pháp World Cup 2018

Font áo Pháp World Cup 2018

Xuất hiện đầu tiên trong ngày 28/03 là font số áo của đội tuyển Pháp sẽ sử dụng tại World Cup 2018. Cùng theo dõi những hình ảnh của font số áo khá đẹp mắt này.

4. Font áo Puma World Cup 2018

Font áo Puma World Cup 2018

Bản cập nhật font số áo bóng đá 2017 2018 mới nhất cho World Cup 2018 thuộc về Puma. Tất cả các quốc gia được Puma tài trợ đều có thể dùng font số Puma World Cup 2018. Nhưng tiếc là hiện nay, mới chỉ có 2 đội xác nhận sẽ sử dụng phông chữ này cho World Cup 2018 là Thụy Sĩ và Uruguay.

5. Font áo Adidas World Cup 2018

Font áo Adidas World Cup 2018

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một trong những phông chữ nổi tiếng nhất trong vòng chung kết World Cup tới. Tất cả các đội tuyển được tài trợ bởi Adidas sẽ sử dụng font số bóng đá Adidas World Cup 2018 truyền thống này. Gồm: Nga, Tây Ban Nha, Đức, Argentina,…

6. Font áo Premier League 2017/2018

Font áo Premier League 2017/2018

Giải Ngoại hạng Anh Premier League đã có font số ngoại hạng anh 2017 2018 trong mùa giải này. Vào mùa bóng 2017/2018, các đội bóng tham dự đã sử dụng phông chữ mới này. Font số áo bóng đá 2017 2018 này đã thay thế cho phông chữ cũ đã được sử dụng trong 8 năm.

7. Font áo La Liga 2017/2018 

Font áo La Liga 2017/2018

Sau Premier League (Ngoại hạng Anh), Ligue 1 (Pháp) và MLS League (Mỹ), La Liga đã quyết định sử dụng cùng một thiết kế phông áo cho tất cả các câu lạc bộ mùa giải này. Font số La Liga 2017 2018 đã không được công bố chính thức bởi La Liga nhưng được tiết lộ bởi cửa hàng của Barcelona và Valencia. Cả hai đều sử dụng cùng một phông chữ trong tên khi bán áo sơ mi.

8. Font áo La Liga 2017/2018 

Font áo La Liga 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn phông áo La Liga Font mùa giải này. Tất cả các đội của La Liga Atlético Madrid, Barcelona, Real Betis, Valencia, Athletic Bilbao, Sevilla, Malaga, Deportivo La Coruna, Real Sociedad, Espanyol, Las Palmas, Levante, Villarreal, Alava, Celta Vigo, Getafe, Girona, Leganés, Eibar, Real Madrid đều sẽ sử dụng phông chữ này trong suốt mùa giải.

9. Font áo AC Milan 2017/2018

Font áo AC Milan 2017/2018

Chúng tôi cho bạn xem và tham khảo Font áo AC Milan 2018 2019 cho mùa giải này. 

10. Font áo Inter Milan 2017/2018

Font áo Inter Milan 2017/2018

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn font số Inter Milan 2017/2018 do Nike thiết kế. Hơi tiếc khi tôi không có nhiều thông tin đến các bạn về phông áo này. Cùng xem và tải về đề cảm nhận. 

11. Font áo Juventus 2017/2018

11. Font áo Juventus 2017/2018

Chúng tôi cung cấp cho bạn font áo Juventus trong Serie A và UEFA Champions mùa giải 2017/2018 do Adidas thiết kế được phát hành vào cuối tháng 06/2017. 

12. Font áo Juventus 2017/2018 

Font áo Juventus 2017/2018

Đây là bản cập nhật từ phông chữ Juventus mới nhất đăng cuối tháng 08/2017. Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi cung cấp phông chữ này đến cho các bạn. Và tôi tin rằng mình không phải là người duy nhất chia sẻ phông chữ này miễn phí trên Internet. Vì còn các bạn nữa đúng không? 

13. Font áo Manchester United 2017/2018

Font áo Manchester United 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ phông áo Manchester United sử dụng cho UEFA Champions League mùa này do Nike thiết kế. Manchester United đã giành chức vô địch Europa League 2017, do đó, họ đủ điều kiện để tham dự Champions League mùa giải này. 

14. Font áo Manchester City 2017/2018

Font áo Manchester City 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn phông áo mới của Manchester City cho mùa giải này do Nike thiết kế. Phông chữ mới này lấy trên trang web chính thức của câu lạc bộ ngay sau khi mùa giải 2016/2017 kết thúc. Manchester City sẽ không sử dụng phông chữ này tại các trận đấu Premier League, họ sẽ chỉ sử dụng tại các trận đấu ở UEFA Champions League. Các tập tin có sẵn trên Corel Draw X7.

15. Font áo Chelsea 2017/2018

Font áo Chelsea 2017/2018

Thêm một đội khác của Premier League tiết lộ phông chữ khác cho các trận thi đấu ở châu Âu trong mùa giải này. Cũng như nhiều ông lớn khác, Chelsea được Nike hỗ trợ (với thiết kế áo truyền thống rất phong phú) và chỉ sử dụng phông chữ này khi họ thi đấu ngoài giải Ngoại hạng. 

16. Font áo Real Madrid 2017/2018

Font áo Real Madrid 2017/2018

Chúng tôi cung cấp cho bạn phông áo Real Madrid sử dụng cho UEFA Champions League do Adidas thiết kế. Cũng như các đội bóng thuộc La Liga thi đấu ở châu Âu khác, họ sử dụng 2 phông chữ khác nhau. 

17. Font áo Real Madrid 2017/2018 

Font áo Real Madrid 2017/2018

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một cập nhật về bài đăng phông chữ Real Madrid 2017/2018. Phông chữ này được thực hiện bởi Footballfont. Cùng xem và tìm hiểu về phông chữ này nhé!

18. Font áo Atletico Madrid 2017/2018

Font áo Atletico Madrid 2017/2018

Chúng tôi cung cấp đến bạn Font áo Atletico Madrid do Nike thiết kế sử dụng cho UEFA Champions League. Như chúng ta đã biết, Atletico Madrid sẽ có 2 phông áo khác nhau trong mùa giải này vì La Liga đã quyết định chỉ sử dụng một phông áo cho tất cả các đội.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn được font chữ ưa thích của mình và chọn được xưởng may quần áo thể thao chất lượng với giá tốt cho mình nhé!

Nguồn tham khảo Internet

InKyThuatSo.com - In Ấn Trên Mọi Chất Liệu - đối tác chuyên mục In ấn quảng cáo tại MuaBanNhanh. Tham khảo báo giá in áo thun bóng đá tại: In áo

 

Từ khóa tìm kiếm các kiểu chữ in áo bóng đá, in áo, in áo bóng đá

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/suu-tam-cac-kieu-chu-in-ao-bong-da-dep/83458

]]>
Xưởng bỏ sỉ quần áo - Xưởng bỏ sỉ áo khoác giá rẻ tại TPHCM http://quanao.net/xuong-bo-si-quan-ao-xuong-bo-si-ao-khoac-gia-re-tai-tphcm-201.html Xưởng bỏ sỉ quần áo - Xưởng bỏ sỉ áo khoác giá rẻ tại TPHCM Thứ Tư, 18/07/2018, 17:47 GMT+7

Xưởng chuyên sỉ áo khoác - nguồn hàng trực tiếp sản xuất, luôn có sẵn số lượng lớn tại kho. Chủ động mẫu mã áo khoác cho shop đặt theo yêu cầu, sẵn sàng sản xuất, may gia công áo khoác theo mẫu shop gửi.

Xưởng chuyên sỉ áo khoác tại TPHCM

Xưởng chuyên sỉ áo khoác tại TPHCM

Tại sao chọn May gia công Trang Trần làm xưởng bỏ sỉ áo khoác cho shop?

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lên mẫu áo khoác, áo gió nhanh chóng, style hiện đại
 • Nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ may gia công áo khoác
 • Sản xuất và xuất khẩu đa dạng mặc hàng gia công, đặc biệt là nguồn hàng sỉ thời trang áo khoác trẻ em
 • Nguồn nguyên liệu, nguyên phụ liệu may áo gió, gia công áo khoác luôn sẵn sàng tại kho
 • Từng đường kim, mũi chỉ tinh tế và khéo léo, sản phẩm áo khoác bền chắc
 • Sự trang bị kỹ càng về máy móc, giúp quy trình sản xuất, gia công áo khoác khoa học, trơn chu, thành phẩm áo khoác đúng chất lượng và đúng tiến độ đã cam kết trước đó

Xưởng bỏ sỉ áo khoác giá rẻ tại TPHCM

Xưởng bỏ sỉ áo khoác giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế áo gió, áo khoác đồng phục cho các trường học, công ty tại TPHCM

May gia công Trang Trần chuyên thiết kế và may đồng phục áo khoác, áo gió cho các trường tại khu vực quận Bình Tân, Tân Bình TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rằng một chiếc áo khoác, áo gió đẹp không chỉ giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời, bụi bẩn mà còn là một sản phẩm thời trang, từng mẫu áo khoác, áo gió được thiết kế riêng theo đặc tính thời tiết từng vùng miền, mang đến sự thoải mái trong sử dụng.

Không chỉ thiết kế đẹp, mẫu mã hiện đại, may gia công Trang Trần còn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Đến với Trang Trần, bạn được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí 100%, giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Xưởng sản xuất, gia công áo khoác giá rẻ tại TPHCM

Xưởng sản xuất, gia công áo khoác giá rẻ tại TPHCM

Tiêu chuẩn chất lượng may áo gió, gia công áo khoác

 • Chất liệu vải cao cấp
 • Nguyên phụ kiên chất lượng
 • Tiêu chuẩn đường may
 • Hệ thống số đo chuẩn Size : S M L XL XXL XXXL XXXXL

Thông tin xưởng may áo gió, áo khoác giá rẻ tại TPHCM

Xưởng may gia công Trang Trần - đối tác tích cực tại mạng xã hội MuaBanNhanh chuyên mục: May gia công đồng phục. Cùng tham khảo báo giá & dịch vụ sản xuất áo gió, may gia công áo khoác của chúng tôi tại: Gia công áo khoác
 

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/xuong-bo-si-ao-khoac-xuong-may-ao-gio-ao-khoac-gia-re-tai-tphcm/83266

]]>
Quên nón kết đi, nón Bucket sẽ là hot trend mùa này http://quanao.net/quen-non-ket-di-non-bucket-se-la-hot-trend-mua-nay-200.html Quên nón kết đi, nón Bucket sẽ là hot trend mùa này Thứ Năm, 05/07/2018, 14:33 GMT+7

Nón bucket không còn quá xa lạ với chúng ta đặc biệt là thời gian gần đây, những chiếc nón bucket trở nên phổ biến hơn và chúng trở nên hữu dụng khi vừa có thể che nắng vừa tạo nên phong cách thời trang ấn tượng cho mọi người đặc biệt là các đấng mày râu. Quên nón kết đi, "chuẩn men" mùa này phải là nón bucket.

Quên nón kết đi,

Nếu bạn đã chán những chiếc mũ lưỡi trai thuần nam tính hoặc mũ fedora lãng tử, hãy tìm đến vẻ đẹp cá tính, năng động của bucket hat và thỏa sức thể hiện gu thời trang của riêng mình!

Những chiếc bucket hat (mũ tai bèo) đang làm mưa làm gió tại các lễ hội thời trang và sân khấu âm nhạc ở Anh trong nhiều năm gần đây. Trước khi nền văn hóa đại chúng Anh quốc khiến món đồ này trở nên thịnh hành thì hip hop chính là yếu tố nâng đỡ bucket hat hơn cả. Là món đồ quen thuộc của thập niên 80, nhen nhóm trở lại từ năm 2014 và bùng nổ trong mùa Xuân-Hè 2015, bucket hat được dự đoán sẽ tiếp tục là item “must have” cho mùa Hè 2018.

Sự ra đời của bucket hat

Quên nón kết đi,

Bucket hat còn được gọi là mũ của ngư dân. Nó được tạo ra cho những người Ireland chuyên đánh bắt cá đầu thập niên 1900. Những ngày đầu, chiếc mũ được làm từ chất liệu len thô pha vải tweed, rất được ngư dân và nông dân ưa chuộng bởi đặc tính không thấm nước, có khả năng bảo vệ đầu hiệu quả trong quá trình lao động.

Vào những năm 1980, mũ bucket hat bắt đầu trở thành vật dụng nổi tiếng khi nó xuất hiện cùng các ngôi sao hip hop như LL Cool J, Run DMC và tiếp tục làm mưa làm gió trong thập niên 90. Ở thời kì hoàng kim, những chiếc mũ này còn được các nhân vật nổi tiếng của nền văn hóa Anh như ban nhạc Oasis hay The Stone Roses sử dụng như một vật dụng biểu tượng.

Ngày nay, bucket hat tiếp tục là đồ dùng yêu thích của những ngôi sao hip hop tên tuổi. Cả Earl Sweatshirt và Rick Ross đều là fan của chiếc mũ rộng vành này. Trong năm 2017, chiếc mũ được tái sinh như một vật dụng đáng tin cậy cho các chàng trai hiện đại và vẫn đang trên đường chinh phuc giới mộ điệu trong năm 2018.

>> Thông tin hữu ích: Mua Bán Nón Bucket Tphcm - Xem So Sánh Giá Nón Bucket Từ Nhiều Shop Uy Tín Tại Tphcm Trên Mxh Muabannhanh

1. Phong cách smart casual

Nếu muốn sử dụng bucket hat trong đời sống hàng ngày, cách an toàn nhất là chọn một chiếc mũ trơn có thiết kế đơn giản. Nếu bạn cần một chiếc mũ có điểm nhấn, hãy chọn loại có hoa văn tinh tế, ví dụ như họa tiết kẻ sọc, caro hoặc các họa tiết nhỏ, đơn sắc.

Quên nón kết đi,

Bucket hat phù hợp nhất với trang phục thoải mái, tiện dụng. Quần jean, quần shorts, quần jogger, quần chinos xắn gấu kết hợp với áo thun phom rộng hoặc sweatshirt là set đồ hoàn hảo để diện cùng mũ bucket hat. Tự do tự tại và có một chút bất cần là cảm giác toát ra từ những người chọn phong cách này. Hãy cố gắng kết nối màu sắc của chiếc mũ với trang phục hoặc các phụ kiện khác để tạo ra một tổng thể cân bằng và hài hòa.

Quên nón kết đi,

2. Phong cách thanh lịch

Đừng nghĩ rằng bucket hat chỉ dành cho những chàng trai thoải mái trong việc ăn mặc. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng hình ảnh lịch lãm, sành điệu với chiếc mũ này. Không hẳn phải là sự kiện quan trọng của công ty hay một tiệc cưới, nhưng trong vài dịp nào đó, bạn hãy thử nghiệm sự pha trộn giữa phong cách truyền thống và tính thông dụng mang đậm hơi thở đời thường. Điều này chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ.

Để đạt được vẻ thanh lịch nhất định, bạn nên chọn một chiếc mũ trơn, tối màu, kết hợp với áo sơmi Oxford, quần chinos và layer với áo khoác ngoài. Nên chọn trang phục vừa vặn một chút (thay vì rộng rãi, thoải mái như phong cách đời thường), điều này sẽ tạo cảm giác chỉn chu, gọn gàng và hạn chế yếu tố “xuề xòa” mà chiếc mũ mang lại.

Quên nón kết đi,

Một chút phá cách với mũ in hoa hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chỉn chu, lịch sự với quần chinos màu đỏ Burgundy kết nối với họa tiết của mũ.

3. Phong cách đường phố

Cách cổ điển và dễ dàng nhất để sử dụng món đồ đầy tính biểu tượng này chính là hướng nó đến phong cách đường phố đầy ngẫu hứng. Không có bất cứ sự bó buộc nào cho trang phục đường phố. Hãy tạm quên đi những quy tắc về màu sắc, họa tiết, kiểu dáng và mặc bất cứ thứ gì bạn muốn.

Quên nón kết đi,

Một chiếc mũ in hình ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật và set đồ thời thượng? Chẳng sao cả, đó là cách bạn thể hiện mình. Tuy nhiên, để chiếc mũ trở thành tuyên ngôn cá tính, hãy khéo léo kết hợp chúng với màu sắc trang phục. Mũ họa tiết hoa nhiệt đới, áo lưới tank top, quần thụng, giày thể thao sáng màu hay mũ họa tiết đơn giản, áo hoodie, quần jogger và giày sneakers đều là gợi ý dành cho bạn.

Đối với vùng khí hậu nhiệt đới có mùa Hè gay gắt như Việt Nam, nón/mũ là phụ kiện không thể thiếu. Chúng không chỉ giúp bảo vệ làn da, mái tóc mà còn hạn chế tác động nhiệt lên đỉnh đầu. Nếu bạn đã chán những chiếc nốn kết, mũ lưỡi trai thuần nam tính hoặc mũ fedora lãng tử, hãy tìm đến vẻ đẹp cá tính, năng động của bucket hat và thỏa sức thể hiện gu thời trang của riêng mình!

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Công ty may Bàn Tay Việt tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Nón Bucket

 

Từ khóa tìm kiếm nón bucket, nón bucket giá rẻ, nón bucket tphcm

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/quen-non-ket-di-chuan-men-mua-nay-phai-la-non-bucket/82834

]]>
Kinh nghiệm in decal áo sơ mi, áo thun http://quanao.net/kinh-nghiem-in-decal-ao-so-mi-ao-thun-199.html Kinh nghiệm in decal áo sơ mi, áo thun Thứ Năm, 28/06/2018, 09:21 GMT+7

In decal áo thun hay in decal áo sơ mi là cách nhanh chóng nhất để bạn chuyển tải hình ảnh, logo, slogan lên áo thun. Hình ảnh được in trên decal chuyển nhiệt, sau đó ép trên vải từ 30 giây đến 1 phút là hoàn thành. In Kỹ Thuật Số chia sẻ cùng bạn những lưu ý cần nhớ khi đặt in decal trên áo.

>> In áo thun slogan - cách thể hiện cá tính của giới trẻ

>> In áo thun giá bao nhiêu?

1. Về file đặt in decal áo thun, in decal áo sơ mi, in decal trên áo

Nếu là file chữ, logo, yêu cầu bắt buộc file in áo thun phải dưới dạng vector.

In decal áo thun giá rẻ tại TPHCM

In decal áo thun giá rẻ tại TPHCM

Với file ảnh, yêu cầu độ phân giải cao nhất bạn có, nếu là ảnh chụp, bạn gửi file gốc. Nếu là ảnh thiết kế, nếu có thể, chuyển sang định dạng file vector là chuẩn nhất cho in decal trên áo.

Logo không nền file vector - chuẩn định dạng cho in decal áo thun

Logo không nền file vector - chuẩn định dạng cho in decal áo thun

2. Lưu ý về đặc điểm, thành phần chất liệu, kiểu dệt áo

Đối với áo sơ mi, in decal áo sơ mi cho kết quả hiển thị hình ảnh, logo đẹp - bởi bề mặt vải áo sơ mi phẳng, kiểu dệt dày, bền chắc.

Riêng với áo thun, khi in decal áo thun trên các loại vải khác nhau sẽ có đôi chút khác biệt theo từng đặc điểm của vải thun:

 • Sự co giãn của vải: vải thun 4 chiều, vải thun 2 chiều

Hạn chế sử dụng vải thun có độ co giãn cao, vì sau một thời gian sử dụng, vị trí in decal lên áo dễ bị vỡ kết cấu in, do sự co giãn mạnh của chất liệu vải, dẫn đến việc dễ bong tróc.

In decal trên áo thun - logo mặt sau áo thun đồng phục công ty

In decal trên áo thun - logo mặt sau áo thun đồng phục công ty

 • Tỉ lệ phần trăm cotton và poly trong thành phần vải: 100% cotton, 65/35% cotton, 35/65% cotton

Trong 3 loại vải áo thun này, thì vải 65/35% cotton được lựa chọn nhiều hơn cả. Với 65% là cotton, pha thêm 35% PE nên tạo form áo thun cứng cáp hơn, ít bị nhăn hơn, độ bền cao trong khi giá thành rẻ hơn so với thun 100% cotton.

 • Kiểu dệt vải (đây là tiêu chí chung có thể áp dụng cho mọi loại vải).

Riêng với áo thun, từng kiểu dệt áo thun cho khoảng cách giữa các sợi vải là khác nhau. Nếu in decal áo thun lên bề mặt vải thun quá thưa, nên chọn hình thức in đậm, phủ nhiều lớp mực để giảm rủi ro bị rạn vết mực in.

3. Quy trình thiết kế và in decal áo thun

B1: Chuẩn bị file thiết kế trên phần mềm đồ họa vector: Corel Draw, AI, PS,... nếu là file ảnh cần gửi file gốc, độ phân giải hình ảnh lớn nhất có thể có.

B2: Chuyển file in sang máy in decal

B3: Gia công cắt decal tạo đường cắt, thu gọn thành phẩm in decal áo thun

B4: Đặt thành phẩm in decal áo thun, áo sơ mi lên vị trí mong muốn

B5: Dùng máy ép nhiệt lớn hoặc máy ép nhiệt nhỏ hoặc bàn ủi nóng để ép decal lên bề mặt áo

4. Liên hệ đặt in decal áo thun, in decal áo sơ mi, in decal lên áo ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu đặt in decal áo thun, in decal áo sơ mi, in decal lên áo ở TPHCM, liên hệ ngay In Kỹ Thuật Số để nhận báo giá và tư vấn đặt in áo thun trên áo. Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ các hình thức in áo thun:

 • In decal áo thun 100% cotton 4 chiều
 • In decal áo thun cá sấu
 • In decal áo thun cặp
 • In decal áo thun chất lượng cao
 • In decal áo thun chuyển nhiệt
 • In decal áo thun nữ 3D
 • In decal áo thun phim hoạt hình
 • In decal áo thun tự thiết kế
 • In decal áo thun big size
 • In decal áo thun đá banh
 • In decal áo thun theo yêu cầu
 • In decal áo thun giá sỉ

>> Kinh nghiệm in áo bóng đá giá rẻ - Xem ngay bảng giá in áo thun từ xưởng in trước khi ra quyết định đặt làm áo thun

In Kỹ Thuật Số - InAoThun tự hào là thành viên Partner tại chuyên mục In ấn quảng cáo của MuaBanNhanh. Xem ngay báo giá in decal áo thun, in áo thun giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi tại: In decal (dành cho in decal áo thun) - In áo thun (In UV trực tiếp lên áo thun).

