Xưởng áo phông, áo thun đồng phục nhân viên quán cà phê đẹp - Gia công quần áo quán cafe

Thứ Hai, 24/05/2021, 09:59 GMT+7

Nguồn @maygiacongnhanh: Xưởng áo phông, áo thun đồng phục nhân viên quán cà phê đẹp | Tìm nguồn hàng may cùng MuaBanNhanh

Áo thun đồng phục cafe

Đồng phục cafe, đồng phục cà phê, áo đồng phục quán cafe đẹp

Đồng phục cafe, đồng phục cà phê, áo đồng phục quán cafe đẹp

Những chuỗi quán cafe lớn hiện nay thường rất quan tâm đến chất lượng và thương hiệu nên xu hướng đầu tư vào mẫu áo đồng phục cho nhân viên, áo đồng phục nhân viên quán cà phê sẽ gắn liền với hình ảnh, thương hiệu của cừa hàng, quán cafe. Và áo đồng phục cũng nằm trong kế hạch marketing tạo dấu ấn trong mắt khách hàng. 

Áo đồng phục quán cà phê đẹp

Giống như tầm quan trọng của đồng phục trong các lĩnh vực khác, chiếc áo đồng phục ngoài xây dựng sự nổi bật của thương hiệu trong mắt khách hàng, chiếc áo đồng phục còn có khả năng tạo sự đồng bộ và gắn kết trong tất cả nhân viên, phát huy hình ảnh của quán ăn nhà hàng cà phê

Áo đồng phục quán cà phê, đồng phục cafe đẹp, may áo đồng phục cà phê giá rẻ

Áo đồng phục quán cà phê, đồng phục cafe đẹp, may áo đồng phục cà phê giá rẻ

Quán cà phê ngoài vị ngon từ những hạt cà phê rang xay nguyên chất thủ công hoặc từ máy phá cà phê chuyên dụng, còn ghi dấu trong lòng khách hàng bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động trong bộ đồng phục cà phê đẹp. 

Và một chiếc áo đồng phục cho nhân viên không những đẹp mà còn phài đáp ứng 2 yếu tố:

Kiểu dáng đồng phục

Vì yêu cầu công việc nên các nhân viên thường xuyên phải di chuyển liên tục trong thời gian dài, vậy nên kiểu dáng quần áo nên thoải mái, thuận tiện cho việc đi lại, đồng thời vừa trẻ trung.

Áo thun quán cà phê, xưởng áo thun tại TPHCM

Áo thun quán cà phê, xưởng áo thun tại TPHCM

Chất liệu may đồng phục

Chất liệu Vải được dùng để may đồng phục quán cafe đẹp, thường là vải thun cotton, thun cá sấu từ 65% đến 100%, mặc mát, không nhăn, có độ co giãn và hút ẩm tốt.

Xưởng áo phông, áo thun đồng phục nhân viên quán cà phê

Xưởng áo phông, áo thun đồng phục nhân viên quán cà phê

Mẫu áo đồng phục quán cà phê

Hiện nay, áo phông đồng phục cho hàng quán khá phong phú, mỗi mẫu áo phải đáp ứng sao cho thật phù hợp với sản phẩm cung cấp chẳng hạn như đồng phục cho quán cafe thường có màu tối, đồng phục cho quán ăn thương có màu nổi như màu cam, màu đỏ,...

Màu sắc cho áo đồng phục cafe, áo thun quán cà phê

Màu sắc cho áo đồng phục cafe, áo thun quán cà phê

Ngoài ra, việc trang bị các phụ kiện đi kèm như: tạp dề, mũ, nón,... cũng cần phải đồng bộ tạo nên sự trang trọng cho quán. 

>> Xem chi tiết: Xưởng áo phông, áo thun đồng phục nhân viên quán cà phê đẹp

Xưởng áo phông đồng phục nhân viên

Công ty TNHH Limac - Đối tác tại DichVu MuaBanNhanh, chuyên may áo thun đồng phục cafe may theo yêu cầu về màu sắc từ 20 áo với nhiều chất liệu như thun cá sấu, thun cotton, thun cá mập, thun mè, thun poly, thun tixi - in thêu logo từ 20 cái trở lên. Giá cả phù hợp, số lượng càng nhiều giá càng rẻ:

  • Số lượng 2 áo giá 150 nghìn đồng
  • Số lượng 10 áo giá 120 nghìn đồng
  • Số lượng 50 áo giá 75 nghìn đồng - 100 nghìn đồng
  • Hỗ trợ gửi hàng từ TPHCM đi toàn quốc
  • Đặc biệt, xưởng hỗ trợ in áo thun: in logo lên áo PR thương hiệu. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc cùng hệ thống máy may hiện đại Xưởng may Limac cam kết mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. 

 
Tags: Áo thun đồng phục cafe, mẫu áo đồng phục quán cà phê, áo đồng phục nhân viên quán cà phê, áo đồng phục quán cafe đẹp, áo thun quán cà phê, áo thun quán cà phê, xưởng áo phông tại DichVu MuaBanNhanh