Xưởng cắt vải may áo khoác, gia công quần áo

Thứ Ba, 29/06/2021, 12:00 GMT+7

Cắt vải gia công giá rẻ

Công ty Limac nơi nhận cắt vải gia công giá rẻ với cơ sở hạ tầng sạch đẹp, rộng rãi đảm bảo được việc giữ vệ sinh, máy móc hiện đại, khu vực xưởng rộng, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu gia công cắt vải của các đối tác lớn. Limac nhận cắt may gia công hàng áo gió dù 2 lớp chuyên áo gió đồng phục, áo khoác sự kiện, áo gió từ thiện trẻ em:

Số lượng 

 • 50 áo cắt may đóng gói giá 80k
 • Trên 100 áo giá 70 k
 • Trên 200 áo giá 60k
 • Trên 500 áo giá 50 k
 • Giá đã bao gồm, cắt, may - xếp, chưa bao gồm vải và phụ liệu
 • Thời gian từ 7 - 10 ngày

Dịch vụ cắt vải, cắt vải, cắt vải ăn sản phẩm

Dịch vụ cắt vải, cắt vải, cắt vải ăn sản phẩm

Xưởng cắt vải gia công

Xưởng cắt vải là nơi thực hiện công đoạn đầu tiên được trong công việc tạo ra 1 sản phẩm thời trang như may áo khoác, may áo đồng phục,... của các xưởng may và là công đoạn quyết định để cho các xưởng may cho ra 1 sản phẩm đẹp và đúng yêu cầu của khách hàng, nên việc cắt vải của xưởng cắt là công đoạn hết sức quan trọng đòi hỏi kỹ thuật cao, kỹ càng và nhạy bén trong vấn đề xử lý.

Cắt vải bằng máy, cắt vải gia công TPHCM, cắt vải rập, cắt vải theo rập

Cắt vải bằng máy, cắt vải gia công TPHCM, cắt vải rập, cắt vải theo rập

Cắt vải công nghiệp

Ngành công nghiệp thời trang đã phát triển đến đỉnh cao của nghệ thuật và đương nhiên trên con đường phát triển không thể thiếu những công nghệ gia công phụ trợ trên vải tạo hình tạo kiểu theo ý muốn. Với các công đoạn: Lên sơ đồ, Vẻ sơ đồ, làm rập. trải và cắt vải cho các tổ hợp may mặc, cắt gia công. 

Cắt vải theo yêu cầu, cắt vải ăn sản phẩm

Cắt vải theo yêu cầu, cắt vải ăn sản phẩm

Cắt vải nhanh, cắt vải may

Cắt vải nhanh, cắt vải may

Nhận cắt vải mọi chất liệu:

 • Nhận cắt gia công vải thun
 • Nhận cắt gia công vải kaki
 • Nhận cắt gia công vải jeans
 • Nhận cắt gia công vải bố
 • Nhận cắt gia công vải lụa, phi bóng
 • Nhận cắt gia công vải dày các loại,...

Cắt vải may áo gió, cắt vải may áo khoác

Cắt vải may áo gió, cắt vải may áo khoác

> Xem chi tiết: Xưởng cắt vải may áo khoác, áo gió gia công

Thiết kế rập, nhảy size

Thiết kế rập là công việc quan trọng góp phần tạo nên sản phẩm đạt yêu cầu theo vóc dáng của từng nhóm người khác nhau. Công việc đòi hỏi người làm phải được trang bị kiến thức chuyên môn, nắm được các qui tắc trong thiết kế mẫu và các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. 

Cắt vải tại TPHCM

Cắt vải tại TPHCM

Công ty TNHH Limac với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, máy móc thiết bị tại xưởng cắt vải được đầu tư đầy đủ đáp ứng cho tất cả các chất liệu vải từ mỏng đến dày như cắt vải thun, cắt vải kaki, cắt vải jeans, cắt vải bố, cắt vải PVC… tất cả các loại máy móc tại xưởng cắt gia công luôn đầy đủ và đáp ứng để khách hàng thuận tiện hơn.

Tags: dịch vụ cắt vải, cắt vải gia công, cắt vải, xưởng cắt vải, cắt vải công nghiệp, cắt vải ăn sản phẩm, cắt vải bằng máy, cắt vải gia công tphcm, cắt vải rập, cắt vải theo rập, cắt vải theo yêu cầu, cắt vải gia công giá rẻ, cắt vải ăn sản phẩm, cắt vải may á