Từ khóa tìm kiếm in decal áo sơ mi, in decal áo thun, in decal trên áo

Nguồnhttps://blog.muabannhanh.com/in-decal-ao-thun-ao-so-mi-tren-ao-can-luu-y-nhung-gi/82582

]]>
Địa chỉ đặt áo bóng đá tại TPHCM http://quanao.net/dia-chi-dat-ao-bong-da-tai-tphcm-198.html Địa chỉ đặt áo bóng đá tại TPHCM Thứ Bảy, 02/06/2018, 12:59 GMT+7

Bạn đang cần tìm một cơ sở nhận đặt áo bóng đá tại TPHCM? Có quá nhiều lựa chọn hoặc bạn không biết cách tìm kiếm một địa chỉ tốt?

Chúng tôi có thể là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc

Liên hệ: 0989 691 693 (Mrs.Trang)

XƯỞNG MAY GIA CÔNG TRANG TRẦN là dơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại quần áo với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

đặt áo bóng đá tại tphcm

Xưởng cung cấp các loại quần áo bóng đá bao gồm:

 • Quần áo bóng đá theo từng câu lạc bộ trong nước và trên thế giới
 • Quần áo bóng đá theo đội tuyển quốc gia
 • Quần áo thể thao được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế
 • In tên - logo - số lên quần áo bóng đá theo yêu cầu

Xưởng may gia công Trang Trần nhận đặt áo bóng đá với các kiểu đáng mẫu mã đa dạng.

Xưởng hoạt động dựa rên tiêu chí "chất lượng chứ không phải số lượng", dù đơn hàng chỉ vỏn vẹn vài cái hay lên hàng trăm cái thì chất lượng vẫn được đảm bảo như nhau.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt quần áo bóng đá, hãy liên hệ ngay với xưởng để được xử lý đơn hàng ngay lập tức, nhận hàng nhanh chóng với chính sách hậu mãi hấp dẫn.

đặt áo bóng đá tại tphcm 1

Xin vui lòng liên hệ: XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO TRANG TRẦN

Địa chỉ: Địa chỉ B01 lô B, Chung cư Tân Tạo, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM

Số điện thoại: 0989 691 693

Website: trangtranco.com

>>Xem thêm: Bảng giá đặt áo bóng đá theo yêu cầu tại TPHCM - may quần áo bóng đá, quần áo thể thao với giá tận xưởng

Xưởng may gia công quần áo thể thao Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Quần áo thể thao

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/dat-ao-bong-da-tai-tphcm/80760

]]>
Tư vấn cách chọn size áo sơ mi nữ, size áo sơ mi nam chuẩn http://quanao.net/tu-van-cach-chon-size-ao-so-mi-nu-size-ao-so-mi-nam-chuan-197.html Tư vấn cách chọn size áo sơ mi nữ, size áo sơ mi nam chuẩn Thứ Năm, 24/05/2018, 09:54 GMT+7

Chọn size áo sơ mi là khó nhất trong việc chọn mua kích cỡ các loại quần áo. Sau đây là cách chọn size áo sơ mi nữ, size áo sơ mi nam chuẩn bạn có thể tham khảo để chọn cho mình những chiếc áo vừa vặn như ý muốn.

Size áo theo chuẩn quốc tế gồm có XXL (size lớn nhất), size XL, size L, size M, size S, size XS và cuối cùng là size XXS (size nhỏ nhất). Tuy nhiên khi áp dụng vào người Việt Nam thì sẽ có sự chêch lệch và điều chỉnh sao cho vừa vặn với người Việt.

Cách chọn size áo sơ mi nữ, size áo sơ mi nam chuẩn

Tham khảo bảng cỡ áo sơ mi dưới đây sẽ giúp bạn xác định được chính xác mình nên dùng size áo nào.

Chọn size áo sơ mi nữ

** Cỡ áo sơ mi được xác định theo số đo vòng ngực là chính, các số đo khác dùng để so sánh thêm.

Vòng ngực Chiều cao Vòng eo Vòng mông Cỡ số Anh Cỡ số Mỹ
74-77 146-148 63 – 65 80 – 82 6 S
78-82 149-151 65.5 – 66.5 82.5 – 84.5 8 S
83-87 152-154 67-69 85 – 87 10 M
88-92 155-157 69.5 – 71.5 87.5 – 89.5 12 M
93-97 158-160 72 – 74 90 – 92 14 L
98-102 161-163 74.5 – 76.5 92.5 – 94.5 16 L
103-107 164-166 77 – 99 95 – 97 18 XL
108-112 167-169 79.5 – 81.5 97.5 – 99.5 20 XL

Chọn size áo sơ mi nam

** Cỡ số được chọn theo cỡ số vòng cổ. Tuy nhiên có thể chọn số đo vòng ngực để chọn cỡ.

Hướng dẫn cách đo áo sơ mi nam chuẩn

Vòng cổ: Đo vòng quanh chân cổ, chèn thêm một ngón tay cái khi đo.

Vòng ngực: Đo vòng quanh ngực chỗ kích thước lớn nhất.

Vòng eo: Đo quanh vòng eo.

Vòng mông: Đo vòng quanh mông ở nơi có kích thước lớn nhất.

Chiều cao: Đo từ bàn chân đến đỉnh đầu ở tư thế đứng thẳng.

>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Tìm Xưởng May Áo Sơ Mi Giá Rẻ Nhận May Mọi Số Lượng Tại Tphcm

Vòng cổ (size) Vòng ngực
37 78-81
38 82-85
39 86-89
40 90-93
41 94-97
42 98-101
43 102-105
44 105-108

  

 Cách chọn size áo sơ mi nữ, size áo sơ mi nam chuẩn

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng may đồng phục công sở

Ngoài ra bạn có thể chọn size áo sơ mi nữ, sơ mi nam chuẩn theo chiều cao, cân nặng

NAM

 

NỮ

Chiều cao

Cân nặng

size

 

Chiều cao

Cân nặng

size

1m60-1m65

55-60kg

S

 

1m48-1m53

38-43kg

S

1m64-1m69

60-65kg

M

 

1m53-1m55

43-46kg

M

1m70-1m74

66-70kg

L

 

1m53-1m58

46-53kg

L

1m74-1m76

70-76kg

XL

 

1m55-1m62

53-57kg

XL

1m65-1m77

76-80kg

XXL

 

1m55-1m66

57-66kg

XXL

  

Cách chọn size áo sơ mi nữ, size áo sơ mi nam chuẩn

Trên đây là cách chọn size áo sơ mi nữ, size áo sơ mi nam chuẩn hy vọng bạn có thể tìm chọn cho mình một chiếc áo thật phù hợp với mình để mang lại sự thoải mái, tự tin khi đi làm, đến văn phòng, công sở hay tham dự những sự kiện quan trọng.

Tư vấn tìm xưởng may gia công áo sơ mi: May gia công áo sơ mi

 

>>Nguồn:http://maygiacongnhanh.com/may-gia-cong-ao-so-mi/cach-chon-size-ao-so-mi-nu-size-ao-so-mi-nam-chuan-133.html

]]>
Những sai lầm thường gặp khi tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM http://quanao.net/nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-tim-xuong-may-gia-cong-ao-so-mi-moi-so-luong-tai-tphcm-196.html Những sai lầm thường gặp khi tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM Thứ Ba, 22/05/2018, 15:22 GMT+7

Nếu bạn đang trên hành trình tìm kiếm một đối tác tin cậy để đặt may gia công đơn hàng áo sơ mi của mình, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và tránh mắc phải một số sai lầm không đáng có gây thiệt hại đến hình ảnh cũng như chi phí của mình.

>>Xem thêm: Kinh Nghiệm Tìm Xưởng May Áo Sơ Mi Giá Rẻ Nhận May Mọi Số Lượng Tại Tphcm

Áo sơ mi là một trang phục mà bất cứ ai cũng phải có. Chính vì nhu cầu không thể thiếu này mà nhiều nơi cung cấp áo sơ mi mọc lên vô tình tạo ra một thị trường may mặc quá rộng lớn khiến khách hàng rất khó để lựa chọn một xưởng may uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM

Vậy để tìm được một xưởng may đúng với những yêu cầu của bạn, bạn cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để tránh những thiệt hại không đáng có.

Một số sai lầm dễ mắc phải khi tìm xưởng may gia công áo sơ mi

1. May áo trong trí tưởng tượng

Vấn đề này khá nhiều người gặp phải. Điều này có nghĩa là bạn đặt một đơn hàng với mẫu áo mà bạn chỉ mới nghĩ trong đầu mà bỏ qua các công đoạn thiết kế hay duyệt mẫu.

Đây là một lỗi sẽ gây nên thiệt hại vô cùng lớn. Sản phẩm bạn nhận được không bao giờ có thể giống được "trí tưởng tượng" của bạn. Chúng ta cần phải ra những quy chuẩn rõ ràng và kỹ lưỡng cho xưởng may gia công áo sơ mi mà chúng ta chọn lựa.

2. Tìm nơi may rẻ nhất

"Tiền nào của nấy" - câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp. Có một vài xưởng may gia công áo sơ mi sẽ cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh vì họ tìm được nguồn hàng tốt, đầu vào chất lượng nhưng họ có được giá rẻ hơn, do đó mà giá thành sản phẩm có phần thấp hơn đôi chút. Đây là những nơi bạn nên lựa chọn.

Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM 1

Bên cạnh đó cũng có một số nơi hạ giá thành xuống mức siêu thấp nhờ vào việc hạ chất lượng sản phẩm. Họ sử dụng vải loại 3, loại 4 để may áo sơ mi cho bạn, hoặc các công đoạn làm cẩu thả, tìm mọi cách để giá thành hạ thấp nhất có thể để cạnh tranh.

Do đó bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn xưởng may gia công. Đừng ham rẻ mà khiến danh tiếng của mình bị ảnh hưởng.

3. Không chú trọng vào việc đặt may

Nếu đã có ý định đặt may áo sơ mi, dù là số lượng ít hay nhiều, bạn cũng không nên qua loa sơ xài. Nếu không chú ý đến chất lượng và không lập nên những tiêu chí cho sản phẩm của mình, bạn sẽ không tạo được ấn tượng mạnh với mọi người.

>>Xem thêm: May đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM

Là một đơn vị may gia công áo sơ mi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xưởng may gia công Trang Trần đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM 2

Với đội ngũ thợ may hơn 200 người có tay nghề cao trong ngành may mặc, 04 xưởng may gia công quy mô lớn, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi đơn hàng dù là số lượng cực lớn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng như quy chuẩn bạn yêu cầu.

Xưởng may gia công áo sơ mi Trang Trần nhận may mọi số lượng chất lượng cao, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: May gia công áo sơ mi

>>Xem thêm: Thiết kế và may mẫu áo sơ mi nam tại quận Bình Tân

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-xuong-may-gia-cong-ao-so-mi-moi-so-luong-tai-tphcm/81412

]]>
Kinh nghiệm tìm xưởng may đồ thiết kế http://quanao.net/kinh-nghiem-tim-xuong-may-do-thiet-ke-195.html Kinh nghiệm tìm xưởng may đồ thiết kế Thứ Sáu, 11/05/2018, 09:04 GMT+7

Bạn có ý tưởng, có khả năng tự thiết kế váy đầm, quần áo nhưng chưa chọn được xưởng may phù hợp cho những mẫu thiết kế của bạn? Dưới đây là những thông tin cực kỳ hữu ích cho quá trình tìm kiếm xưởng may đồ thiết kế bạn nên xem ngay

Xưởng may đồ thiết kế

 • Chất lượng xưởng may đồ thiết kế có tốt không?

Hiện nay trên thị trường cả nước có hàng ngàn xưởng may đồ thiết kế từ quy mô vừa đến quy mô lớn để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng mang đến những bộ trang phục chất lượng, có đường kim mũi chỉ sắc sảo, tinh tế, chắc chắn cho từng sản phẩm.

Do vậy, muốn đặt hàng ở các xưởng may nào, tốt nhất bạn nên dò hỏi khảo sát thật kỹ càng từ những khách hàng đi trước để xem chất lượng vải cũng như kỹ thuật may ở xưởng may đó như thế nào trước khi quyết định có nên hợp tác hay không? Nhằm tránh những sai lầm hoặc tranh cãi về sau.

 • Địa điểm xưởng may đồ thiết kế

Khi chọn địa điểm xưởng may đồ thiết kế bạn nên ưu tiên chọn xưởng may nằm trong địa bàn nơi bạn đang sinh sống. Để tránh gặp những khó khăn trong quá trình ký kết hợp đồng và có thể dễ dàng giám sát các công đoạn làm ra sản phẩm. Một điều nữa bạn cũng nên lưu ý khi chọn những địa điểm xưởng may gần bạn sẽ giảm được một khoảng chi phí đáng kể khi giao hàng.

Xưởng may đồ thiết kế

 • Mẫu mã xưởng may đồ thiết kế đẹp hay xấu, có đa dạng hay không?

Tại các xưởng may đồ thiết kế họ cũng có thể tự thiết kế trang phục để may, tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng có thể thiết kế ra được những trang phục đẹp mắt. Bạn nên chú ý sự đa dạng mẫu mã các sản phẩm tại đây để xem khả năng thiết kế của xưởng may mà bạn đang lựa chọn.

Nếu một xưởng may chuyên nghiệp họ sẽ có khả năng thiết kế ra được những sản phẩm bắt mắt, đồng thời những mẫu thiết kế cũng phong phú và đa dạng theo mốt của thị trường.

Xưởng may đồ thiết kế

 • Số lượng giới hạn khi đặt hàng tại xưởng may đồ thiết kế

Do mỗi xưởng may đồ thiết kế có quy mô khác nhau nên giới số lượng khi đặt hàng của đối tác cũng bị giới hạn. Vì thế bạn chọn những xưởng may chuyên nghiệp có trang thiết bị hệ thống máy móc tiên tiến để không bị giới hạn số lượng khi đặt hàng để tránh tốn kém quá nhiều chi phí sản phẩm. 

Đồng thời dựa vào những số lượng đặt hàng này bạn có thể định tính được khả năng sản xuất của xưởng may đó và độ phù hợp của họ với nhu cầu của mình để có thêm sự lựa chọn tốt hơn. 

Xưởng may đồ thiết kế

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm những cơ sở để chọn xưởng may đồ thiết kế uy tín, chất lượng. 

Xưởng May Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may gia công váy đầm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-do-thiet-ke/81035

]]>
Thiết kế thời trang và những điều chưa biết http://quanao.net/thiet-ke-thoi-trang-va-nhung-dieu-chua-biet-193.html Thiết kế thời trang và những điều chưa biết Thứ Hai, 07/05/2018, 11:39 GMT+7

Hiện nay, nghề thiết kế thời trang đã trở thành một nghề phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điều mà ít ai biết được về nghề thiết kế thời trang nhé.

"Thời trang" là gì?

Thời trang là trang phục theo thời: là tập hợp những thói quen và thị hiếu phổ biến trong cách mặc, thịnh hành trong một không gian nhất định, vào một khoảng thời gian nhất định.

Hay hiểu một cách đơn giản hơn, ở giai đoạn nào sẽ có những loại trang phục đặc trưng được mọi người ưa chuộng sử dụng.

Ví dụ như chiếc áo tứ thân, chiếc khăn mỏ quạ là thời trang của phụ nữ Việt Nam thời phong kiến; áo bà ba là thời trang thời kỳ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20; và hiện nay chính là áo sơ mi, quần âu và váy...

thiết kế thời trang là gì

Vậy còn thiết kế thời trang?

Thiết kế thời trang là một ngành đầy nghệ thuật mang đến cái đẹp cho con người thông qua những bộ trang phục đầy sáng tạo.

Những nhà thiết kế thời trang sẽ cho ra đời những sản phẩm đi theo hai hướng:

 • Hướng trình diễn nghệ thuật

Những bộ trang phục được tạo ra theo hướng này sẽ đầy vẻ sáng tạo và phá cách. Thường sẽ thể hiện sự độc đáo, lạ mắt mà thỉnh thoảng những người bình thường sẽ không thể hiểu được.

Những nhà thiết kế thời trang sẽ thử nghiệm những ý tưởng mới, chất liệu mới dưới những kỹ thuật cắt may, kiểu dáng đặc biệt và đây cũng là cách nhà thiết kế thể hiện cái tôi cá nhân, khẳng định chỗ đứng trong ngành.

Những tác phẩm nghệ thuật theo hướng trình diễn nghệ thuật hầu như không thể ứng dụng trong đòi sống.

 • Hướng thời trang ứng dụng thực tế

Hay còn gọi là "hướng ứng dụng". Những nhà thiết kế theo đuổi hướng thiết kế này sẽ làm nên những bộ trang phục phục vụ cho đời sống thường ngày như đi dạo phố, đi làm,...

Đi theo hướng thiết kế này, không có nghĩa là nhà thiết kế không phải sáng tạo. Mà họ bắt buộc phải đổi mới những bộ sưu tập thường xuyên hơn để chúng không trở nên nhàm chán.

Những mẫu thiết kế thời trang không chỉ nằm trên giấy mà còn được hiện thực hóa với mục đích kinh doanh.

Từ bản vẽ, mẫu thiết kế thời trang sẽ hình thành nên những bộ trang phục thông qua các giai đoạn cắt, may,...

thiết kế thời trang là gì

Những nhà thiết kế thời trang có thể là người tự tay mình làm nên "đứa con cưng" của mình. Nhưng nếu các nhà thiết kế không biết cách thực hiện, hoặc cần sản xuất số lượng lớn để phục vụ cho mục đích kinh doanh thì họ cần một đội ngũ may gia công ở phía sau hỗ trợ để hoàn chỉnh sản phẩm.

Mội đội ngũ may gia công tốt sẽ đem đến cho nhà thiết kế những bộ trang phục có chất lượng tuyệt vời.

Xưởng may gia công Trang Trần chuyên quần áo thiết kế tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: May gia công váy đầm

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thiet-ke-thoi-trang-la-gi/80696

]]>
Phong cách thời trang nữ 2018 - 3 phong cách lên ngôi, 3 kiểu lỗi thời http://quanao.net/phong-cach-thoi-trang-nu-2018-3-phong-cach-len-ngoi-3-kieu-loi-thoi-192.html Phong cách thời trang nữ 2018 - 3 phong cách lên ngôi, 3 kiểu lỗi thời Thứ Năm, 15/03/2018, 17:21 GMT+7

Mỗi người sẽ có những phong cách thời trang khác nhau tùy vào sở thích, cá tính mà chọn những trang phục phù hợp cho bản thân. Thời trang mỗi năm sẽ có những xu hướng khác nhau, nếu bạn không muốn mình trở nên lạc hậu thì hãy xem lại tủ đồ của mình để chọn lọc lại nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn phong cách thời trang nữ 2018 - 3 phong cách lên ngôi, 3 kiểu lỗi thời mà bạn nên biết.

Một vài ý kiến chia sẻ

Lisa Aiken, Giám đốc bán lẻ thời trang của Net a Porter, cho hay: “Dù là một chiếc quần tây hay blazer may đo kết hợp cùng quần jeans vintage và áo phông trắng trơn, vẻ đẹp của bộ trang phục được thiết kế riêng cho bạn chắc chắn sẽ nổi bật hơn so với đồ may sẵn.”

Shannon Schafer, Giám đốc thời trang cấp cao của Nordstrom, cho biết mốt áo độn vai được lăng xê bởi Vetements và Balenciaga có khả năng sẽ trở lại trong năm 2018 với phiên bản thấp và tròn hơn mang tính ứng dụng cao.

"Ngoại trừ kiểu áo kéo một bên vai, thì những chiếc váy trễ vai phong cách boho vai bo chun sẽ không còn được ưa chuộng" - chị Nhà cho biết.

"Bomber jacket không hẳn hoàn toàn biến mất, nhưng nó sẽ không còn tràn ngập ồ ạt khắp mọi nơi nữa. Thay vào đó, những chiếc áo blazer sắc xảo, thời trang hơn sẽ có độ phủ sóng cao nhất" - chị Lý cho hay.

3 xu hướng thời trang nữ hot bạn nên cập nhật vào tủ đồ của mình

 • Chất liệu kim tuyến

Linda Fargo, Giám đốc thời trang của công ty Bergdorf Goodman, nhận xét: “Dù còn nhiều nghi ngờ, nhưng đây chắc chắn là điều mà tôi tìm kiếm!” Marina Larroude, Giám đốc thời trang của Barneys New York, cũng đồng tình với nhận định trên. Bà cho rằng, kim tuyến và kim sa sẽ xuất hiện trên mọi loại trang phục, phụ kiện, đem lại vẻ hiện đại, rực rỡ và nổi bật cho người mặc.

 • Phụ kiện trắng

Bà Aiken cũng đưa ra nhận định: “Phụ kiện mang sắc trắng có khả năng nâng cấp mọi diện mạo trong mùa này.” Một đôi giày hay chiếc túi màu trắng sẽ là món đồ có tính ứng dụng cực cao và thiết thực nhất mà bạn nên lựa chọn.

 • Gam màu pastel

Gam màu pastel

Cách đây vài năm, trang phục tông màu pastel như hồng phấn, xanh bạc hà, vàng sáng, tím nhạt… từng rất được yêu thích, đặc biệt khi ứng dụng trong những item điệu đà, mang phong cách tiểu thư. Tuy nhiên, khi trở lại trong năm 2018, màu pastel sẽ xuất hiện trong các trang phục mạnh mẽ hơn với những đường cắt may sắc nét.

>> Có thể bạn quan tâm: Xu Hướng Thời Trang Nữ 2018 Đẹp Nhất Hiện Nay

3 kiểu lỗi thời bạn nên tránh xa 

 • Váy maxi

Phong cách thời trang nữ 2018 - 3 phong cách lên ngôi, 3 kiểu lỗi thời

Trong những ngày lạnh, chiếc váy maxi dài quá khổ với chất liệu nặng nề sẽ khiến người mặc bị “nuốt” hoàn toàn vóc dáng. Lựa chọn khôn ngoan hơn là áo denim oversize hoặc váy midi có độ dài trung bình, kết hợp cùng đôi boot cao ngang gối.

 • Túi bucket

Những chiếc túi xách có hình dạng như chiếc xô với gam màu nâu, đen… từng rất được ưa chuộng trong năm 2017, nhưng sang năm 2018, nhiều kiểu dáng túi khác với các tông màu rực rỡ mới là thứ được yêu thích.

 • Phong cách boho luộm thuộm

Kiểu ăn mặc phóng khoáng nhưng rườm rà, luộm thuộm và kém tinh tế sẽ không còn chỗ trong năm sau. Nếu vẫn thích đồ boho, hãy chọn những món đồ thủ công nhưng được thực hiện thật tinh xảo, tối giản chi tiết.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn bắt kịp được với xu hướng mới để cảm thấy tự tin hơn mỗi ngày với những bộ trang phục của mình. Bạn hãy nhanh chân đến ngay các shop thời trang nữ TPHCM để tậu thêm những bộ trang phục bắt mắt, hợp thời trang nhé.

Nguồn tham khảo Internet

Tags: cách ăn mặc thời trang nữ, Thời trang nữ, thời trang nữ đẹp 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/phong-cach-thoi-trang-nu-2018-3-phong-cach-len-ngoi-3-kieu-loi-thoi/79601

]]>
Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc http://quanao.net/ao-so-mi-nu-cong-so-dep-kieu-han-quoc-191.html Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc Thứ Ba, 16/05/2017, 11:20 GMT+7

Những mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều, ở khắp mọi nơi, bởi áo sơ mi nữ công sở Hàn Quốc quá đa năng khi đóng nhiều vai trò trong mọi hoàn cảnh, vừa có thể mặc đi làm, mặc đi học, đi chơi, đi du lịch hay gặp gỡ đối tác, khách hàng mà vẫn thanh lịch và trẻ trung.

Cộng đồng mạng và thế giới thời trang công sở chia sẻ ý kiến về các kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc :

“Ngày xưa thấy phong cách Hàn Quốc, thời trang Hàn đa số chỉ được giới trẻ yêu thích và lựa chọn nhưng hiện nay dân công sở cũng khá ưa chuộng phong cách thời trang này. Tôi thấy cũng hợp lý vì thời trang Hàn khá năng động nhưng không kém phần nữ tính, thoải mái nữa.” – Hà Anh chia sẻ.

“Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc đang trở thành xu hướng luôn ấy, bởi sơ mi Hàn Quốc khá đẹp và đa dạng về phong cách, phù hợp với cả cô nàng cá tính với những kiểu áo sơ mi Hàn Quốc đơn giản nhưng tinh tế, không những thế sơ mi Hàn Quốc còn là trang phục số 1 cho những cô nàng đam mê thời trang công sở vì nó rất dễ phối đồ, váy hay quần đều cực kỳ tuyệt vời.”- Giang Thanh Phương tư vấn.

“Nếu bạn muốn biết áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc được thịnh hành như thế nào thì nên bỏ ra 1 ít thời gian đi xung quanh các khu vực công sở sẽ thấy đa phần các bạn nữ công sở đều sử dụng dạng áo sơ mi này, mà lại đa dạng về kiểu dáng nên nhìn ai cũng có 1 phong cách riêng, đẹp mà lại tinh tế.” – Hoàng Oanh cho biết.

Chính những sự đa dạng cùng phong cách đẹp, nữ tính và tinh tế đã làm cho áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc ngày càng trở nên ưa chuộng. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu:

8 Kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất trong mùa thời trang công sở này:

1.       Áo sơ mi nữ kiểu Hàn Quốc cổ đức thân trên phối ren

Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc màu xanh tím than nhạt với thiết kế cổ đứng lịch sự có đính hạt đá trang trí tinh tế trên cổ áo. Áo được thiết kế theo kiểu dạng mở khuy, form ôm rất vừa người, phối hợp với ren hoa ở trước ngực và cánh tay dài tạo dáng thanh lịch và sang trọng.

Với chiếc áo này bạn có thể kết hợp cùng quần tây, đôi giày cao gót và túi sách đính cườm tinh tế để làm tôn lên vẻ đẹp của áo cũng như hoàn thiện hơn vẻ bề ngoài của mình.

>> Không thể bỏ qua: Xu hướng thời trang nữ công sở mới nhất

2.       Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc cổ tròn cao họa tiết chìa khóa

Áo sơ mi nữ Hàn Quốc voan cổ tròn cao, tay dài đính khuy cùng những họa tiết khóa vàng lấp lánh khiến trang phục trở lên bắt mắt hơn. Mẫu áo từ chất liệu voan không chỉ đẹp một cách cầu kì, yểu điệu mà còn tạo vẻ duyên dáng, thanh lịch.

Sản phẩm áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc này không những rất thích hợp cho bạn mặc nơi công sở mà phù hợp khi bạn đến những nơi sang trọng. Kết hợp với chiếc váy đen và một túi sách càng khiến bạn thêm style và phong cách hơn.

Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc

3.       Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc cổ viền ren màu trắng

Áo sơ mi nữ đẹp màu trắng dịu dàng tinh khôi, đơn giản với cổ bẻ phối ren, dáng vừa đẹp, tay dài lịch sự tinh tế đang được các cô nàng công sở yêu thích và lựa chọn. Điểm nhấn của chiếc áo chính là ở phần cổ có pha ren điểm đặc biệt này khiến nhiều người sẽ chú ý hơn, tay bồng nhẹ nhàng khiến bạn có vẻ ngoài nữ tính và ngọt ngào hơn. Với chiếc áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc này bạn có thể phối hợp với nhiều loại quần, váy khác nhau cùng một số phụ kiện đơn giản mà tinh tế, rất phù hợp với những người làm việc ở văn phòng .

4.       Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu phối 2 màu form cách điệu Hàn Quốc

Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc cổ đức đứng với cách phối màu tinh tế, khác lạ đem đến một cái nhìn mới cho các bạn nữ. Áo được thiết kế hiện đại, trẻ trung. Cách phối màu xanh dương trước ngực trên nền màu áo trắng tạo vẻ thanh lịch hơn. Tay áo được phối bằng vải kẻ sọc càng tạo điểm khác biệt hơn cho chiếc áo.

Hơn nữa, chiếc áo còn được thiết kế với dây buộc sau lưng tạo vẻ duyên dáng uyển chuyển. Cách kết hợp với quần côn và túi sách sẽ giúp bạn tự tin và càng tôn thêm vẻ đẹp của mình.

Tư vấn mua đồng hồ nữ đẹp. Xem ngay: Đồng Hồ Nữ Hàng Hiệu - MuaBanNhanhTrangSuc.com

5.       Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc họa tiết hoa lá màu sắc trẻ trung

sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc sơ mi nữ công sở vải voan cổ dựng, tay dài, form vừa người cùng với họa tiết hoa nhẹ nhàng tinh tế. Với chất liêu vải voan cùng màu sắc nhẹ nhàng, hoa đẹp rưc rỡ mang phong cách hàn quốc rất phù hợp với các cô nàng công sở. Cách phối hợp cùng váy ôm sát tạo cho người mặc một phong cách trẻ trung , ngọt ngào.

6.       Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc cách tân kiểu Peplum

Áo sơ mi kiểu peplum màu đen trang trọng, quý phái với sự kết hợp của vải voan mỏng ở cánh tay cùng màu tạo vẻ đẹp quyến rũ. Điểm nhấn của chiếc áo chính là ở phần eo có xếp li hơi bồng xòe phía dưới tạo vẻ đẹp trẻ trung, nữ tính, nhẹ nhàng. Ngoài ra, chiếc đai lấp lánh gắn ở phần eo còn tạo cho chiếc áo thêm phần sang trọng hơn. Với chiếc áo tuyệt vời này bạn có thể mix cùng nhiều loại khác nhau như: quần jeans, váy ngắn ôm sát… cùng đôi giày màu đen “ tông xuyệt tông” khiến bạn trông trẻ đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

7.       Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc kẻ caro truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt

Áo sơ mi với thiết kế đơn giản màu xanh nhạt, kẻ ô to vừa, dáng rộng và với chiếc túi nhỏ trước ngực khiến bạn trẻ trung và năng động. Hơn nữa, những đường kẻ caro phù hợp với hầu hết mọi dáng người. Các bạn có thể dễ dàng mix với nhiều phong cách khác nhau như: quần jeans, quần skinny, cùng giày thể thao cá tính tạo cho bạn vẻ năng động cho mùa hè này.

8.       Áo sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc cổ bèo , ống tay rộng cổ điển cách điệu

Áo voan sơ mi nữ công sở đẹp kiểu Hàn Quốc màu vàng be với thiết kế mới lạ và tinh tế rất phù hợp với các cô nàng công sở nữ tính, nhẹ nhàng. Áo được phối ren ở cổ và tay áo tạo sự mềm mại. Hơn nữa, nhà thiết kế còn tạo những nếp gấp, xếp li ở cổ để tạo sự bồng bềnh và nữ tính hơn cho chiếc áo. Áo vải voan rất tiện lợi, phần tay bồng nhẹ ở vai tạo sự khác biệt so với những chiếc áo khác.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, mua bán thời trang công sở đẹp, chất lượng?

Mua bán thời trang công sở tại Mua Bán Nhanh

Tìm mua sản phẩm thời trang nữ đẹp, chất lượng tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại thời trang nữ nhanh chóng - Đăng tin mua bán thời trang nữ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thời trang nữ giá rẻ

>> NGUỒN: http://aosominu.com.vn/ao-so-mi-nu-cong-so-dep-kieu-han-quoc-159.html

]]>
5 Tiêu chí khiến bạn chọn mua trang sức vàng trắng http://quanao.net/5-tieu-chi-khien-ban-chon-mua-trang-suc-vang-trang-190.html 5 Tiêu chí khiến bạn chọn mua trang sức vàng trắng Thứ Năm, 11/05/2017, 16:53 GMT+7

Học cách chọn trang sức, đặc biệt dây chuyền để kết hợp đặc biệt với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc giúp bạn tôn vẻ đẹp năng động và không kém phần sang chảnh của cả trang phục bạn đang sử dụng. Vậy bí quyết nào giúp bạn kết hợp trang sức thời trang sành điệu với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc?

Cộng đồng mạng chia sẻ ý kiến của mình về trang sức thời trang sành điệu với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc:

“Mình vừa ghé shop áo sơ mi nữ và mua một chiếc áo sơ mi caro Hàn Quốc, form hơi rộng và kiểu lệch vai nhưng không biết cách kết hợp với trang sức thời trang thế nào” – Minh Anh thắc mắc.

“Nếu mà áo sơ mi caro Hàn Quốc thì nhìn khá là phong cách rồi, nhưng mà kiểu áo lệch vai thì chắc chắn bạn nên sử dụng trang sức thời trang, theo mình thì để thêm vẻ quyến rũ, tâm điểm của ánh nhìn thì bạn nên sử dụng một chiếc dây chuyền vàng trắng lấp lánh, nhưng chỉ nên dùng loại dây nhỏ thôi vì dây quá to thì trang sức quá nổi bật, người ta sẽ khó chú ý đến điểm quyến rũ nơi cổ và ngực của bạn.”- Thanh Duy tư vấn.

“Nhiều người nghĩ mặc áo sơ mi thì chả cần dùng trang sức làm gì, nhưng mình nghĩ chỉ cần thời trang sành điệu thì chắc chắn đẳng cấp của bạn và cả bộ trang phục áo sơ mi của bạn sẽ khác hẳn. Mà với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc trễ vai mà bạn chọn ấy, nếu đeo dây chuyền thì chỉ nên dài tới cổ áo thôi nhé, đừng quá ngắn cũng đừng quá dài, vừa phải và mảnh mai sẽ tạo nên sự cân đối giữa trang phục và trang sức." - Hà Kiều Anh chia sẻ.

Một số kiểu kết hợp hoàn hảo giữa trang sức thời trang sành điệu với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc:

Đã xa rồi cái thời thời trang chỉ được định nghĩa vỏn vẹn bằng áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc. Các quý cô hiện đại và phong cách ngày nay đã tinh tế hơn rất nhiều khi còn biết khéo léo kết hợp trang sức thời trang sành điệu với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc giúp tô điểm cho phong cách của mình. Trong đó, món đồ trang sức dễ nổi bật và quen thuộc nhất có lẽ chính là chiếc vòng cổ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 Tiêu chí khiến bạn chọn mua trang sức vàng trắng

Vấn đề là, quy tắc "áo nào vòng nấy" thì không phải quý cô nào cũng tự tin rằng mình đã tỏ tường. Và nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì hãy lắng nghe 12 bí quyết cực kì cụ thể và hữu ích  giúp bạn sử dụng rang sức thời trang sành điệu với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc.

Trang sức thời trang sành điệu với áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cao cổ:

Để tạo sự mềm mại, thanh thoát hơn cho dáng cổ cao của loại áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc này, bạn có thể chọn những chiếc dây chuyền dây mảnh có mặt nhằm thu hút sự chú ý nhưng không tạo cảm giác nặng nề, hoặc những chiếc vòng kéo dài xuống dưới tạo sự cân bằng hoàn hảo với phần thân áo.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ tròn cao:

Đối với những chiếc áo cổ tròn khá "kín mít" như thế này, những chiếc vòng giả cổ áo sẽ giúp bạn tạo nên nét nhấn nhá rất riêng. Ngoài ra, những chiếc vòng trang sức chunky choker cũng được khuyên dùng bởi chúng có thể tô vẽ thêm sự mềm mại cho chiếc cổ áo ban đầu.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ trễ:

Nổi bật với phần cổ hạ sâu khéo khoe vòng 1 gợi cảm, chiếc áo này sẽ thêm phần gợi cảm hơn khi được kết hợp cùng những trang sức thời trang dây chuyền mặt nhỏ và dây mảnh mai. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý độ dài của dây chỉ nên dài tới phía trên viền cổ áo để đảm bảo sự cân đối.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc quây:

Để làm bớt sự "trống trải" và kéo ánh nhìn về phía đôi vai trần quyến rũ, những trang sức thời trang như vòng chunky choker sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để kết đôi cùng chiếc áo sexy này.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ vuông khoét sâu:

Để tạo sự đồng bộ với chiếc cổ áo hở nhưng khá cứng nhắc này, những chiếc dây chuyền mặt đá thiết kế góc cạnh như hình vuông, tam giác, chữ nhật hay hình thành giá sẽ giúp cả set đồ thêm liền mạch và kéo sự tập trung của người đối diện về phía khuôn ngực đầy đặn của bạn.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc lệch vai:

Chiếc áo được mệnh danh là "khắc tinh" của rất nhiều quý cô về độ "hiểm hóc" khi kết hợp trang sức thời trang. Đó cũng là lý do nhiều phái đẹp thường chọn phương pháp an toàn là... không đeo trang sức khi diện những chiếc áo này. Tuy nhiên, bí quyết lại nằm ở chính sự bất cân xứng của chiếc áo. Theo đó, bạn chỉ việc chọn cho mình những chiếc vòng bất đối xứng để kết đôi cùng chiếc áo này là đủ để có set đồ thật ton-sur-ton rồi.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ xẻ sâu:

Điểm mạnh của chiếc áo này chính là sự lấp ló của khe ngực nơi phần cổ "hun hút". Chính vì vậy, món đồ trang sức thời trang cũng cần tạo được sự hài hòa và khiến người đối diện tập trung vào điểm nhấn đó. Lúc này, những chiếc vòng dây mảnh có mặt thiết kế theo dáng thuôn dài chính là sự lựa chọn điểm 10 dành cho bạn.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ chữ V:

Khác với sự đồng điệu ở trên, những chiếc áo cổ chữ V lại nổi bật nhất nếu có sự "trợ giúp" của chiếc dây chuyền mảnh với phần mặt hình khối tròn trĩnh. Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn giữa mặt đá tròn, hình trái tim hay oval đấy nhé.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ bẻ:

Chiếc áo cơ bản và khá "kén chọn" này lại có quy tắc chọn vòng cổ cực kì đơn giản. Do có khá ít "đất diễn" với phần cổ áo bẻ cứng nhắc, bạn nên chọn dáng dây mảnh và mặt nhỏ. Thêm vào đó, chiều dài dây chuyền cũng nên được điều chỉnh để mặt đá rơi ở tầm giữa của chiếc cổ áo, giúp khéo khoe món trang sức bạn nhé.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ trễ:

Vốn là biểu tượng cho sự nữ tính, chiếc áo cổ trễ sẽ càng trở nên hoàn hảo khi phối cùng trang sức thời trang là chiếc dây dài cuốn nhiều nhiều vòng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi chiếc áo của bạn có phần cổ đơn giản và ít chi tiết thôi nhé. Bởi nếu chiếc cổ áo đã được tô điểm bằng phần béo nhúm tiểu thư, thì việc không dùng vòng cổ mới là lời khuyên điểm 10.

 • Áo sơ mi nữ caro form rộng Hàn Quốc cổ đổ:

Chiếc cổ áo cuối cùng chứa đựng 1 bất ngờ nho nhỏ vớitrang sức thời trang . Đó là nó không hề phù hợp với bất kì chiếc vòng nào. Bù lại, 1 chiếc khuyên tai dài kéo xuống ngang vai sẽ là "chiêu trò" thông minh giúp nổi bật chiếc cổ thon thả, lại tôn vinh được trọn vẹn thiết kế sang trọng, cầu kì của cổ áo.

Bạn đang tìm kiến địa điểm kinh doanh, mua bán thời trang nữ cao cấp - chất lượng?

Mua bán sản phẩm thời trang nữ tại MuaBanNhanh.com

Vào xem hàng nghìn sản phẩm thời trang cao cấp đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, loại hình thời trang, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng thời trang của bạn. - Đăng tin thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thời trang nữ

>> NGUỒN: http://aosominu.com.vn/trang-suc-thoi-trang-sanh-dieu-voi-ao-so-mi-nu-caro-form-rong-han-quoc-158.html

]]>
Tránh xa 4 rủi ro khi kinh doanh shop thời trang công sở http://quanao.net/tranh-xa-4-rui-ro-khi-kinh-doanh-shop-thoi-trang-cong-so-189.html Tránh xa 4 rủi ro khi kinh doanh shop thời trang công sở Thứ Sáu, 05/05/2017, 09:05 GMT+7

Shop thời trang công sở là sự lựa chọn cho bước đầu khởi nghiệp của bạn. Bạn muốn thành công trong con đường kinh doanh khởi nghiệp của mình. Vậy làm thế nào để tránh những rủi ro khiến bạn thấy bại trong mảng thời trang công sở.

Kinh doanh shop thời trang công sở hay bất cứ loại hình kinh doanh quần áo nào cũng cần chú trọng tới yếu tố rủi ro, vì có thể vì yếu tố rủ ro ấy có thể khiến bạn thất bại thảm hai. Bởi vậy, hãy cùng dành thời gian nghiên cứu, chiêm nghiệm một số rủi ro có thể bạn gặp phải khi kinh doanh shop thời trang công sở.

1.       Hàng tồn kho

Không phải cứ có vốn là có thể kinh doanh hiệu quả, quan trọng phải biết sử dụng đồng vốn sao cho đúng đắn, đặc biệt đối với kinh doanh quần áo và lại là quần áo công sở. Yếu tố quan trọng trong kinh doanh quần áo công sở là tránh để hàng tồn, bởi lẽ hàng sẽ cũ và lỗi mốt. Khi đó, sản phẩm sẽ không được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Tiền đầu tư sẽ đọng lại, không thể xoay vòng nhanh.

Do vậy, muốn dòng tiền xoay vòng tốt và shop thời trag công sở của bạn được khách hàng quan tâm và hưởng ứng thì hàng tại shop phải luôn có mẫu mới, đẹp và thay đổi theo mùa. Khi đi lấy hàng, chủ cửa hàng nên lấy với số lượng nhỏ để thăm dò thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng. Có như vậy, người bán vừa xoay được vốn, lợi nhuận đem lại cao, tạo tâm lý quay trở lại đối với khách hàng.

2.       Giá thiếu cạnh tranh

Thông thường đối với những phân khúc khách hàng công sở, khi kinh doanh cửa hàng thời trang công sở bạn nên chú ý tới đối thủ xung quanh. Dù hàng hóa của bạn có đẹp đến mấy nhưng bán giá quá cao khách hàng cũng chỉ ghé thăm để chiêm ngưỡng chứ không mua. Do vậy, có giá cả hợp lý, không quá chênh lệch với đối thủ là yếu tố để cạnh tranh tốt.

>> Không thể bỏ qua: Top 5 giỏ quà mừng khai trương shop thời trang đẳng cấp

Tránh xa 4 rủi ro khi kinh doanh shop thời trang công sở

3.       Ép khách

Hãy luôn tươi cười và cảm ơn ngay cả khi khách chỉ “ngắm chứ không mua”. Tuyệt đối không vồ vập, nài ép họ mua sản phẩm. Bởi, nếu hành xử thô lỗ sẽ làm khách hàng sợ hãi và chẳng bao giờ ghé lại shop thời trang công sở của bạn. Như vậy, shop không chỉ mất khách, doanh thu giảm mà còn mang tiếng xấu.

4.       Ưu đãi giả

Nhiều trung tâm, cửa hàng, shop thời trang công sở đưa ra những chương trình ưu đãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nếu không khéo sẽ gây phản cảm và khách sẽ sớm khai trừ cửa hàng của bạn ra khỏi danh sách ghé thăm.

Chiêu giảm giá tới 50% của nhiều cửa hàng thực chất là nâng giá lên gấp đôi so với bình thường rồi treo biển giảm giá. Nếu khách hàng quen và tinh ý họ dễ dàng nhận ra ý đồ của shop thời trang công sở của bạn và khi ấy khách hàng sẽ mất niềm tin và sẵn sàng bỏ lại sản phẩm dù đã mất nhiều công sức chọn lựa.

Do vậy, nên khuyến mãi với giá thực. Đối với những sản phẩm tặng kèm nên chọn những sản phẩm ý nghĩa có giá trị sử dụng. Khi ấy, không chỉ có khách hàng quen tới quán mà những người mới cũng tìm đến.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã góp nhặt cho mình những kiến thức hay, phục vụ cho hành trình khởi nghiệp từ shop thời trang công sở của mình. Hãy làm việc, tìm kiếm thật nhiều thông tin bổ ích, việc bạn thành công chỉ là thời gian thôi.

Bạn đang tìm kiến địa điểm, quà tặng đẳng cấp dành cho người thân, gia đình và bạn bè?

Tìm mua bán quà tặng tại Mua Bán Nhanh

Thế giới Quà Tặng độc đáo - Xem ngay: Tìm Mua Quà Tặng - MuaBanNhanh.com

>> NGUỒN: http://shopthoitrangcongso.vn/tranh-xa-4-rui-ro-khi-kinh-doanh-shop-thoi-trang-cong-so-166.html

]]>
5 nguồn hàng quần áo giá rẻ cho shop online http://quanao.net/5-nguon-hang-quan-ao-gia-re-cho-shop-online-188.html 5 nguồn hàng quần áo giá rẻ cho shop online Thứ Tư, 03/05/2017, 14:48 GMT+7

Với sự cạnh tranh gay gắt của các shop thời trang online hiện nay, việc tìm cho mình nguồn hàng độc, đẹp rẻ là một lợi thế khá lớn. Vậy tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ ở đâu? Bài viết dưới đây hi vọng sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn có thêm nhiều lựa chọn về nguồn hàng sỉ nhé:

5 nguồn hàng quần áo giá rẻ cho shop online

1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Bình, chợ An Đông (Hồ Chí Minh)…

Chợ đầu mối chính là nguồn cung cấp hàng hóa khá phổ biến cho các shop quần áo offline nói chung và nhiều cửa hàng online nói riêng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng với giá mua buôn khá rẻ nếu như mua theo dây và với số lượng khá nhiều.  Phần lớn các cửa hàng online đều lấy hàng từ các chợ đầu mối rất lớn như: Chợ Ninh Hiệp (ở Gia Lâm, Hà Nội), chợ Đồng Xuân (ở Hà Nội), chợ Lim (ở Bắc Ninh), chợ Tân Bình (Tp Hồ Chí Minh), An Đông (Tp Hồ Chí Minh) hoặc từ các chợ cửa khẩu gần biên giới Trung Quốc như cửa khẩu Tân Thanh (ở Lạng Sơn), cửa khẩu Móng Cái (ở Quảng Ninh), cửa khẩu Mộc Bài (ở Tây Ninh).

Những mối đổ buôn hàng hóa tại các chợ đầu mối này chủ yếu là lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài hoặc đặt hàng số lượng lớn từ các xưởng may gia công ở Việt Nam. Nhập hàng hóa tại các chợ đầu mối này có ưu điểm nhất là khá tiện lợi, không mất nhiều công sức, tiền nong, giá cả ở đây cũng tương đối thấp và cạnh tranh, đặc biệt rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập làm kinh doanh. Tuy nhiên,nên nhớ với cách thức này, việc mà bạn đụng hàng tại các shop cùng mặt hàng là điều rất khó tránh khỏi, và từ đó làm mất đi tính cạnh tranh của cửa hàng mình.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

2. Nhập nguồn hàng từ các cửa hàng thời trang khác hoặc qua các mối trung gian

Hầu hết các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, lẻ thường chọn cho mình nguồn hàng thời trang bằng cách nhập hàng hóa từ các cửa hàng khác lớn hơn. Với phương pháp này, sản phẩm tại đó được tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau nên hàng hóa tại đây rất đa dạng, nhất là không bắt buộc phải lấy buôn số lượng lớn hoặc số lượng lấy quá nhiều. Bạn có thể lựa chọn nhập thường xuyên để về bán hàng có sẵn trong cửa hàng của mình hoặc sẽ chọn cách nhận order rồi tổng hợp lại sau 1 khoảng thời gian để đi nhập hàng. Đây là cách của rất nhiều bạn trẻ tập kinh doanh nhưng chưa có nhiều vốn có sẵn để nhập hàng số lượng lớn về bán. Tất nhiên tùy vào chính sách của từng cửa hàng, thì bạn sẽ phải bỏ 1 số tiền nhất định đặt mua đơn hàng đầu tiên để tạo sự tin tưởng. Với những đơn nhập hàng sau bạn sẽ có thể lấy số lượng bất kì tùy ý và đều vẫn được tính rẻ với giá buôn.

Tuy nhiên, phải lưu ý rằng khi bạn lấy lại hàng qua trung gian, bạn sẽ phải chịu giá bán cao hơn (phải qua trung gian, tức có lợi nhuận bạn có được ít hơn). So với mức giá mà bạn có thể nhập ở chợ đầu mối thì việc nhập nguồn hàng từ các cửa hàng khác thường chênh lệch nhau khoảng 20-30%, thậm chí còn cao hơn rất nhiều. Ngoài ra thêm vào đó, bạn sẽ luôn phải phụ thuộc vào nguồn hàng của các cửa hàng khác nên rất khó khăn trong việc chủ động về nguồn hàng hóa cũng như giá cả của sản phẩm.

Đối với phương thức nhập hàng hóa này, bạn cố gắng nên tìm kiếm ít nhất là vài mối hàng khác nhau nhằm đa dạng hóa mặt hàng sản phẩm, ngoài ra đồng thời cũng so sánh được giá cả và chất lượng của mỗi nơi để có thể lựa chọn nguồn hàng uy tín, ưu đãi nhất cho bản thân mình.

Cẩm nang bán hàng online hiệu quả tức thì. Xem ngay: Kinh doanh online - CamNangMuaBanNhanh.com

3. Nhập nguồn hàng từ các website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo trang website thương mại điện tử về nguồn hàng sỉ. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy được nhiều nguồn hàng rẻ, đẹp, tiết kiệm được thời gian, không tốn tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên…. Ngoài việc kinh doanh truyền thồng hình thức kinh doanh online này là một lựa chọn hết sức khôn ngoan cho các bạn muốn buôn hàng thời trang trong thời buổi công nghệ hiện nay.

4. Tìm cho mình các nguồn hàng xưởng may gia công tại Việt Nam

Bạn có thể tìm những nguồn hàng xưởng thiết kế cho shop của mình. Hãy tự mình tìm các cơ sở chuyên gia công sản xuất các sản phẩm như: quần áo thời trang các loại và bạn sẽ là đối tác hoặc đối tác độc quyền của họ. Và bạn có thể đặt theo thiết kế mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu vải mà theo bạn đã yêu cầu. Nhưng, bạn sẽ chỉ làm được nếu như bạn đặt hàng với các xưởng với số lượng rất lớn. Việc này kể ra cần khá nhiều tiền vốn của bạn nhưng bù lại, sức cạnh tranh cho mặt hàng sản phẩm của bạn có thể sẽ được cải thiện rất nhiều bởi hàng hóa mẫu mã ít bị trùng lặp hay đụng hàng với bất kì sản phẩm nào khác ở bên ngoài thị trường. Và khi việc kinh doanh của mình thành công, uy tín của mình có chỗ đứng trên thị trường, bạn có thể tạo một xưởng gia công cho riêng mình.

>> Có thể bạn muốn biết: Xưởng may gia công tại Bình Chánh

Tìm cho mình các nguồn hàng xưởng tại Việt Nam

5. Nhập hàng từ nước ngoài

Bạn có thể chọn theo 3 cách thức:

Thứ nhất, trực tiếp đi lấy hàng. Hình thức này thường sẽ phù hợp cho những nguồn hàng thời trang gần Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan. Thay vì lấy lại của các chủ buôn ở chợ đầu mối, chủ shop tại khu vực, bạn có thể sang đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài để rút ngắn các hình thức trung gian hướng tới “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Với cách nhập hàng này, mặc dù chi phí mua sản phẩm được giảm đáng kể nhưng chi phí phát sinh như đi lại, xuất nhập cảnh, ăn-ở tại nước ngoài… thường rất cao. Đồng thời, cũng tiêu tốn thời gian và không đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Vì thế, thường chỉ có các chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm và có số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn mới lựa chọn phương án này.

Thứ hai, móc nối với bên trung gian. Đối với những nước ở gần hoặc thuận tiện cho bạn đi lại thì đi lấy hàng trực tiếp là lựa chọn không tồi. Nhưng với những nước có cách trở về mặt địa lý hoặc vướng mắc về rào cản tài chính thì hãy tìm cách liên hệ với những người quen biết đang sinh sống tại nước sở tại hoặc những người có điều kiện thường xuyên qua lại như tiếp viên hàng không hoặc nhân viên hướng dẫn tour du lịch. Các hàng thời trang của các hãng nước ngoài nổi tiếng luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là đối với giới trẻ bởi ngoài form dáng chuẩn, chất liệu vải bền và đẹp thì một điều rất quan trọng là rất ít đụng hàng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị hợp tác phù hơp với đối tượng mục tiêu cũng không phải là điều dễ dàng cho rất nhiều các chủ shop.

Thứ ba, đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài.Sử dụng hình thức này đang là sự lựa chọn được các chủ shop ưu tiên lựa chọn, vừa không cần thiết phải sang tận nơi để nhập hàng mà vẫn đảm bảo đặt được hàng mình mong muốn với giá gốc. các website nước ngoài được hầu hết các chủ shop Việt Nam lựa chọn để đặt hàng đều là các trang nổi tiếng như  Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)… Bạn có thể đặt hàng xong thuê một đơn vị vận chuyển hàng về hoặc có thể thuê một công ty chuyên đặt hàng và kết hợp vận chuyển luôn cho.

Sử dụng cách đặt hàng qua mạng mang lại những kết quả ưu việt hơn những phương pháp khác, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức bỏ ra để đi lại, mua sắm… mà lại vẫn có thể so sánh lựa chọn nhiều loại hàng hóa. Nhược điểm của cách này đó là bạn không thể biết được chính xác chất lượng, mẫu mã của sản phẩm thực tế vì bạn chỉ có thể nhìn thấy được hình ảnh và thông số của sản phẩm mà thôi. Chính vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm đánh giá nguồn hàng thời trang hoặc bạn chưa tìm thấy được một công ty đặt hàng và vận chuyển uy tín thì bạn hãy sẵn sàng đối mặt với những rủi ro có thể mắc phải.

Tìm nguồn hàng thời trang cho shop online uy tín, chất lượng ở đâu?

Tìm xưởng may gia công tại Bình Chánh uy tín, chất lượng ở đâu?

Tham khảo thông tin nguồn hàng thời trang uy tín - chất lượng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin về chất lượng, mẫu mã, giá thành chi tiết về các sản phẩm thời trang, xem ngay: Xưởng may gia công quần áo
]]>
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em http://quanao.net/kinh-nghiem-lua-chon-xuong-may-gia-cong-quan-ao-tre-em-187.html Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em Thứ Ba, 04/04/2017, 16:11 GMT+7

Nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao ở Việt Nam nên các bà mẹ rất quan tâm đến vấn đề thời trang cho các con của mình. Chính vì thế, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều xưởng may gia công quần áo trẻ em ra đời kéo theo nhu cầu bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cũng tăng theo. Nhưng làm thế nào để tìm được xưởng may gia công quần áo trẻ em chất lượng để nhập hàng không hề dễ dàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Bài viết dưới đây đưa ra một vài lưu ý cho những người mới mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em có tiêu chí để lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em, giúp cửa hàng thuận lợi hơn khi mới bắt đầu buôn bán.

1.       Giá thành sản phẩm

Điều đâu tiên mà mỗi một chủ shop lưu tâm khi đi lấy hàng là giá cả sản phẩm tại các xưởng may gia công quần áo trẻ em. Vì thế, lựa chọn quần áo trẻ em nên khuyến khích là tìm một xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín, không qua trung gian được xem là giải pháp tối ưu trong vấn đề giá cả khi các chủ shop đi lấy hàng mà chất lượng thì vẫn rất đảm bảo. Cố gắng tìm hiểu những kinh nghiệm và mối quen biết của những người đi buôn trước để dễ dàng hơn cho việc mua buôn lần đâu tiên tại xưởng may gia công quần áo trẻ em. Do đó khi bắt đầu kinh doanh chủ shop nên tham khảo thật kĩ để tìm được xưởng may gia công quần áo trẻ em nhằm nhập được hàng chất lượng mà giá rẻ nhất.

>> Gợi ý dành cho bạn: Xưởng may gia công quần áo trẻ em

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em

2.       Lựa chọn nguồn hàng

Thông tin về các xưởng may gia công quần áo trẻ em rất dễ dàng tìm kiếm nhưng không nên chỉ có một xưởng may gia công quần áo trẻ em mà hãy tìm nhiều mối để lấy hàng. Hãy dành thời gian ghé thăm các xưởng may gia công quần áo mỗi khi họ thông báo có hàng mới để so sánh về mẫu mã, giá cả, chọn cho mình được những mặt hàng phù hợp nhất, giá tốt nhất.

Để hiểu rõ những xưởng may gia công quần áo trẻ em, các chủ cửa hàng quần áo trẻ em, shop đồ sơ sinh phải thường xuyên quan tâm tới xưởng may gia công quần áo trẻ em, xem số lượng hàng, mẫu mã, giá cả thế nào, hàng về liên tục không… Làm được như vậy thì các mặt hàng nhập về mới thực sự gặp ít rủi ro nhất, nhanh thu hồi vốn nhất.

3.       Hàng hóa phong phú, đa dạng mẫu mã

Một trong những yếu tố quan trọng đối với mỗi một chủ shop kinh doanh thời trang trẻ em là phải  thường xuyên cập nhật, đi đầu đón trước xu hướng thời trang theo mùa và  theo thị hiếu của các bà mẹ với con trẻ.

Do đó, trong qua trình tìm kiếm mặt hàng này, chủ shop cần cân nhắc, lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em làm sao để tìm được các loại hàng hóa đa dạng mẫu mã, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đẹp, lạ, chất lượng giúp cửa hàng có nguồn hàng hóa phong phú với chất lượng tốt để kinh doanh một cách hiệu quả. Ví dụ như quần áo trẻ em dành cho mùa thu không cần quá dày, nên chọn những phong cách thời trang là áo dài tay và quần dài ,chất liệu vẫn luôn phải đảm bảo có độ thoáng mát , thấm hút mồ hôi và thoát nhiệt cơ thể như vậy sẽ thu hút được các khách hàng tiềm năng .

Bạn đang tìm kiếm xưởng may gia công quần áo tại TPHCM uy tín - chất lượng

Tìm kiếm xưởng may gia công tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo thông tin xưởng may gia công uy tín - chất lượng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin về chất lượng, mẫu mã, giá thành chi tiết về may gia công. Xem ngay: Xưởng thời trang
]]>
Bỏng mắt với dàn người mẫu từ các thương hiệu ô tô xe máy http://quanao.net/bong-mat-voi-dan-nguoi-mau-tu-cac-thuong-hieu-o-to-xe-may-186.html Bỏng mắt với dàn người mẫu từ các thương hiệu ô tô xe máy Thứ Bảy, 18/02/2017, 10:52 GMT+7

Năm nào cũng vậy, triển lãm ôtô Bangkok International Motorshow 2016 không chỉ quy tụ nhiều mẫu xe mới mà còn tung ra dàn chân dài nóng bỏng bên xế hộp.

Dàn người mẫu từ các thương hiệu ô tô xe máy tham gia triển lãm đã tạo nên những màn trình diễn ấn tượng, góp phần làm nổi bật cho sự xuất hiện của những mẫu “xế hộp” trên sàn diễn. Người mẫu diện trang phục sang trọng thống nhất, giống nhau về kiểu tóc đã tạo ấn tượng không nhỏ đối với đa số khách tham quan.

Những cô gái của Alpine chọn jumpsuit trắng xanh quyến rũ

Alpine

Bóng hồng khoe sắc của AP Honda với chiếc đầm trắng đen tuyệt đẹp

AP Honda

Váy xẻ nửa hở nửa kín khoe chân dài của người mẫu hãng xe Aston Martin

Aston Martin

Chân dài Mercedes Bens mặc váy xẻ để lộ những điểm sexy khó cưỡng

Mercedes Bens

Khoác lên mình bộ đầm cúp ngực xanh lam của Cardinal thu hút sự chú ý của khách tham quan

Cardinal

Những quý cô và quý ông lịch lãm cho thương hiệu nổi tiếng Chevrolet

Chevrolet

Mẫu nữ của hãng Ducati diện trang phục kín đáo, nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung, năng động

Ducati

Phong cách công sở nhưng cá tính từ Ford 

Ford

Gopro cũng lựa chọn trang phục cơ bản, đơn giản cho dàn mẫu của mình

Gopro

Dàn chân dài xinh đẹp của Harley Davision diện áo sơ mi ngắn cùng váy hoặc quần quyến rũ nhưng trẻ trung, năng động

Harley Davision

Các bóng hồng từ Honda khoe sắc với chiếc đầm tông trắng gợi cảm

Honda

Người đẹp Hyundai làm dáng với chiếc đầm dạ hội tông hồng, ghi

Hyundai

Vẻ đẹp hút hồn của dàn người mẫu Kawasaki khi diện đầm đen xanh đơn giản

Hyundai

Ba quý cô Lamborghini quyến rũ 

Lamborghini

Trang phục bốc lửa và vẻ đẹp hút hồn đã làm lu mờ xe Lexus

Lexus

Phong cách thủy thủ, trẻ trung của các bóng hồng Mini

Mini

Đơn giản nhưng lôi cuốn từ những mỹ nữ xinh đẹp của hãng Mitsubishi

Mitsubishi

Dù kín cổng cao tường nhưng dàn mỹ nhân Nissan vẫn cuốn hút mọi người

Nissan

Vẻ đẹp hút hồn của các chân dài thương hiệu Porsche

Porsche

Người mẫu hãng Rocket Sound trong chiếc váy ngắn màu đen hay vàng bó sát cơ thể, khoe đường cong quyến rũ và đôi chân dài nuột nà, gợi cảm

Rocket Sound

Những người đẹp Rolls-Royce sang trọng và không kém phần bốc lửa Rolls-Royce trong chiếc đầm đen gợi cảm

Rolls-Royce

Dàn chân dài Sony khoe dáng diện chiếc váy đen, vàng quyến rũ

Sony

Gợi cảm, quyến rũ là tiêu chí mà Stallions đem tới trong trang phục của các bóng hồng

Stallions

Dàn người đẹp Suzuki “bỏng mắt” với chiếc đầm cut out sexy

Suzuki

Kiều nữ Tata rạng ngời

Tata

Tinh nghịch, trẻ trung của các người đẹp Teddy

Teddy

Những cô nàng cá tính của Triumph

Triumph

Dàn chân dài cho Volvo diện váy cut out khóe léo khoe vòng 1

Volvo

Người mẫu Subaru khoe sắc

Subaru

>> Mua SUV 5 chỗ chọn xe nào? Lý do Subaru Outback được thị trường Mỹ, Nhật ưa chuộng

Triển lãm Bangkok International Motor Show diễn ra từ ngày 25/3 đến hết ngày 5/4/2015 tại khu vực Challenger 1-3 thuộc trung tâm triển lãm Impact Muang Thong Thani.

Tham khảo ngay giá bán hiện tại của các thương hiệu xe ô tô có tiếng trên ở đâu?

Tham khảo giá bán xe Subaru Forester trên MuaBanNhanh.com

Chuyên mục Mua bán Ô tô tại mạng xã hội MuaBanNhanh chia sẻ và cập nhật từng phút đến bạn giá bán xe mới, xe cũ, xe nhập khẩu các thương hiệu xe hơi. Bên cạnh đó cũng cập nhật nhanh chóng giá bán xe Subaru.
Bấm xem: Mua xe Subaru Outback
]]>
Đánh giá mức độ an toàn xe Chevrolet Spark 2016 http://quanao.net/danh-gia-muc-do-an-toan-xe-chevrolet-spark-2016-185.html Đánh giá mức độ an toàn xe Chevrolet Spark 2016 Thứ Năm, 01/09/2016, 17:02 GMT+7

Đánh giá mức độ an toàn xe Chevrolet Spark 2016

Các công nghệ an toàn chủ động lần đầu được áp dụng và đánh giá xe ôtô Spark 2016 như: cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm. Hệ thống camera lùi là trang bị tiêu chuẩn, trong khi hệ thống hỗ trợ đỗ xe là trang bị tùy chọn.

Các túi khí của Chevrolet Spark

Các túi khí của Chevrolet Spark

Được trang bị 10 túi khí quanh xe, Spark đảm bảo an toàn cho bạn và người đồng hành.

Phanh đĩa trước và hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Phanh đĩa trước và hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Phanh đĩa trước và hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở cả 4 bánh chống lại tình trạng bánh xe bị trượt trên đường khi phanh gấp, tăng cường an toàn cho cả người và xe.

>> Mua bán xe Chevrolet Spark 2016 nhanh dễ dàng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

Các công nghệ an toàn

Các công nghệ an toàn

Các công nghệ an toàn chủ động lần đầu được áp dụng trên Spark 2016 như: cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm. Hệ thống camera lùi là trang bị tiêu chuẩn, trong khi hệ thống hỗ trợ đỗ xe là trang bị tùy chọn.

Kết cấu khung gầm

Kết cấu khung gầm

Spark thế hệ mới cũng sở hữu kết cấu khung gầm mới cứng cáp, vững chắc hơn tạo cảm giác lái chính xác và an toàn hơn thế hệ cũ.

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-muc-do-an-toan-xe-chevrolet-spark-2016-93.html

]]>
Giá xe Mitsubishi Jolie MB http://quanao.net/gia-xe-mitsubishi-jolie-mb-184.html Giá xe Mitsubishi Jolie MB Thứ Hai, 29/08/2016, 09:02 GMT+7

Xe ôtô Mitsubishi Jolie MB - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Mitsubishi Jolie MB - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Khám phá phiên bản Mitsubishi Jolie MB

Với động cơ 4G63 2.0: Dung tích (cc): 1.997; Công suất cực đại (mã lực/vòng/phút): 123/5.500, Mô-men xoắn cực đại (Nm/vòng/phút): 170/3.000: Hộp số: Tay 5 cấp: Tốc độ tối đa (km/h): 150. Điều này khiến cho chiếc xe có thể lướt êm ru trên bề mặt bằng phẳng và có khả năng chống dằn xốc trên những con đường xấu. Đặc biệt, xe Mitsubishi Jolie này rất thích hợp cho những chuyến công tác dài ngày, phải đi vào rừng hay đường công trình khó khăn. Khoảng sáng gầm xe lên đến 170 mm giúp khả năng giảm xóc hoạt động hiệu quả, giúp bạn trải nghiệm được cảm giác xe “đầm” một cách ngọt ngào.

Bên cạnh đó thì ngoại thất và nội thất cũng là một điểm khiến nhiều phái mạnh ưa thích. Có vẻ ngoài hơi nam tính và có vẻ “bụi bặm”, Jolie MB khoác lên mình những góc cạnh của một “gã” không ưa nói chuyện ngọt ngào, trông rất sôi nổi nhưng cũng ẩn chứa chút gì lạnh lùng và cá tính rất riêng.

Tại phần trước của xe, mặt nạ két nước được mạ crôm, với logo hình 3 viên kim cương – biểu tượng thương hiệu Mitsubishi hiện lên thật nổi bật. Hai đèn pha được cách điệu, chạy vát theo đường gân mui xe, tạo dáng mạnh mẽ. Ngoài ra, các chi tiết như ốp nhựa bên hông, bọc bánh xe dự phòng (đều là trang bị tiêu chuẩn của xe Jolie SS) và bộ đèn sau dạng đứng cùng nhằm nhấn mạnh vào những nét thể thao của xe.

Bên trong, nội thất được thiết kế đảm bảo sự rộng rãi và đơn giản, tiết chế các chi tiết cầu kỳ hay hoa hòe, tạo sự đơn giản và thanh lịch. Xe có 8 chỗ ngồi, khi cần thiết có thể gập hai hàng ghế phía sau để tạo ra không gian xếp hành lý rất lớn phía sau. Vô-lăng 4 chấu bọc da thiết kế nhìn khá bắt mắt. Xe vẫn sử dụng động cơ 2 lít, hệ thống phun xăng đa điểm.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng thuê được một chiếc Jolie tại các trung tâm cho thuê xe tự lái. Hai model chính vẫn là Jolie 2004 gồm Jolie SS và Jolie MB. Về phần “chất”, nhà sản xuất vẫn cố gắng giữ lại tinh thần mạnh mẽ của động cơ, còn những cải tiến vẫn được tập trung về thay đổi bên ngoài. Những điểm nhấn của một chiến binh mạnh mẽ của Jolie dễ cho bạn nhiều cảm xúc bất ngờ.

Tuy nhiên, một điểm yếu của Jolie là khá tốn xăng, “gã” Jolie 2.0 MPI này có thể uống đến 10,5 – 11L/100km. Giá thuê tính theo ngày (12 tiếng) với giới hạn 200km là 1.000.000 đồng/01 ngày, số tiền phụ trội tính theo giờ là 50.000 đồng/1 tiếng hay 5.000 đồng/km.

Đặc biệt với dòng xe ôtô Mitsubishi Jolie, khi thuê xe tự lái bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng xe, model, số km đã vận hành, các vết xước hay hư hỏng về ngoại – nội thất, đánh dấu vào mô hình xe trên giấy và ghi chú trên hợp đồng, kiểm tra các loại giấy tờ liên quan khác… để không bị “hớ” khi thuê xe tự lái Jolie.

Giá bán của Mitusbishi Jolie MB

Giá các dòng xe Mitsubishi Grandis trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Mitsubishi Grandis trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Hiện tại phiên bản này không còn được sản xuất  những xe cũ vẫn được mua khá nhiều với giá bán chỉ từ 200 triệu đồng. Một vài cân nhắc trước khi mua Mitusbishi Jolie cũ:

 • Hệ thống nước của xe Jolie cũ thường gặp vấn đề gây nên tình trạng thay két nước, hao nước.
 • Máy xe dễ bị tăng nhiệt độ hoặc sôi thùng nước khi xe chạy trong điều kiện nắng nóng, kẹt xe trong thành phố.
 • Phụ tùng thay thế khó tìm và thường khá đắt.
 • Đi xe Mitusbishi Jolie khá tốn xăng, thường từ 10,5 đến 11 lít/100km.

Mitsubishi vẫn giữ nguyên giá bán trước thuế (26.000 USD cho Jolie SS và 23.000 cho Jolie MB).

phiên bản Jolie MB trang bị động cơ 2 lít đi kèm hộp số sàn 5 cấp. Đối thủ chính là Toyota Zace gồm GL giá 23.000 USD và DX giá 20.000 USD trang bị động cơ xăng 1.8. Phiên bản DX có cấu hình tiện nghi thấp hơn GL.

>> Xem thêm: Giá xe Mitsubishi Jolie

Kinh nghiệm mua xe ôtô dịp cuối năm

Năm hết, Tết đến, nhu cầu mua xe hơi phục vụ cho gia đình phần nào trở thành một đề tài nóng hổi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả một lần cũng như niềm vui tuột độ hay tâm lý mua cố ít nhiều làm mất đi sự tỉnh táo trong quá trình chọn lựa chiếc xe.

Khoảng thời gian đến Tết càng ngắn thì số lượng người mua xe càng tăng. Chính vì vậy, ngoài việc số lượng cung không đủ đáp ứng cầu, còn có tình trạng các đơn vị phân phối xe hơi ghim hàng để tăng giá. Thế nên, hầu hết khách hàng mua xe hơi luôn trong tình trạng phải “giành giật” dẫn đến việc mua hàng mà không được kiểm nghiệm chất lượng.

Nên tỉnh táo trước khi quyết định có thực hiện thương vụ hay không và đừng ngại yêu cầu người bán xe thực hiện một số yêu cầu mà bạn cho là sẽ trả lời được những băn khoăn đang gặp phải.

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Jolie hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Jolie hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Không nên “đóng đinh” vào một thương hiệu

Trong xu hướng phát triển toàn cầu hóa, một chiếc xe hơi thành phẩm được tạo ra từ nhiều nhà cung cấp phụ kiện khác nhau trên thế giới. Có quá nhiều những chi tiết của những chiếc xe khác thương hiệu được dùng chung từ một nhà cung cấp.

Mỗi một dòng xe được sản xuất ra đều nhắm đến một tập khách hàng nhất định, cho dù chiếc xe đó mang thương hiệu nào đi chăng nữa. Sự cạch tranh khắc nghiệt đã buộc các nhà sản xuất xe hơi phải nâng cao chất lượng và đẩy mạnh khả năng sáng tạo trong việc thiết kế các sản phẩm của mình.

Bởi vậy, khi chọn lựa mua xe, không nên ấn định thương hiệu xe theo lịch sử và số đông. Hãy tìm hiểu xem chiếc xe có phù hợp với nhu cầu hay không và đặc biệt, dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp có làm bạn yên tâm.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô Mitsubishi

 1. Xác định mục tiêu rõ ràng khi chọn lựa xe

Bạn nên hiểu rằng, không có sản phẩm nào là hoàn hảo. Xe hơi cũng vậy, không có chiếc xe nào vừa rẻ, đẹp, sang trọng lại vừa dễ bán lại. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khá nhiều người đặt kỳ vọng vào một sản phẩm trong quá trình tìm kiếm và chọn lựa chiếc xe cho riêng mình.

Nên xác định rõ mục tiêu và tiêu chí khi chọn lựa xe để tránh lãng phí thời gian không cần thiết vì chẳng có chiếc xe nào thỏa mãn đầy đủ tiện ích mà ai cũng mong muốn.

 1. Lựa chọn thời điểm mua để tránh lãng phí không cần thiết

Hầu hết người tiêu dùng đều hiểu rằng thời điểm nhu cầu mua xe tăng cao thì giá của những chiếc xe cũng sẽ bị đội lên. Không chỉ vậy, ở nước ta còn có hiện tượng người mua xe phải trả tiền lót tay cho người bán xe thì mới được nhận xe sớm. Do đó, đa phần những chiếc xe được mua trong dịp này đều có giá cao hơn giá trị thật khá nhiều.

Đừng quá nóng vội và nên cân nhắc chi phí trước khi thực hiện giao dịch mua bán. Có thể, số tiền chênh lệch khi mua xe ở những thời điểm khác nhau sẽ tương đương với cả vài tháng lương mà bạn phải lao động cật lực để làm ra.

Cần tỉnh táo chọn lựa thời điểm thích hợp nhất để "rinh" chiếc xe về nhà mà chi phí bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mà bạn nhận được. Đừng vì một vài chuyến đi trước mắt mà mất đi một lượng tài chính kha khá do mua cố.

 1. Xác định chiếc xe là tài sản hay phương tiện?

90% người chuẩn bị mua hoặc đang sở hữu xe hơi khi được hỏi sẽ trả lời xe hơi là tài sản. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện thanh toán hóa đơn mua xe hơi trong một lần. Đa phần mọi người sẽ thực hiện việc chi trả qua quá trình tích cóp và trả dần theo từng tháng.

Thế nên, nếu bạn coi chiếc xe là tài sản thì nên cân nhắc thiệt hơn khi chọn lựa mẫu xe cho phù hợp trước khi quyết định thực hiện thương vụ. Nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ những giá trị hiện thời của chiếc xe đã lựa chọn, đặc biệt khi mua xe cũ.

 1. Kiểm tra chất lượng xe

Có một điều bất hợp lý trong các thương vụ mua bán xe hơi ở nước ta, đó là người mua hầu như không được kiểm nghiệm chiếc xe trước khi dinh xe về nhà. Đây là kết quả của việc mua bán xe theo tâm lý số đông dẫn đến tình trạng ém hàng hoặc làm tăng giá bán xe.

Chính vì vậy, đừng ngại yêu cầu người bán mang xe cho bạn lái thử trong bất kỳ thời điểm mua xe nào. Bỏ qua trình tự này, rủi ro gặp phải sau khi nhận xe sẽ chỉ làm mất thời gian và mang bực dọc vào người.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để cảm nhận chiếc xe thì nên nhờ người có đủ khả năng làm việc đó và cùng sở thích điều khiển xe như bạn để thực hiện điều đó.

Trường hợp, chiếc xe lựa chọn đã qua sử dụng, bạn nên nhờ người kiểm tra lịch sử sử dụng xe đã và đang được lưu trong cơ sở dữ liệu của nhà phân phối. Nếu vẫn chưa đủ thông tin để kiểm chứng, hãy đưa xe đi kiểm tra để chắc chắn xe đã gặp tai nạn nghiêm trọng hoặc bị ngập nước trước đó hay không hoặc những lỗi nhỏ thường xuyên lặp lại khiến xe liên tục phải mang đi sửa chữa.

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Mitsubishi

 1. Xác định rõ khả năng tài chính

Xe hơi là một sản phẩm mang giá trị cao, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ khả năng chi trả trước khi quyết định mua xe. Trong điều kiện mua xe có sự hỗ trợ của ngân hàng, bạn nên xác định rõ mức lãi suất áp dụng cho từng tháng trong thời kỳ chi trả.

Giá xe bán ra luôn có sự chênh lệch giữa các đại lý hay ở những thời điểm khác nhau. Sẽ rất lãng phí nếu bạn phụ thuộc hoàn toàn vào người bán xe mà không bỏ chút thời gian để đi tìm hiểu và quyết định thời điểm mua xe không hợp lý.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-mitsubishi-jolie-mb-1664.html

]]>
Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Innova 2016 http://quanao.net/danh-gia-muc-do-an-toan-xe-toyota-innova-2016-183.html Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Innova 2016 Thứ Năm, 18/08/2016, 08:49 GMT+7

Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Innova 2016

Từ mong đợi của khách hàng về một chiếc xe đa dụng có thiết kế trẻ trung, sành điệu, thoải mái và tiện nghi, với tính năng an toàn cao hơn, phù hợp với các mục đích sử dụng cá nhân, Toyota dành rất nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển Innova 2016.

Hệ thống túi khí

Hệ thống túi khí

Hệ thống túi khí được tăng cường tối đa tới 7 túi khí không những bảo vệ tuyệt đối hàng ghế người lái, mà còn cho hành khách phía sau trong trường hợp xảy ra va chạm có thể gây nguy hiểm.

Khung xe GOA

Khung xe GOA

Khung xe với kết cấu GOA sử dụng thép chống ăn mòn cứng vững hơn, cho khả năng giảm thiểu tối đa lực tác động trực tiếp lên khoang hành khách để bảo đảm độ an toàn.

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA tự động gia tăng thêm lực phanh trong trường hợp khẩn cấp, giúp người lái tự tin xử lý các tình huống bất ngờ.

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD phân bổ lực phanh hợp lý lên các bánh xe, giúp nâng cao hiệu quả phanh, đặc biệt khi xe đang chất tải và vào cua.

Hệ thống chống bó cứng phanh

Hệ thống chống bó cứng phanh

Khi được kích hoạt bằng cách đạp phanh dứt khoát, hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ tự động nhấp nhả phanh liên tục, giúp các bánh xe không bị bó cứng, cho phép người lái duy trì khả năng điều khiển xe tránh chướng ngại vật và đảm bảo ổn định thân xe.

>> Bạn đã biết gì về Toyota Innova 2016 mới nhất chưa? Để cập nhật đánh giá xe mới nhất hãy xem ngay Đánh giá xe

Hệ thống cân bằng điện tử

Hệ thống cân bằng điện tử

Hệ thống cân bằng điện tử VSC kiểm soát tình trạng trượt và tăng cường độ ổn định khi xe vào cua, đảm bảo xe luôn vận hành đúng quỹ đạo mong muốn. Đặc biệt, hệ thống còn được trang bị nút tắt (Off) để khách hàng linh hoạt sử dụng.

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) ngăn không cho xe bị trôi ngược về phía sau khi khởi hành trên các địa hình nghiêng.

>> Mua bán xe Toyota Innova 2016 nhanh dễ dàng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

Cột lái tự đổ

Cột lái tự đổ

Cột lái tự đổ giúp hạn chế khả năng chấn thương phần ngực cho người lái khi có va chạm.

Móc cài ghế trẻ em ISO FIX

Móc cài ghế trẻ em ISO FIX

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, móc cài ghế trẻ em ISOFIX là trang bị rất hữu ích giúp định vị ghế trẻ em chắc chắn và an toàn, đem lại sự an tâm và thoải mái cho cả gia đình.

Cấu trúc giảm chấn thương đốt sống cổ

Cấu trúc giảm chấn thương đốt sống cổ

Trong trường hợp xảy ra va chạm mạnh từ phía sau, đầu và thân hành khách có xu hướng đập mạnh vào ghế. Cấu trúc giảm chấn thương đốt sống cổ sẽ giảm chuyển động tương đối giữa đầu và thân, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương phần đốt sống cổ.

Đèn báo phanh khẩn cấp

Đèn báo phanh khẩn cấp

Đèn báo phanh khẩn cấp của xe sẽ tự động nháy sáng trong tình huống người lái phanh gấp. Nhờ đó sẽ cảnh báo cho các xe phía sau kịp thời xử lý để tránh xảy ra va chạm.

Cảm biến lùi

Cảm biến lùi

Cảm biến lùi giúp xác định vật cản khuất tầm nhìn, phát tín hiệu cảnh báo hỗ trợ người điều khiển đánh lái phù hợp để lùi hoặc đỗ xe an toàn.

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-muc-do-an-toan-xe-toyota-innova-2016-43.html

]]>
Đánh giá khả năng vận hành xe Toyota 86 2017: chinh phục mọi cung đường! http://quanao.net/danh-gia-kha-nang-van-hanh-xe-toyota-86-2017-chinh-phuc-moi-cung-duong-182.html Đánh giá khả năng vận hành xe Toyota 86 2017: chinh phục mọi cung đường! Thứ Hai, 15/08/2016, 09:30 GMT+7

Toyota 86 2017 mang lại cảm giác lái thực sự hoàn hảo và nó đáng được lưu tâm cho những ai đang cần một chiếc xe thể thao hai cửa.

Tổng quan động cơ vận hành của Toyota 86

Tổng quan động cơ vận hành của Toyota 86

Cấu trúc động cơ đặt trước dẫn động cầu sau kết hợp với động cơ Boxer được Toyota giới thiệu từ đầu thập niên 60. Vào thời điểm ấy, dòng xe thể thao cỡ nhỏ Toyota Sports 800 chính là đỉnh cao của công nghệ này. "Công thức" này cho tính năng lái ưu việt và độ ổn định tuyệt vời, giúp người lái hoàn toàn làm chủ chiếc xe, và đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác cho đến Toyota 86, tạo nên "niềm vui cầm lái" ngày nay.

>> Mua bán xe Toyota 86 nhanh dễ dàng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

Động cơ Boxer danh tiếng và công nghệ phun xăng trực tiếp D-4S

Động cơ Boxer danh tiếng và công nghệ phun xăng trực tiếp D-4S

Trung tâm hệ thống động lực của Toyota 86 là một cấu trúc động cơ thể thao tiên tiến. Một sự kết hợp hoàn hảo công nghệ phun xăng trực tiếp D-4S với động cơ Boxer giúp đem lại khả năng tăng tốc mượt mà và phản ứng nhanh nhạy với bàn đạp ga. Cấu trúc động cơ ưu việt này là kết tinh nỗ lực phát triển không ngừng của đội ngũ kỹ sư nhằm mang đến cảm giác "mọi sức mạnh đều trong tay bạn" chỉ có ở Toyota 86.

Hộp số tự động cấp

Hộp số tự động cấp

Toyota 86 được trang bị hộp số tự động 6 cấp tiên tiến với thời gian chuyển số cực nhanh, giúp đảm bảo khả năng tăng tốc mượt mà đầy ấn tượng. Chế độ sang số bán tự động với lẫy chuyển số thể thao sau vô lăng giúp tăng thêm sự phấn khích cho người lái. Đồng thời hộp số được tích hợp 2 chế độ Sport/Snow nhằm tối ưu hóa khả năng vận hành trong các điều kiện khác nhau, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui điều khiển một chiếc xe thể thao thực sự.

>> Đánh giá xe Toyota 86 2017 từ A đến Z, chi tiết xem ngay: Đánh giá xe ôtô Toyota 86 2017: dòng thể thao đáng tiền!

Vô lăng 3 chấu thể thao

Vô lăng 3 chấu thể thao được thiết kế tỉ mỉ với sự tham vấn của đội ngũ chuyên gia lái thử xe nhằm đảm bảo vị trí cầm nắm thoải mái, độ bám tối ưu và phản ứng nhanh nhạy.

Vi sai hạn chế trượt Torsen LSD

Vi sai hạn chế trượt Torsen LSD

Bộ vi sai hạn chế trượt cảm ứng mô men xoắn TORSEN LSD* hạn chế sự sai lệch vận tốc trong chuyển động giữa bánh xe bên trái và bên phải, duy trì khả năng kiểm soát với phản ứng chính xác và truyền mô men xoắn mượt mà. *TORSEN LSD là thương hiệu của tập đoàn JTEKT.

>> Bạn đã biết gì về Toyota 86 phiên bản 2017 chưa? Để cập nhật đánh giá xe mới nhất hãy xem ngay Đánh giá xe

Hệ thống treo và hệ thống phanh

Hệ thống treo và hệ thống phanh

Hệ thống treo trước Macpherson nhẹ và chắc chắn giải phóng không gian hiệu quả đồng thời cho cảm giác lái chân thực và khả năng kiểm soát tốt hơn. Hệ thống treo sau tay đòn kép cứng cáp đảm bảo độ bám đường và tính ổn định tối ưu, đồng thời tăng cảm giác thể thao. Hệ thống phanh phản ứng nhanh nhạy hỗ trợ kiểm soát tốc độ chính xác, mang lại sự an tâm và tự tin cho người lái. Thêm vào đó, hệ thống VSC của Toyota 86 cho phép bạn lựa chọn giữa năm chế độ khác nhau tùy theo điều kiện vận hành hoặc phong cách lái yêu thích của mình.

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-kha-nang-van-hanh-xe-toyota-86-2017-chinh-phuc-moi-cung-duong-4.html

]]>
Vé máy bay giá rẻ hãng Eva Airlines, tìm giá vé máy bay hãng Eva Airlines rẻ nhất http://quanao.net/ve-may-bay-gia-re-hang-eva-airlines-tim-gia-ve-may-bay-hang-eva-airlines-re-nhat-181.html Vé máy bay giá rẻ hãng Eva Airlines, tìm giá vé máy bay hãng Eva Airlines rẻ nhất Thứ Hai, 08/08/2016, 14:49 GMT+7

  Lựa chọn chuyến bay của hãng hàng không Eva Air dễ dàng trên datvemaybay.muabannhanh.com

Lựa chọn chuyến bay của hãng hàng không Eva Air dễ dàng trên datvemaybay.muabannhanh.com

Giới thiệu hãng hàng không Eva Air

Eva Air là hãng hàng không của Đài Loan, hãng có trụ sở được đặt tại sân bay quốc tế Taoyan, Đài Loan. Hãng có phạm vi hoạt động khắp các châu lục với các hành trình bay tới hơn 40 điểm đến trên khắp châu Á, châu Âu, châu Úc và Bắc Mỹ. Eva Air được công nhận là hãng hàng không lớn thứ 2 của Đài Loan.

Eva Air được tổ chức IATA trao chứng nhận IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) là một trong 10 hãng hàng không được bầu chọn vào Top những hãng hàng không an toàn hàng đầu thế giới do tạp chí quốc tế Aero của Đức bầu chọn.

Hãng hàng không này là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hiện Eva Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan.

 • Giới thiệu chung

Kể từ khi thành lập vào năm 1989, hãng đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm vận chuyển hàng hóa, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và các dịch vụ trọn gói.

Là một hãng hàng không tiên phong đến các đối tượng khách hàng doanh nhân cao cấp và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực dịch vụ của mình với khẩu hiệu “Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao” đã nhanh chóng được các hành khách yêu mến và tin chọn là hãng hàng không uy tín với chất lượng dịch vụ cao ở nội địa cũng như các nước bạn.

Ngày nay, ở Việt Nam lượng khách đi du lịch hay định cư, du học… tại Mỹ đều sử dựng dịch vụ của hãng Eva Air với giá cả phải chăng, hợp túi tiền và có nhiều lựa chọn. Nếu đã quen và yêu thích chất lượng dịch vụ của hãng, trở thành khách hàng thân thiết của hãng, hành khách sẽ được cấp một thẻ thành viên của hãng với nhiều ưu tiên về giá vé, dịch vụ đặt vé, đặt khách sạn quốc tế nằm trong phạm vi hoạt động và quản lý của hãng.

Không chỉ đạt chất lượng về dịch vụ đối với các hành khách, Eva Air còn được chọn là một trong những hãng hàng không có chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy. Còn nhớ vào năm 1995 với nhiệm vụ lần đầu tiên nhận vận chuyển bộ sưu tập gồm các bức tranh Louvre của Pháp đến Đài Loan để triển lãm, rồi đến nhiệm vụ vận chuyển loài đười ươi từ đất nước Indonesia đến ngôi nhà mới thật an toàn và an ninh. Dần dần, hãng nhận được các hợp đồng vận chuyển có nhiều giá trị cao hơn.

Được bình chọn là một trong top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu của tạp chí du lịch trứ danh Mỹ Travel & Leisure vào năm 2004, cho đến ngày nay hãng luôn phấn đấu vươn mình cùng sự ra đời và cạnh tranh giữa các hãng hàng không lớn khác. Việc giữ vững về chất lượng dịch vụ điển hình và tiêu chuẩn an toàn đối với các hành khách đã được hãng quyết tâm thực hành và cam kết thể hiện rõ qua các hoạt động và sự dịch vụ đến với các khách hàng.

 • Quy định chung của Eva Air

Hành lý xách tay Eva Air : Mỗi hành khách được phép mang một hành lý nặng 7 kg/15 lb hoặc ít hơn và không quá 56 x 36 cm x 23 cm, tính theo từng kích thước hoặc 115 cm/45 lb tính tổng thể. Tuy nhiên, kích thước tối đa là tùy thuộc vào loại máy bay.

Các tuyến bay bằng hãng hàng không Eva Air đi từ Việt Nam

 • Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ
 • Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ
 • Vé máy bay đi Paris giá rẻ
 • Vé máy bay đi Vienna giá rẻ
 • Vé máy bay đi Canada giá rẻ
 • Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ
 • Vé máy bay đi Toronto giá rẻ
 • Vé máy bay đi Nhật giá rẻ
 • Vé máy bay đi Tokyo giá rẻ
 • Vé máy bay đi Osaka giá rẻ
 • Vé máy bay đi Sendai giá rẻ
 • Vé máy bay đi Sapporo giá rẻ
 • Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ
 • Vé máy bay đi Seoul giá rẻ
 • Vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ
 • Vé máy bay đi Anh giá rẻ
 • Vé máy bay đi London giá rẻ
 • Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
 • Vé máy bay đi New York giá rẻ
 • Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ
 • Vé máy bay đi Seattle giá rẻ
 • Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ
 • Vé máy bay đi Houston giá rẻ

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Pháp giá rẻ nhanh chóng trên trang datvemaybay.muabannhanh.com

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Pháp giá rẻ hãng hàng không Eva Air nhanh chóng trên trang datvemaybay.muabannhanh.com

Các bước đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp trên trang datvemaybay.muabannhanh.com

 • Bước 1: Chọn Đặt vé máy bay bên góc trái giao diện trang web
 • Bước 2: Chọn nơi đi: chọn tỉnh thành nơi bạn xuất phát; Chọn nơi đến: chọn Pháp là điểm đến.
 • Bước 3: Chọn ngày đi và ngày về theo lịch trình của bạn
 • Bước 4: Xác định số lượng người đi, độ tuổi tại mục "Chọn số hành khách"
 • Cuối cùng, bấm chọn "Tìm chuyến bay" giao diện sẽ hiện thị tất cả các chuyến bay theo yêu cầu của bạn cùng mức giá và hãng bay.

Chọn tuyến bay từ TPHCM (Việt Nam) đi Los Angeles (Mỹ) tìm dễ dàng trên trang datvemaybay.muabannhanh.com

 Săn vé máy bay giá rẻ từ TPHCM (Việt Nam) đi Mỹ của Eva Air trên trang datvemaybay.muabannhanh.com

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air

Mỹ là quốc gia không chỉ lớn về mặt diện tích, dân số, kinh tế mà cả du lịch. Đất nước này sở hữu vô số điều kì thú là ước mơ khám phá của nhiều tín đồ du lịch. Tuy nhiên, để khám phá một cường quốc thế giới thì kinh phí là vấn đề rất hay được bàn tới. Đó là lý do, chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ lại trở nên quan trọng đến vậy.

 • Mua càng sớm, vé càng rẻ

Nếu đã xác định được kế hoạch du lịch, bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Sở dĩ như vậy, bởi giá vé máy bay luôn thay đổi theo từng ngày, càng sát ngày bay thì giá vé lại càng cao. Hơn nữa, nếu đặt mua vé máy bay sớm, bạn còn có nhiều hơn cơ hội lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý, lựa chọn lịch trình phù hợp. Chưa kể, mua được vé máy bay sớm, bạn cũng dễ dàng hơn trong khâu hoàn tất thủ tục làm hồ sơ Visa. Như vậy, để có vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air rẻ nhất, bạn nên đặt trước khoảng 2 tháng so với ngày bay dự kiến.

 • Lựa chọn những chặng bay ngắn

Đôi khi cùng một điểm xuất phát và điểm hạ cánh nhưng hãng EVA lại có những đường bay khác nhau. Và thông thường càng ít điểm quá cảnh thì chi phí và giá vé sẽ tiết kiệm hơn. Đó cũng là lý do mà hầu hết những ai có kinh nghiệm đi Mỹ thường chọn các chặng bay ngắn, tương đương với số điểm quá cảnh ít mà giá vé lại ưu đãi.

 • Theo dõi các chương trình khuyến mãi

Là hãng hàng không uy tín hoạt động với sứ mệnh, đặt khách hàng lên hàng đầu, hãng EVA Air thường tung các chương trình khuyến mãi với vé cực kì ưu đãi. Đây cũng chính là những cơ hội để bạn sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Mỹ. Vậy nên, hãy luôn theo dõi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng bằng cách đăng kí nhận khuyến mãi.

 • Không nên đặt vé vào những tháng cao điểm

Để có một hành trình tiết kiệm, thì lưu ý nhỏ nhất mà bạn nên nhớ là tránh mùa du lịch tại đó. Thông thường mùa cao điểm du lịch ở Mỹ rơi vào giữa tháng 6 và tháng 8. Chính vì vậy mà giá vé máy bay đi Mỹ trong thời gian này cũng thường cao hơn so với các thời điểm khác trong năm. Vì vậy, nếu không phải là một hành trình bắt buộc, thì bạn nên tránh vào thời điểm trên.

Tìm mua vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Eva Air uy tín ở đâu?

Đặt vé máy bay giá rẻ

Nguồn: https://vemaybaygiare.muabannhanh.com/ve-may-bay-gia-re-hang-eva-airlines-tim-gia-ve-may-bay-hang-eva-airlines-re-nhat-167.html

]]>
Đánh giá Happy Vision 2014. http://quanao.net/danh-gia-happy-vision-2014-180.html Đánh giá Happy Vision 2014. Thứ Ba, 12/07/2016, 23:34 GMT+7

Mẫu xe tay ga Vision 2014 mới chủ yếu cải tiến về kiểu dáng, tăng thêm một chút tiện ích trong khí giá bán nhỉnh hơn so với bản cũ nhưng vẫn dưới 30 triệu đồng.

Giá xe Vision 2014 là 29.9 triệu đồng.

Honda Vision mới tập trung vào việc nâng cấp kiểu dáng. Trong khi đó, động cơ mặc dù dung tích 110 phân khối nhưng sử dụng công nghệ eSP như trên các mẫu xe tay ga khác của Honda Việt Nam.

Thân xe thiết kế góc cạnh, trọng lượng giảm khoảng 3 kg so với bản cũ, độ cao yên xe giảm xuống 10 mm, sàn để chân rộng hơn. Cụm đèn pha hiện đại trong khi đèn hậu thon gọn. Vành xe vẫn duy trì kích thước 14 inch, 6 chấu.

Xe Happy Vision có bán tại Mua Bán Nhanh

Xe Happy Vision có bán tại Mua Bán Nhanh

Các tiện ích mới như ổ khóa 4 trong một gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên. Dung tích cốp xe chỉ nhỉnh hơn bản cũ một chút. Ngăn chứa đồ và móc treo phía trước vẫn duy trì.

Trang bị an toàn với hệ thống phanh kết hợp, công tắc chân chống bên và hệ thống kiểm soát hơi xăng.

- Màu Honda Vision 110 2014 mới được chia làm hai phiên bản gồm:

+ Thanh lịch với các màu đen, bạc, xám.

+ Thời trang gồm các màu trắng, xanh, đỏ.

Thiết kế của xe được cải thiện hơn

Phần đầu xe vẫn mang lối thiết kế cũ nhưng có thêm đường khối 3 chiều. Cụm đèn pha và đèn xi-nhan với thấu kính trong suốt, vẻ ngoài toát lên vẻ hiện đại.

Mặt đồng hồ với đồng hồ báo km khá lớn đặt chính giữa, hai bên là các đèn báo tín hiệu và mức tiêu thụ nhiên liệu.

Các nút chức năng gồm công tắc đèn, còi và nút chuyển chế độ chiếu sáng bên tay trái.​

Nút khởi động, công tắc đèn và chức năng Idling Stop bên tay phải.

Hộc để đồ, móc treo và ổ khóa Vision 2014

Hộc để đồ và móc treo phía trước vẫn duy trì trong khi ổ khóa có thêm nút bấm mở yên.​

Cụm đèn hậu thon gọn liền khối không còn tách rời như bản cũ.

Ống pô Honda Vision 2014​ thiết kế theo dạng ống xả thể thao.

Xe vẫn sử dụng vành 14 inch, 6 chấu, lốp không săm kèm phanh đĩa trước, phanh sau tang trống.

Logo tem xe dạng 3D.

Tay nắm sau thiết kế gọn hơn.

Hộc để đồ chỉ cải tiến chút ít trong khi nắp mở bình xăng vẫn dưới yên.

Honda Vision 2014 sử dụng động cơ eSP, 4 kỳ, dung tích 110 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống ngắt tạm thời Idling Stop.

Khả năng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn 29% so với phiên bản trước.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng tại Mua Bán Nhanh

Nhiều lựa chọn cho khách hàng tại Mua Bán Nhanh

Triệu chứng lỗi xe tay ga sau thời gian sử dụng và cách khắc phục

Các vấn đề về máy móc

 1. Sau khi chạy được một thời gian xe phát ra tiếng động xè xè xạch xạch ngay chỗ dàn mủ màu đen gần chỗ để chân tiếng động này phát ra đều và gõ nhanh hơn mỗi khi lên ga

Đây là tình trạng xe bị kêu cò (xú pắp). Nên đem ra tiệm mở đầu ra chỉnh lại khoảng hở cam cò (nhiều anh em lầm tưởng đây là rớt đầu nhưng không phải nhé)

Hoặc tiếng kêu này xuất hiện là do anh em xài nhớt với độ nhớt quá loãng.

 1. Xe đang chạy bỗng dưng có tiếng kêu rất lạ xạch xạch cọc cọc dọng liên hồi như tiếng kim loại chạm vào nhau ở bên phải gần chỗ cây pô (lỗi này thường gặp với xe Airblade 125 và SH Việt Nam)

Đây là tình trạng mà bộ tăng cam tự đông đã bị hư hỏng, xử lý bằng cách thay mới (nếu xe bạn còn bảo hành có thể đem vào hang để tiến hành thay mới mà không tốn tiền)

 1. Xe chạy bị rần nhiều ở sàn để chân (đặc biệt là với SH Ý), cảm giác máy tăng tốc không ngọt có lợn cợn, máy có cảm giác khá nóng.

Đây là tình trạng xe bị thiếu nhớt hoặc nhớt đã hết độ nhớt, cần phải thay nhớt mới.

 1. Đồng hồ nhiệt nóng hơn bình thường xe vặn ga lên vòng tua cao có cảm giác hụt

Đây là một trường hợp rất nguy hiểm cần tiến hành kiểm hành kiểm tra ngay lập tức nước mát, két nước và quạt gió. Vấn đề về hệ thống làm mát có 3 khả năng: quạt gió bị yếu, két nước bị lủng, hoặc thiếu nước.

 1. Xe đang chạy hôm trước còn ngon, hôm sau tự dưng ỳ, nặng, máy kêu.

Các vấn đề về nồi và hệ thống truyền động (nồi xe tay ga)

Nên kiểm tra thắng dĩa và áp suất lốp ngay lập tức. Áp suất lốp xe tay ga đặc biệt là lốp sau rất quan trọng, nếu bị thiếu hơi, xe rất ỳ và dễ dẫn đến cháy nồi sau.

 1. Xe bị ì:

Lên ga cảm giác máy rống mà xe không đi, tống ga mạnh xe mới chạy được, khi đang chạy buông ga, lên lại cảm giác máy rống lớn, hoặc có tình trạng bị hụp, rung đầu xe, giật giật

Đây là tình trạng xe đã bị tuột nồi sau. Bố 3 càng và chuông nồi đã không còn bắt vào nhau chuẩn như ban đầu. Cách giải quyết là phải vệ sinh nồi hoặc phải thay mới.

 1. Chạy xe có cảm giác bị rần:

Theo chu kì ngay từ ga đầu 5-10km/h cho đến ga giữa lẫn ga cuối (đặc biệt xe AB 125 và SH 2013 bị bệnh này ở ga 50-60km/h là điều bình thường không phải do lỗi dưới đây)

Đây là tình trạng bố và chuông bắt không đều, cách giải quyết, dùng giấy nhám nhiễn bo vòng chuông 2 – 3 lần, bố 3 càng rửa bằng nước ấm dùng bàn chải đánh răng chả nhẹ.

Tuyệt đối khuyên rằng không được dùng giấy nhám chà bố 3 càng, vì chắc chắn sau khi chà xong sẽ bị lỳ nồi sau một cách rõ ràng.

Xe chạy cảm giác bị giật rung, phát ra tiếng kêu két két phái sao bên trái bố và chuông bị trượt, cách giải quyết như trên, triệt để thì phải thay một trong hai.

 1. Xe chạy bị giật cục, cảm giác bị tưng tưng trong nồi:

Nồi trước bị khuyết, bi nồi bị móp hoặc ắc nồi bị hư hay kẹp trượt bị lỏng cũng có thể dẫn đến tình trạng này. Nên tiến hành kiểm tra nồi trước trong trường hợp này.

 1. Xe chạy có cảm giác rung giật không theo chu kì mà theo nhịp, hoặc lốc nồi có cảm giác nghe phạch phạch mỗi khi thốc ga:

Đây là trường hợp mà dây curoa đã bị giãn, mặt tiếp xúc bị tưa. Khắc phục bằng cách thay dây curoa mới. Cách kiểm tra dây curoa là bẻ ngược dây để thấy được kẽ trong mấy cái răng ở mặt trong, nếu bị nứt quá nhiều là nên thay mới.

Tuổi tho dây curoa ở mức chấp nhận được là từ 15.000-20.000km.

 1. Xe chạy phát ra tiếng kêu cạch cạch mỗi khi lên ra hay trả ga:

Đây là tình trạng lỗi vành, do căn bia vành sau đã bị trượt, cần phải đi đóng cọc vành lại.

 1. Xe chạy qua ổ gà kêu cụp, lên dốc lúc xe vừa qua khỏi dốc kêu cụp:

Đây là tình trạng láp (hộp số) đã bị lỏng, cần khác phục bằng cách thay mới hay đem đi phục hồi lại bộ láp (chú ý 20% trường hợp phục hồi láp là sẽ bị hú, cái này là hên xui).

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

Các sự cố về điện ở xe tay ga

 1. Đang chạy đèn FI cháy sáng, nhá cái rồi tắt, hoặc là xe có cảm giác muốn tắt máy:

Đây là tình trạng bình điện đã yếu, hãy kiểm tra ngay. Trong trường hợp này hoặc là hư bình hoặc là hư sạc. Lời khuyên lúc này là không nên tắt máy vì tắt xong không đề được, có dấu hiệu là tìm ngay chỗ nào có sạc bình chấp nhận tháo bình ra sạc trước, nếu sạc xong chạy được thì là hư sạc, còn nếu như hư bình thì lúc đó mới thay bình, không nên thay bình vội sẽ phí tiền.

 1. Đang chạy mất điện hoàn toàn:

Đứt cầu chì hoặc bộ báo động gắn trên xe bạn đã bị hư chập. Cầu chì xe tay ga thường nằm ngay gần bình điện. Bạn nên tập mở ra một lần cho biết phòng tình trạng bị giữa đường còn có thể tự làm để xe nổ máy chạy về.

 1. Bật công tắc, đèn sáng bình thường, bấm đề máy kêu tạch tạch mà không lên, hoặc không kêu gì cả:

Đây là tình trạng than đề đã hết, chỉ cần thay mới than đề là ổn cảm thôi.

 1. Kinh nghiệm cho anh em để xe lâu không đi:

Nếu xe để vài ngày không đi, bật công tắc lên nên chờ một chút rồi mới đề, không nên đề ngay dễ hư bình.

>> Xem thêm: Giá xe Vision

Tham khảo thông tin mua bán xe Honda Vision uy tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Honda Vision từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com.  Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe Honda Vision tại đây: Honda Vision

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/danh-gia-happy-vision-2014/44453

]]>
Yamaha Exciter 175cc sắp xuất hiện tại Việt Nam. Giá bán sẽ như thế nào? http://quanao.net/yamaha-exciter-175cc-sap-xuat-hien-tai-viet-nam-gia-ban-se-nhu-the-nao-179.html Yamaha Exciter 175cc sắp xuất hiện tại Việt Nam. Giá bán sẽ như thế nào? Thứ Hai, 11/07/2016, 13:22 GMT+7

So với các dòng xe Exciter mà Yamha đã sản xuất trước đây như Exciter 150cc, Exciter 135cc, Exciter Movistar,…thì Exciter với sự cải tiến vượt bậc về động cơ 175cc xứng đáng làm hài lòng mọi phân khúc khách hàng.

Mang thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính, thể thao và hầm hố nên Exciter 175cc chắc chắn khi đến với người tiêu dùng sẽ không khiến bất cứ ai phải thất vọng.

Exciter 150cc có bán tại Mua Bán Nhanh

Exciter 150cc có bán tại Mua Bán Nhanh

Cùng tìm hiểu về giá bán dự kiến cũng như chính thức của Yamaha Exciter 175cc ngay hôm nay.

Theo mọi người cũng biết, dòng đời Exciter sẽ nằm trong khoảng 4-5 năm, trong khoảng thời gian này nhà sản xuất sẽ Fix lỗi ban đầu, làm mới mình bằng cách thay đổi tem, màu xe,…

Do đó, thông tin Exciter 175 sẽ nằm trong khoảng năm 2019-2020 sẽ bắt đầu chính thức được phát động, do dòng Exciter 150 mới ra mắt chưa được 1 năm, chưa có lần làm mới mình lần nào, nên thông tin về Exciter 175 ra mắt vào năm sau là không hề chính xác.

Tuy dòng Exciter đã nâng cấp từ 135 phân khối lên 150 phân khối, nhưng đối với các biker, các khách hàng “trung thành” dòng xe Exciter vẫn chưa thỏa mãn, bởi bằng A1 vẫn nằm ở ngưỡng 175 phân khối, do đó đây vẫn là hy vọng của các biker.

Exciter 175 nếu có thì việc mẫu xe này tiếp nối các đàn anh thâm nhập thị trường nước ta cũng là điều không quá bất ngờ.

Hiện tại, ở Việt Nam, Exciter 150 dù không còn tạo “sóng” trên thị trường xe máy như khoảng thời gian mới ra mắt nhưng đây vẫn là cái tên “hot” và là sự lựa chọn khó bỏ qua của nhiều người muốn tìm mua một chiếc xe côn tay thể thao.

Và giá bán chính thức vẫn chưa công bố và niêm yết trên thị trường cũng như tại các đại lý nhưng dự kiến là sẽ không thấp hơn so với các phiên bản xe Exciter trước đây của Yamaha.

Trong những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2015, Cộng đồng Fan của dòng xe Exciter gần như đứng ngồi không yên trước tin tức Yamaha sắp ra mắt Exciter 175cc trong năm 2016.

Nhiều mẫu mã Exciter hơn trên Mua Bán Nhanh

Nhiều mẫu mã Exciter hơn trên Mua Bán Nhanh

Vậy thực chất tin tức này xuất phát từ đâu? tính xác thực của tin này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Dòng Exciter không chỉ ở Việt Nam quan tâm mà các nước lân cận như Malaysia hay Indonesia và Thái cũng có một mối quan tâm đặc biệt. Mới đây khi Exciter 175cc thế hệ mới tiếp theo của dòng xe côn tay đang rất hot này lại được các Fan cuồng tung ra những hình ảnh được cho là thế hệ tiếp theo của Yamaha Exciter.

Tại thị trường Indonesia, Exciter được biết đến với cái tên Jupiter MX, đồng thời một 1 bộ mẫu tem Jupiter MX King 175 cũng xuất hiện càng làm dấy lên nghi ngờ về phiên bản Exciter 175 mới sắp ra mắt.

Tuy nhiên, sau khi xác nhận thì đây là hình ảnh mẫu Exciter Concept của chiếc Exciter 150 từng được giới thiệu vào 2014.

Yamaha cũng từng tổ chức một khảo sát khách hàng tại TP HCM về mức độ quan tâm của người dùng tới phiên bản tiếp theo của dòng xe này.

Đây rất có thể là những chuẩn bị bước đầu trước khi ra mắt Exciter 175 phân khối. Hơn thế nữa, thị trường xe côn tay phân khối lớn trong thời gian tới đang được dự đoán sẽ phát triển mạnh nhờ việc “nới lỏng” chính sách của chính phủ. 

Chính vì thế, việc Exciter 175 xuất hiện trong thời gian tới tại Việt Nam cũng là điều không quá bất ngờ và chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn khó bỏ qua của những fan hâm mộ dòng xe côn tay của Yamaha.

Phần đầu xe được thiết kế lại, tay lái tương tự như đầu của dòng xe ga Luvias. Trong khi đó, dưới mặt trước đã có sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của cụm đèn pha. Phần mặt nạ này được làm góc cạnh, kết hợp cùng đèn pha gương cầu và dải đèn LED trang trí, tạo nên kiểu dáng hầm hố.

Hiện tại, ở Việt Nam, Exciter 150 dù không còn tạo “sóng” trên thị trường xe máy như khoảng thời gian mới ra mắt nhưng đây vẫn là cái tên “hot” và là sự lựa chọn khó bỏ qua của nhiều người muốn tìm mua một chiếc xe côn tay thể thao.

Bởi giá bán của Exciter 150 đã giảm xuống so với trước Tết Nguyên đán khoảng 5 triệu nhưng vẫn còn rất cao so với giá niêm yết.

Song, bất chấp điều đó nhu cầu đối với Exciter 150 vẫn chưa giảm sút và cùng với phiên bản xe tay côn mới Yamaha Exciter 175cc 2016 đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường xe máy Việt Nam.

Dự kiến ra mắt vào thời gian tới và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Cùng chờ đợi để sở hữu một chiếc xe tay côn thế hệ độc nhất nhé.

Có nên dán keo xe máy không?

Ai trong chúng ta khi mua một món đồ gì mới đều muốn giữ làm sao để nó còn mới lâu dài. Xe máy là một sản phẩm có giá trị tương đối là khá cao. Lúc mới mua xe, bạn rất ô bế, giữ nó cẩn thận nhưng dù bạn có tỉ mỉ đến đâu thì xe sử dụng lâu ngày cũng không thể tránh khỏi sự va chạm, cọ sát làm trầy sơn xe.

Vậy thật sự dán keo xe máy có những ưu điểm và nhược điểm ra sao và dán ở đâu sẽ là tốt nhất?

Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày cho bạn hiểu hơn về câu hỏi đó.

Ưu điểm khi dán keo xe máy:

- Với loại keo dán trong suốt được sử dụng khi dán sẽ tạo được một chiếc áo bao quanh lớp sơn của xe giúp xe chống lại những tác động trực tiếp hoặc gián tiếp từ môi trường.

- Khi xe đã được dán keo thì bạn sẽ tự tin hơn trong việc vận hành nó, giảm tối thiểu lo âu về việc bị trầy xước lớp sơn xe. Nếu có lỡ bị va chạm thì mức độ tổn hại của xe cũng giảm rõ rệt. Điều này đôi khi còn mang lại thuận lợi khi bạn muốn trao đổi xe với một người khác vì giá trị nó không bị thay đổi bởi lớp áo xe vẫn nguyên như lúc mới rinh về.

- Bất cứ món gì khi sử dụng cũng sẽ bị hao mòn hay hư hao trầy trụa và xe của bạn cũng không ngoại lệ. Giá của một lần dán keo xe bao giờ cũng sẽ rẻ hơn là sơn lại xe, cả thời gian dán cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.

- Tuổi thọ của keo xe cũng khá lâu và bạn cũng dễ dàng trang trí thêm những mẫu tem decal chế mang đúng phong cách của chính mình.

Vì thế câu hỏi có nên dán keo cho xe máy không là việc cần thiết mà chúng ta nên làm đầu tiên sau khi mua xe máy.

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

Tìm kiếm đơn giản tại Mua Bán Nhanh

 Nhược điểm khi dán keo xe máy:

- Trời mưa rồi nắng, nóng rồi lại lạnh con người còn bệnh huống hồ chi là keo dán gặp trụt trặc là điều hết sức bình thường. Khi dán keo xe được 1 - 2 năm thì thường gặp phải một rắc rối nhỏ là bị vàng keo. Cách khắc phục việc này thì lại rất đơn giản mà lại không tốn nhiều thời gian bạn chỉ cần đến cửa hàng dán keo xe dán lại là mới ngay.

- Khá là tiện lợi, nhược điểm dường như không đáng nói đến vì bạn chỉ bỏ ra vài trăm mà sử dụng tận vài năm thì cũng đúng với giá trị của nó.

 Việc có nên dán keo cho xe máy không  không chỉ dừng lại với khả năng bảo vệ sơn xe mà nó còn mang 1 phong cách thời trang riêng cho xe với những mẫu tem được thiết kế riêng cho từng loại xe.

Tuy nhiên để có được một chiếc áo decal xe đẹp không chê vào đâu được còn đòi hỏi sự khéo léo của người dán.

>> Xem thêm: Xe Yamaha exciter 150 và Yamaha exciter 175 nên chọn xe nào?

Tham khảo thông tin mua bán xe Yamaha Exciter uy tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Yamaha Exciter từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com.  Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe Yamaha Exciter tại đây: xe Yamaha Exciter

 

 

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/yamaha-exciter-175cc-sap-xuat-hien-tai-viet-nam-gia-ban-se-nhu-the-nao/44442

]]>
Giá xe Kia Picanto SXAT http://quanao.net/gia-xe-kia-picanto-sxat-178.html Giá xe Kia Picanto SXAT Thứ Sáu, 08/07/2016, 10:07 GMT+7

Xe ôtô Kia Picanto SXAT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Kia Picanto SXAT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Kia giới thiệu phiên bản Picanto SXAT mới

Phần đuôi nổi bật với cụm đèn sau dạng LED thiết kế theo phong cách thể thao kết hợp hài hòa với những đường cong mềm mại. Bộ la-zăng hợp kim nhôm kiểu dáng thể thao là điểm nhấn khiến chiếc Kia Picanto càng trở nên cuốn hút.

Không gian nội thất Kia Picanto SXAT được thiết kế sang trọng với nhiều trang bị tiện nghi như ghế ngồi bọc da có chức năng sưởi ấm, gương chiếu hậu điều chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ, vô lăng gật gù 2 chấu tích hợp điều khiển âm thanh, hệ thống điều hòa tự động. Thiết bị giải trí của Morning gồm có dàn CD 6 đĩa, 6 loa, khe cắm USB, cổng AUX, iPod. Đặc biệt Picanto 2013 là chiếc xe cỡ nhỏ đầu tiên được trang bị hệ thống khởi động thông minh không cần chìa khóa với chế độ khởi động Start Stop.

Động cơ mạnh và lớn hơn là điểm nổi bật của Picanto so với Morning thế hệ trước. Picanto trang bị động cơ I4 DOHC 1.2L phun xăng đa điểm, cho công suất tối đa 87 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 121 Nm tại 4.000 vòng/ phút. Động cơ này kết hợp với hệ dẫn động cầu trước, giúp Picanto có tốc độ tối đa 169km/h, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 5 lít/100km. Động cơ công suất lớn hơn, tiêu thụ xăng tiết kiệm là điểm cộng đáng kể của Picanto trong bối cảnh chi phí xăng đang có nhiều biến động. Về mặt an toàn, Picanto 2013 có các trang bị tiêu chuẩn như hệ thống khung gầm cứng, túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Picanto SX mới được trang bị hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp. Phiên bản thể thao cao cấp của Picanto S trang bị thêm sunproof thể thao, 2 túi khí an toàn và DVD tích hợp GPS/Bluetooth hiện đại.

Các trang bị nổi bật:

 1. Trang bị

Điều hòa tự động. Radio + CD + Mp3 ( 4 Loa). Kết nối AUX + USB + Ipod. 01 túi khí phía trước. Chìa khóa điều khiển từ xa. ABS. Bàn đạp phanh chân và bàn đạp chân ga màu đen.Tappi cửa ra vào xe chất liệu Composit. Kích thước hiển thị thước đo nhiên liệu 60%.

 1. Nội thất

Vô lăng bọc da. Vô lăng gật gù. Điều chỉnh âm thanh tích hợp trên vô lăng. Ghế bọc da. Thảm lót sàn. Tựa đầu chỉnh cao thấp. Điều chỉnh độ cao hàng ghế trước. Hộp đựng kính.

Chưa có sự khẳng định từ phía nhà sản xuất nhưng các trang web dự đoán rằng ôtô Kia Picanto mới sẽ được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn cao cấp, bao gồm: hệ thống âm thanh 6 loa với CD, MP3, USB, AUX và khả năng tương thích với iPod. Ngoài ra xe còn được trang bị remote điều khiển từ xa, tay lái đa chức năng bọc da, cảm biến đỗ xe phía sau, ABS với EBD và BAS, ESP, 2 túi khí phía trước, túi khí đầu gối, 2 túi khí hai bên, 2 túi khí rèm và cửa sau với khóa an toàn trẻ em.

 1. Ngoại thất

Ngoại thất xe trẻ trung và mạnh mẽ hơn với phần cản trước, lưới tản nhiệt, đèn sương mù cũng như la-zăng hợp kim được thiết kế lại.

Đèn LED trang trí phía trước. Đèn sương mù phía trước. Cụm đèn sau dạng LED. Đèn xinhan trên gương chiếu hậu. Gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện. Sấy kính trước, sau. Kính cửa sổ chỉnh điện trước, sau. Kính lái chống tia UV.

Giá xe Kia Picanto SXAT

Kia Picanto ra mắt thị trường Úc phiên bản cao cấp duy nhất.

Giá các phiên bản xe Kia Picanto trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Kia Picanto trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Kia Australia sẽ cho ra mắt mẫu hatchback 5 cửa Kia Picanto 2016 vào đầu năm tới với chỉ một phiên bản duy nhất với mức giá khởi điểm vào khoảng 14.990 AUD (~241 triệu đồng). Tại thị trường Úc, mẫu xe này sẽ là đối thủ trực tiếp của Mitsubishi Mirage và Suzuki Celerio.

Kia Picanto 2016 được trang bị duy nhất động cơ xăng I4 1.2L với công suất 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 123 Nm kết hợp với hộp số tự động 4 cấp. Giá cho phiên bản này tại thị trường Việt là 458.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

 >> Xem thêm: Giá xe Kia Picanto

9 sai lầm thường gặp khi mua xe ôtô mới

Mua xe là công việc thú vị, nhưng đôi khi cũng là quá trình khá phứ tạp. Hậu quả sau đó có thể là bạn đã lỡ bỏ ra mấy trăm triệu đồng để đổ vào một chiếc xe khiến bạn cảm thấy không hài lòng khi sử dụng. Dưới đây là 9 sai lầm mà những người đi mua xe thường mắc phải.

Tìm mua xe Kia Picanto hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Kia Picanto hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Quá “kết” một mẫu xe nào đó

Khi phải quyết định bỏ ra hàng trăm triệu để mua một chiếc xe thì không nên bị tình cảm chi phối. Việc quá thích một mẫu xe nào đó sẽ làm bạn bị “mù” trước những mẫu xe khác mà có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn, hay có thể làm bạn không chú ý đến các thông tin về an toàn, độ tin cậy, đánh giá hoặc giá cả của mẫu xe đó trong mối tương quan với các xe khác. Hơn nữa, thái độ “kết” một mẫu xe nào đó một cách thái quá của bạn có thể bị lộ trước nhân viên bán hàng, và họ tóm lấy cái đó như là một điểm yếu của bạn, khiến bạn bị rơi vào bẫy của họ và phải trả thêm tiền không cần thiết.

Để có thể quyết định lựa chọn chiếc xe nào, bạn nên để tình cảm sang một bên và chú ý đến các mẫu xe một cách khách quan, so sánh và nhìn nhận lại xem bạn thực sự muốn gì và nhu cầu về xe của bạn như thế nào. Sau khi đã chọn được chiếc xe phù hợp rồi thì hãy dành tình cảm cho nó bao nhiêu cũng được.

>> Xem thêm: Giá xe Kia

 1. Bỏ qua quá trình lái thử

Lái thử là một trong những công đoạn quan trọng nhất trong quá trình mua xe. Rất nhiều chiếc xe trông trên ảnh hay trên catalog thì rất long lanh, nhưng chỉ khi lái thử thì bạn mới biết chiếc xe đó có đáp ứng được mong muốn của bạn và nó có phù hợp với gia đình của bạn hay không. Việc lái thử xe cũng chính là lúc giúp bạn làm quen ban đầu với xe, để tránh được những bất ngờ không mong muốn. Thật buồn cười và trớ trêu khi nhiều người chỉ xem qua loa, thậm chí là không đi thử, và đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc thất vọng về tính năng hay điều khiển của xe khi đã mua về. Nhiều chuyên gia khuyên rằng việc lái thử nên được tiến hành trong thời gian ít nhất là 30 phút trong những điều kiện địa hình khác nhau.

 1. Mặc cả dựa trên giá niêm yết của nhà sản xuất

Không nên sử dụng biểu giá của đại lý để mặc cả khi mua xe. Một người bán hàng khôn ngoan có thể tươi cười nói rằng anh ta sẽ giảm cho bạn khoảng 500 đô la so với giá niêm yết, và nhiều khách hàng có thể chấp nhận ngay. Như vậy là cuộc mua bán thành công mà có lợi cho người bán hàng, trừ khi chiếc xe đó đang trong cơn sốt hay cung không đủ cầu. Chính vì thế, khách hàng trước khi đi mua xe cần tham khảo các thông tin mở trên thị trường thay vì vào trang web của nhà sản xuất để xem giá thực của chiếc xe ấy là bao nhiêu. Việc biết được giá trị thực tế ngoài thị trường của chiếc xe chính là cơ sở để bạn có thể thương lượng chính xác và có lợi nhất.

 1. Mua “đại lý” thay vì mua xe

Các nhà sản xuất cũng như nhiều đại lý trong những năm gần đây thường cung cấp các chương trình khuyến mại hấp dẫn, tặng phiếu nọ, phát quà kia, tổ chức các chuyến công du đây đó… Bạn có thể nghĩ rằng những chương trình đó giúp bạn tiết kiệm và kéo lại phần nào chi phí khi mua xe. Nhưng gần như tất cả những thứ đó đã nằm trong chiến dịch marketing và chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý không chỉ của khách hàng hiện tại mà còn cả những khách hàng tiềm năng của hãng.

Trong trường hợp bạn mua một chiếc xe chỉ vì khuyến mãi lớn, có những ưu đãi này nọ mà không suy nghĩ kỹ càng thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải “chung sống” với một món đồ cả đống tiền mà chưa chắc bạn đã thực sự hài lòng trong suốt một thời gian dài.

 1. Đàm phán xong mới nghĩ đến phương thức thanh toán

Bạn có thể đã thành công trong quá trình thương lượng, nhưng nếu không lựa chọn phương thức thanh toán cẩn thận thì có thể sẽ phải trả thêm những khoản tiền mà bạn không lường trước. Hãy chú ý đến tỷ giá hiện thời và kiểm tra cẩn thận từ những nguồn tin cậy nếu thanh toán ngay bằng ngoại tệ. Việc cân nhắc đến phương thức thanh toán đặc biệt quan trọng trong trường hợp bạn mua xe trả góp hay một số phương thức thế chấp. Tỷ lệ lãi suất vay có lợi cho bên bán có thể khiến bạn mất không rất nhiều tiền, vì vậy hãy kiểm tra kỹ thông tin tại các ngân hàng hay các cơ sở tín dụng.

 1. Coi nhẹ các tính năng an toàn hiện đại

Các loại xe hơi hiện đại thường được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến. Nhưng nhiều khách hàng lại không chú ý đến hoặc đơn giản là không biết các tính năng đó có tầm quan trọng như thế nào. Những công nghệ như Hệ thống phanh chống bó cứng (ABS), Hệ thống cân bằng điện tử tự động (ESC), Túi khí bảo vệ đầu từ hai bên sườn… là những thứ rất đắt tiền. Các nghiên cứu cho thấy ESC có thể làm giảm đáng kể tai nạn và tử vong. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với xe SUV bởi nó giúp chống lật xe. Còn túi khí bảo vệ đầu từ hai bên sườn giúp bảo vệ khỏi chấn thương hoặc tử vong khi bị đâm từ sườn xe. Tiếc là ít người mua xe chú ý đến những điều này mà thường bị hoa mắt trước những lời có cánh của các nhân viên bán xe vào những thứ lặt vặt như màn hình, đầu đọc DVD hay vài thứ trang trí này nọ.

 1. Mua những phụ kiện bổ sung không cần thiết

Các đại lý ô tô thường thuyết phục bạn mua thêm những món đồ, để làm tăng lợi nhuận cho họ, nhưng với bạn thì lại là sự hoang phí. Những thứ đó có thể là giá nóc, ốp cản nhựa, chụp nắp bình xăng… Hãy thận trọng xem xét xem bạn có thực sự cần những thứ ấy và phải mất tiền không. Nếu bạn thấy những thứ đó được ghi trên biên lai thu tiền thì đơn giản là gạch đi và từ chối trả tiền cho những món đồ ấy. Một chiếc xe nguyên bản vốn đã có những trang bị cần thiết để có thể hoạt động tốt, trừ khi bạn có nhu cầu đặc biệt phát sinh.

 1. Không nghiên cứu kỹ giá trị của chiếc xe bạn đang dùng

Đây là tình huống khi bạn đổi xe. Bạn có thể đạt được thỏa thuận rất tốt với chiếc xe mới, nhưng lại bị thiệt thòi rất lớn với chiếc xe cũ. Một tâm lý thường thấy là cùng một món đồ người này dùng lâu thấy chán muốn vất đi lại có thể là niềm mơ ước của người khác. Chính vì thế trên thị trường hiện nay nhiều người ăn nên làm ra chỉ bằng cách mua của người chán bán cho người thích. Việc bạn cần quan tâm là giá bán lại trên thị trường tự do của chiếc xe bạn đang sử dụng là bao nhiêu. Thông thường thì việc bạn bán chiếc xe đó cho một đối tượng hoàn toàn độc lập (thay vì tìm mọi cách đổi nó lấy chiếc xe mới) thì bạn sẽ được lợi hơn. Hơn nữa, việc biết rõ giá trị còn lại của chiếc xe bạn đang dùng sẽ giúp bạn cứng rắn hơn trong khi thương lượng đổi xe.

 >> Xem thêm: Phụ tùng xe Kia

 1. Không có cơ hội kiểm tra xe đã qua sử dụng

Việc được kiểm tra một chiếc xe đã qua sử dụng là vô cùng quan trọng và cần thiết khi quyết định mua một phiên bản mới (tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng thực hiện được, đặc biệt là khi chiếc xe định mua là mẫu mới toanh). Việc đánh giá này còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng của chiếc xe cũ, bởi một chiếc xe dù rất tin cậy nhưng cũng có thể biến thành cái vỏ chanh nếu không được bảo dưỡng tốt. Thông tin về chiếc xe đã qua sử dụng sẽ cho bạn biết nhiều điều, chẳng hạn như giá trị còn lại của chiếc xe sau khi sử dụng là thế nào, độ tin cậy của từng thiết bị công nghệ trên xe ra sao, tiêu thụ nhiên liệu thực tế sau khi sử dụng có hiệu quả không…

Tham khảo giá xe Kia Picanto nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Kia Picanto tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Kia Picanto

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-kia-picanto-sxat-134.html

]]>
Giá xe Toyota Highlander 2.7 LE http://quanao.net/gia-xe-toyota-highlander-2-7-le-177.html Giá xe Toyota Highlander 2.7 LE Thứ Ba, 05/07/2016, 13:54 GMT+7

Xe ôtô Toyota Highlander - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Toyota Highlander 2.7 LE - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu bản Toyota Hignlander LE nhập khẩu

Toyota Hignlander LE là xe form mới lần đầu tiên về Việt Nam. Toyota Highlander dài 4853 mm, rộng 1925mm, cao 1729mm và chiều dài cơ sở 2788mm. Những đặc tính về an toàn gồm có hỗ trợ đỗ xe, phát hiện điểm mù, chống va chạm, cảnh báo đèn tín hiệu và làn đường. Xe trang bị hệ thống đa phương tiện Entune với một màn hình cảm ứng 6.1 inch ở dạng tiêu chuẩn...

Ba hàng ghế của Ôtô Toyota Highlander đủ chỗ cho 8 người. Hàng ghế thứ 3 ra vào dễ dàng nhờ hàng ghế thứ 2 có ray trượt. Công nghệ hiện diện trong cabin qua hệ thống multimedia Entune của Toyota, màn hình cảm ứng 6.1 inch với kết nối Bluetooth và nhận dạng giọng nói. Các phím điều khiển được tích hợp trên vô-lăng.

Highlander mới về trang bị động cơ 2,7 lít I4 cho công suất cực đại 185 mã lực. Hộp số tự động 6 cấp. Cao cấp hơn là động cơ V6 dung tích 3,5 lít công suất 270 mã lực.

Xe còn trang bị hệ thống tự động điều chỉnh dải sáng, điều khiển hành trình, hàng ghế trước có sưởi, làm mát và vô-lăng có sưởi. Hệ thống an toàn với 8 túi khí, hệ thống kiểm soát động lực học, kiểm soát độ bám đường, phân bố lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khởi động ngang dốc.

Thông số kỹ thuật và trang thiết bị cơ bản của xe Toyota Highlander:

 • Động cơ: 2.7L V4 - DOHC VVT-i công suất 185 mã lực
 • Truyền động: 6 số tự động
 • Số chỗ ngồi & cửa: 07 chỗ và 05 cửa
 • Kích thước xe (mm): 4.854 *1.925*1.730 (dài*rộng*cao)
 • Dung tích bình xăng 73 lít
 • Cỡ lốp: 245/60R18
 • Trọng lượng xe: 1.875 kg
 • Hệ dẫn động : cầu trước
 • Đầu CD, đài AM/FM dàn âm thanh 6 loa
 • Jack cắm thêm thiết bị âm thanh cá nhân (AUX/USB)
 • Chạy các định dạng MP3/WMA
 • Điều hòa kép 2 khoang riêng biệt, có chức năng lọc không khí.
 • Kết nối Bluetooth cho điện thoại, có hiển thị danh bạ điện thoại.
 • Đèn pha xenon.
 • Gương chỉnh điện, có chức năng sấy gương
 • Camera lùi có vạch kẻ đường
 • Màn hình hiển thị trung tâm 6.1 inch hiển thị các thông số nhiệt độ, radio, điện thoại...
 • Màn hình hiển thị tốc độ 3.5 inch
 • Ghế lái điều chỉnh 6 hướng, ghế phụ điều chỉnh 4 hướng
 • Hàng ghế thứ 2, 3 có thể gập lại tiện cho việc lên xuống và chở đồ
 • Khóa và mở cửa từ xa với hệ thống tích hợp trên chìa khóa
 • Hệ thống sấy cho cửa kính sau, kính trước
 • Hộp đựng đồ lớn ngay dưới cần số
 • 08 chỗ để cốc trên xe tiện dụng
 • 2 tấm chắn nắng có gương trang điểm cho ghế lái và ghế phụ
 • Đèn sáng cho khoang hành lý
 • Đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thời gian
 • Khóa cửa đối với trẻ nhỏ trên xe
 • Hệ thống phanh ABS
 • Điều khiển hành trình (Cruise Control)
 • Hệ thống tăng cường kiểm soát ổn định (VSC)
 • Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)
 • Hệ thống túi khí theo tiêu chuẩn của Mỹ
 • Hệ thống cảnh báo áp suất lốp
 • Cửa sổ trời điều chỉnh điện
 • Ghế bọc da

 >> Xem thêm: Giá xe Toyota

Giá xe Toyota Fortuner 2.7 LE nhập khẩu

Lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm New York International Auto Show,hãng đã tiến hành một loạt thay đổi trên Toyota Highlander 2014 nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Giá các dòng xe Toyota Highlander trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Toyota Highlander trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Với Toyota Highlander, chiếc xe đã không còn là một mẫu-Camry-kích-thước-lớn mà cải tiến nhiều hơn về diện mạo, dài rộng hơn, mang tới không gian thoải mái cho 8 người ngồi trong, khoang để hành lý, vật liệu và trang bị nội thất cũng cao cấp hơn phiên bản cũ.

Hiện phiên bản Mỹ nhập khẩu được bán với giá 2.356.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

 >> Xem thêm: Giá xe Toyota Highlander

5 yếu tố người mua xe  hay nhầm tưởng

Có nhiều thông số mà các nhà sản xuất ô tô đưa ra chỉ mang tính tương đối nhưng người mua xe hơi lại tin nó là tuyệt đối.

Tìm mua xe Toyota Highlander hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Toyota Highlander hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Thời gian tăng tốc

Rất nhiều người cho rằng thời gian xe đạt tốc độ từ 0 đến 100 km/h càng ngắn thì chứng tỏ xe càng mạnh. Tuy vậy, điều này không hoàn toàn đúng. Các chuyên gia đánh giá xe cũng đã thừa nhận điều này trên website zeroto60times.com. Họ cho rằng, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ hoặc 200km/giờ không phải là con số khoa học chính xác.

Mặc dù cùng một chiếc xe nhưng qua nhiều lần thử nghiệm thì lại có những kết quả khác nhau. Thời gian tăng tốc của xe bị chi phối bởi nhiều yếu tố như khả năng bám đường của lốp, áp suất lốp, độ mòn của lốp, nhiệt độ không khí, độ ma sát mặt đường… và cuối cùng mới đến hiệu suất động cơ và tính khí động học. Chính vì vậy, không có con số chính xác về thời gian tăng tốc của xe.

 1. Hệ thống kiểm soát lực kéo và ổn định điện tử giết chết cảm hứng lái xe

Một số người quan niệm rằng những hệ thống hỗ trợ người lái như kiểm soát lực kéo TCS và hệ thống ổn định điện tử EPS sẽ phá hủy cảm giác cầm lái. Tuy vậy, quan niệm này là không chính xác vì thực chất TCS phối hợp cùng EPS giúp cho xe chạy ổn định khi gặp đường trơn hay vào những khúc cua, tạo điều kiện cho bạn yên tâm tận hưởng cảm giác cầm vô lăng.

Bạn sẽ không thể yên tâm tận hưởng cảm giác lái nếu như chiếc xe của mình không được trang bị các hệ thống hỗ trợ an toàn. Do đó, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và TCS, EPS là những công nghệ rất cần cho xe của bạn.

 1. Nạp khí cưỡng bức luôn luôn tốt hơn

Mặc dù đúng là nạp khí cưỡng bức, turbo- tăng áp sẽ giúp động cơ mạnh mẽ hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nó luôn tốt. Thời gian qua, các nhà sản xuất ô tô sử dụng nạp khí cưỡng bức để tăng mã lực và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tuy vậy, đa phần các xe hiệu suất cao lại không chọn thiết bị nạp khí cưỡng bức vì turbo tăng áp luôn có hiện tượng trễ, không đảm bảo đáp ứng yêu cầu tăng tốc ngay lập tức khi xe qua những khúc cua trên đường đua. Đặc biệt, thiết bị này sẽ khiến trọng lượng phía trước của xe bị tăng lên. Đây là điều mà không một tay đua nào mong muốn. Bên cạnh đó, siêu tăng áp cũng khiến cho tác dụng tăng mã lực không còn khi động cơ xe đã đạt đến một tốc độ và nhiệt độ nhất định.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Toyota

 1. Mã lực rất quan trọng

Rất nhiều người cho rằng mã lực là đơn vị đại diện cho tốc độ và khả năng tăng tốc của xe ô tô. Tuy vậy, sự thật thì mã lực không phải là tất cả mà tỉ số mã lực/ trọng lượng mới thực sự ý nghĩa. Ví dụ: chiếc hàng không mẫu hạm Nimitz Class sở hữu 260.000 mã lực nhưng với có trọng lượng đến 97.000 tấn nên khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa của nó không được đánh giá cao. Trong khi đó, chiếc Concept 2&4 của Honda mới ra mắt sở hữu sức mạnh 212 mã lực và trọng lượng 405 kg lại có tỷ số công suất/mã lực tương đương với “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron. Bên cạnh đó, công suất và mô-men xoắn của động cơ cũng có vai trò nhất định của nó. Không phải xe cứ có công suất cao đã là tốt và phù hợp với bạn.

 1. Xe đời đầu tốt hơn

Nhiều người vẫn cho rằng các sản phẩm công nghệ đời đầu là tốt nhất. Do đó, họ quan niệm rằng các mẫu xe ô tô mới sản xuất trong giai đoạn gần đây được hỗ trợ điện, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, trang bị hộp số tự động…thì không chất lượng bằng xe đời cũ. Tuy vậy, vô số các tiến bộ kỹ thuật trong thời gian gần đây đã khiến cho những chiếc xe không chỉ an toàn hơn, hiệu quả hơn mà còn bền hơn và mang lại cho người dùng cảm giác lái thú vị hơn.

Tham khảo giá xe Toyota Highlander nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Toyota Highlander tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Toyota Highlander

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-toyota-highlander-2-7-le-67.html

]]>
Giá Vé máy bay đi Cần Thơ http://quanao.net/gia-ve-may-bay-di-can-tho-176.html Giá Vé máy bay đi Cần Thơ Thứ Bảy, 02/07/2016, 10:33 GMT+7

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Không chỉ được biết đến như một trung tâm kinh tế lớn, Cần Thơ còn là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài được bởi những đặc trưng đặc biệt mà chỉ có vùng sông nước nơi đây mới có. 

 Đặt mua Vé máy bay đi Cần Thơ trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đặt mua Vé máy bay đi Cần Thơ trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Thông tin sân bay, hãng hàng không đi Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ có sân bay Cần Thơ (hay còn gọi là sân bay Trà Nóc) nằm tại quận Bình Thủy cách thành phố 8km về phía Tây Bắc.

- Tại nội địa: Đường bay đi Cần Thơ hiện chỉ có hãng hàng không quốc gia là Vietnam Airlines khai thác.

- Ngoài các đường bay nội địa, sân bay Cần Thơ còn phục vụ một số tuyến quốc tế như Cao Hùng, Đài Bắc. Tuy chỉ là sân bay quy mô nhỏ, nhưng sân bay Cần Thơ là cửa ngõ giao thương quốc tế của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

- Hai chặng bay phổ biến đi Cần Thơ:

Hà Nội – Cần Thơ: Có hai chuyến bay mỗi ngày, khởi hành lúc 07:00 và 14:30 hàng ngày.

Phú Quốc – Cần Thơ: chỉ có 1 chuyến/ngày, chuyến bay này khởi hành lúc 13:15 hàng ngày.

Tìm mua vé máy bay đi Cần Thơ uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua vé máy bay đi Cần Thơ uy tín trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Gợi ý điểm đến lý tưởng và ẩm thực tại Cần Thơ

- Điểm đến:

Đến Cần Thơ, việc đầu tiên bạn nên làm là xuống xuồng, khám phá hệ thống chợ, kênh rạch và chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị của thành phố Tây Đô. Chợ nổi có thể coi là đặc sản vùng sông nước Cửu Long. Nổi tiếng nhất là Chợ Nổi Cái Răng. Chợ chuyên mua bán các loại trái cây, nông sản của vùng.

Đi chợ nổi Cái Răng bạn nên đi sớm, xuất phát lúc 6h sáng. Ra đến chợ Cái Răng mất khoảng 20 – 30p tàu chạy từ bến Ninh Kiều ra chợ. Nên ăn sáng tại chợ để cảm nhận cái thú của Sông Nước miền Tây, tại đây có các ghe và thuyền nhỏ bán hủ tíu, mì, cháo, tha hồ cho bạn chọn. Giá thuê thuyền riêng đi chợ nổi cũng rẻ khoảng 300k/thuyền.

Tiếp theo bạn có thể tìm đến các địa điểm du lịch miêt vườn Cần Thơ như vườn trái cây Mỹ Khánh, Phong Điền,Tây Đô, vườn Lan Bình Thủy, vườn nhà ông Sáu Dương…

Nếu muốn thăm những khu di tích lịch sử, văn hoá bạn có thể đến Chùa Ông, Chùa Nam Nhã, chùa Phước Hậu, Hội Linh Cổ tự, chùa Khánh Quang, mộ danh nhân Phan Văn Trị …. Trong đó nổi bật nhất là nhà cổ Bình Thủy, một kiến trúc Pháp được bảo tồn nguyên vẹn từ thế kỷ XIX hay đình Phong Thủy với kiến trúc, nội thất độc đáo.

- Ẩm thực:

Cân Thơ nổi tiếng với món ăn đậm chất Nam Bộ như Bánh cống, ốc nướng tiêu, lẩu lắm, lầu bần Phù Sa và ba khía 10 kiểu…

Bạn có thể lưu ý một số quán ăn ngon như Bánh Xèo Tân Định; bánh cống Nguyễn Trãi; Bún nem nướng Thanh Vân; cháo Quãng 22.000đ/bát gần cầu Cái Răng; Bánh Xèo bà Mười Xiềm; cháo sò huyết đường Lý Tự Trọng…

Nếu bạn muốn mua sắm hãy đến Chợ Tây Đô – trung tâm buôn bán lớn của tình Nam Bộ. Chợ đêm Tây Đô như một đồng bằng sông Cửu Long thu nhỏ, với những nét sinh hoạt giản dị, mộc mạc của người dân Nam Bộ. Bạn có thể mua dâu Hạ Châu (đặc sản của vùng đất Phong Điền) về làm quà,... Đặt ngay vé máy bay nội địa giá rẻ để khám phá miền đất Cần Thơ bình dị này.

Giá vé máy bay đi Cần Thơ trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá vé máy bay đi Cần Thơ trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm hiểu về hạng đặt chỗ, giá vé máy bay và loại vé máy bay

- Vé Điện tử (e-ticket) là gì?

Vé điện tử (e-ticket) đang trở nên khá phổ biến và dần được thay thế vé giấy truyền thống. Giống như vé giấy, khi booking của khách hàng được xác nhận có chỗ và đã trả tiền thì quý khách sẽ nhận được qua email cuả mình 1 giấy xác nhận code đặt chỗ cùng với số vé điện tử. Giấy xác nhận này sẽ bao gồm các thông báo pháp lý cùng các điều kiện của vé và sẽ thay thế vé thông thường. Đề nghị đừng quên in ra và xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay cùng với hộ chiếu hoặc chứng minh thư. Các thông tin về vé điện tử đồng thời được lưu giữ trong hệ thông đặt chỗ của các hãng hàng không

- Hạng đặt chỗ là gì và liên quan đến giá vé như thế nào?

Trên hệ thông đặt chỗ của các hãng hàng không, giá vé đuợc phân loại thông qua "hạng đặt chỗ". Xin lưu ý không nhầm lẫn giữa hạng đặt chỗ và hạng dịch vụ (VD: hạng nhất, hạng thương gia, hạng thường).Có nhiều hạng đặt chỗ khác nhau được sử dụng cho khoang hạng thường mặc dù tất cả các khách có vé hạng thường đều sẽ ngồi trong cùng một khu và sử dụng cùng một loại dịch vụ. Ví dụ: khách đi công tác hay sinh viên có thể ngồi ngay cạnh nhau trong khoang hạng thường dù họ mua vé với các hạng đặt chỗ khác nhau.

Dưới đây là ký hiệu của các hạng đặt chỗ thường được sử dụng khi đặt vé máy bay:

 • Hạng nhất: A, F,
 • Hạng thương gia: C,D,J, I, Z
 • Hạng thường: B,H,K,L,M,O,N,S,V,Q, W, Y và nhiều hạng khác nữa

Chẳng hạn, nếu bạn muốn mua được vé máy bay giá rẻ với hạng đặt chỗ được quy định là hạng Q thì bạn cần xem chuyến bay nào mà hạng Q vẫn còn mở. Nếu trên chuyến bay bạn chọn mà hạng Q hết rồi thì bạn hoặc sẽ phải mua vé máy bay với gía cao hơn hoặc bạn phải đổi sang chuyến bay khác mà hạng Q vẫn còn.

Tìm mua vé máy bay nội địa giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán vé máy bay tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về vé máy bay nội địa giá rẻ có trên thị trường hãy xem ngay: Vé máy bay nội địa

Nguồn: http://vemaybaynhanh.com/gia-ve-may-bay-di-can-tho-132.html

]]>
Xe tải Kia K165s tải trọng 2,5 tấn http://quanao.net/xe-tai-kia-k165s-tai-trong-2-5-tan-175.html Xe tải Kia K165s tải trọng 2,5 tấn Thứ Bảy, 25/06/2016, 09:12 GMT+7

Xe tải Kia 2T5 có kích thước thùng 3m5 thích hợp chuyển các loại hàng hóa chuyên dùng, hàng tiêu dùng, trái cây, rau củ,... dành cho các hộ gia đình, tập thể kinh doanh nhỏ lẻ ở các chợ siêu thị, hay tạp hóa lớn nhỏ. Kia 2T5 số loại K165s được đánh giá cao về mức tiêu hao nhiên liệu ít, máy bền, vận hành êm ái.

Xe tải Kia 2T5 sẽ mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện thời tiết và đường tại Việt Nam. Đặc biệt động cơ Kia siêu bền bĩ và tiết kiệm nhiên liệu.

>> Xem thêm: Xe tải Kia, dòng xe tải nhẹ vượt trội

Xe tải Kia K165s tải trọng 2,5 tấn

Thaco Kia 2T5 K165s đạt chuẩn về yêu cầu tính an toàn cao nhất cho dòng xe tải, Thaco Frontier có hệ thống phanh thuỷ lực được trang bị phanh đĩa (bánh trước) tăng thêm độ êm dịu và an toàn cho xe khi phanh.

 • Về ngoại thất

Xe Tải Thaco Kia 2T5 ngoại thất thiết kế bắt mắt, gọn gàng, trên nền chassis tiêu chuẩn cao phù hợp đóng nhiều loại thùng mui bạt, thùng kín, gắn cẩu,…

Cabin được thiết kế kiểu lật với góc rộnggiúp lái xe dễ dàng kiểm tra, sửa chưa,bảo trì. Gương chiếu hậu, kính chỉnh điện,đèn pha Hologen, được bố trí hợp lý giúp lái xe dễ dàng quan sát.

 • Về nội thất

Xe Kia K165s được trang bị táp lô cao cấp với bảng đồng hồ đa thông tin, bộ ghế ngồi bằng nỉ cao cấp (công nghệ Hàn Quốc) đem lại sự êm ái cho khách hàng.

Khoang lái được thiết kế rộng rãi cho 03 người ngồi, được trang bị tấm lót sàn simili cao cấp, vô lăng gật gù, trượt lên xuống giúp lái xe có thể chọn tư thế lái xe thoải mái nhất.

Nhằm gia tăng tính tiện ích cho sản phẩm xe Tải Kia K165s 2T5 và đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng, xe còn được trang bị bộ Audio nghe nhạc MP3, Radio & USB 2GB tiêu chuẩn cho KIA K165 Thaco Frontier.

 • Về động cơ

Loại động cơ: Động cơ Diesel, kiểu KIA JT, loại 4 kỳ, 4 xylanh thẳng hàng, làm mát bằng nước. + Dung tích xylanh (cc) là 2.957. Công suất lớn nhất (ps/vòng phút) là 67.5/4,000. Mômen xoắn lớn nhất (kgm/vòng phút) là 195/2,200. Dung tích thùng nhiên liệu (lít) là 60.

Hộp số: Số sàn, 5 số tiến, 1 số lùi. Trước/sau: lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thuỷ lực. 

Xe tạm dừng lưu hành có phải nộp phí đường bộ?

Ông Nguyễn Trung Kiên (tỉnh Điện Biên) hỏi: Những xe ô tô đã dừng lưu hành 3-4 năm, nay mới được sử dụng trở lại thì có bị truy thu phí bảo trì đường bộ cho thời gian dừng lưu hành không? Gia đình tôi có chiếc xe không sử dụng từ đầu năm 2013, đến bây giờ đưa vào lưu hành tiếp thì nộp phí thế nào?

Xe tạm dừng lưu hành có phải nộp phí đường bộ?

Bộ Giao thông vận tải trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định tại khoản 1 Điều 2 Thông tư số 133/2014/TT-BTC ngày 11/9/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện có hiệu lực từ ngày 1/11/2014 thì đối tượng chịu phí sử dụng đường bộ là các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đã đăng ký lưu hành (có giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe), bao gồm: Xe tải, máy kéo; rơ moóc, sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, máy kéo và các loại xe tương tự (sau đây gọi chung là ô tô); Xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe tương tự (sau đây gọi chung là mô tô).

Tại khoản 2 Điều 2 Thông tư số 133/2014/TT-BTC ngày 11/9/2014 của Bộ Tài chính quy định xe ô tô không chịu phí sử dụng đường bộ trong các trường hợp sau:

 • Bị hủy hoại do tai nạn hoặc thiên tai;
 • Bị tịch thu hoặc bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe;
 • Bị tai nạn đến mức không thể tiếp tục lưu hành phải sửa chữa từ 30 ngày trở lên;
 • Xe kinh doanh vận tải thuộc các hợp tác xã, doanh nghiệp kinh doanh vận tải tạm dừng lưu hành liên tục từ 30 ngày trở lên;
 • Xe ô tô không tham gia giao thông, không sử dụng đường thuộc hệ thống giao thông đường bộ, chỉ sử dụng trong phạm vi đất thuộc quản lý của doanh nghiệp, hợp tác xã như nhà ga, cảng, khu khai thác khoáng sản, nông, lâm nghiệp và xe ô tô dùng để sát hạch của tổ chức đào tạo dạy nghề lái xe. 

>> Xem thêm: Nên mua xe tải Hyundai hay xe tải Kia

Mua bán xe tải Kia giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Kia tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Kia có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải Kia

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-kia-k165s-tai-trong-2-5-tan/43937

]]>