Cách mở xưởng may tại nhà ở quê - chi phí mở xưởng may quần áo quy mô nhỏ

Thứ Sáu, 12/03/2021, 14:55 GMT+7

Đối tác bán máy may tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác thế giới máy may công nghiệp - máy vắt sổ - thiết bị máy công nghiệp ngành may & phụ kiện các loại. Nhận set up xưởng may, tư vấn tận tâm, báo giá chi tiết, không ngại số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa từ TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Thế Giới Máy May Công Nghiệp
Địa chỉ: 342/1 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: thegioimaymaycongnghiep@gmail.com
VIPPage: https://muabannhanh.com/thegioimaymaycongnghiep
MyChat Shop: https://0961811069.chatnhanh.com/
Hotline: 0961 811 069

Xem trên Fanpage: Thế Giới Máy May Công Nghiệp | MuaBanNhanh | Máy may

Mở xưởng may tại nhà

Nhu cầu may mặc ngày càng tăng cao, ngoài việc may đồng phục, quần áo thì may gia công bóp ví vali dây nịtmay gia công đồ lótmay mũ nónbalo túi xách,...ngày càng phát triển về số lượng và mẫu mã. Vì thế việc nhiều nhà kinh doanh muốn mở xưởng may nhỏ để kinh doanh. Tuy nhiên, việc mở xưởng may tại nhà ban đầu chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, do đó bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như tham khảo những chia sẽ từ nhiều người đi trước. 

Mở xưởng may nhỏ, mở xưởng may ở quê

Mở xưởng may nhỏ, mở xưởng may ở quê 

Có rất nhiều hình thức kinh doanh xưởng may: kinh doanh cá thể, kinh doanh mô hình công ty. Dựa vào quy mô lộ trình cũng như đối tượng khách hàng của xưởng may để chọn hình thức đăng ký kinh doanh cá thể hay doanh nghiệp.

Chi phí mở 1 xưởng may nhỏ bao nhiều?

Chi phí mở 1 xưởng may nhỏ bao nhiều?

Mở xưởng may gia công tại nhà

Xưởng may gia công tại nhà hay còn gọi là xưởng may gia công nhỏ và kinh doanh theo hình thức cá thể. 

Hình thức mở xưởng may gia công nhỏ trong tương lai không có kế hoạch mở rộng quy mô, bởi hình thức kế toán của loại hình này khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. 

Tuy nhiên, hình thức này bạn lại không có tư cách pháp nhân. Đồng thời chủ hộ kinh doanh cần phải tự chịu trách nhiệm trước những tài sản của mình.

Tôi muốn mở xưởng may cần chuẩn bị những gì

Tôi muốn mở xưởng may cần chuẩn bị những gì

Mở xưởng may gia đình

Đối với việc mở ưởng may gia đình bước đầu cần tìm hiểu khách hàng và bước này khá khó khăn đối với hình thức kinh doanh nhỏ, và hạn chế số người lao động. Hơn nữa, các xưởng may gia công nhỏ chủ yếu chỉ hoạt động tại 1 điểm.

Cách mở xưởng may tại nhà ở quê

Cách mở xưởng may tại nhà ở quê

Cách mở xưởng may tại nhà

Khi đã xác định được mục tiêu kinh doanh cũng như hình thức đăng ký để đi vào hoạt động chính thức, bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Nguồn hàng cho xưởng may phải đảm bảo

Xưởng may cần có nguồn hàng đều đặn, như thế sẽ không lãng phí sức người và mang lại lợi nhuận đều đặn. 

Tuy nhiên, bạn cần chủ động tìm khách hàng, đối tác kinh doanh là các shop thời trang, chợ đầu mối, những người bán hàng online,...với nguồn hàng may túi xáchmay chăn ga gốimay đồng phục,...đặc biệt trong tình hình dịch Covid 19 thì may khẩu trang đang rất hot ở nhiều xưởng may TPHCM. 

Chi phí mở xưởng may nhỏ gia đình

Chi phí mở xưởng may nhỏ gia đình

Nguồn nhân lực xưởng may tay nghề cao

Nguồn nhân lực chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả kinh doanh của bạn.

Vì thế, bạn nên chọn nhân công có tay nghề được đào tạo kỹ lưỡng, có tâm với nghề. Như vậy mới có thể hạn chế được sai sót trong quá trình gia công.

Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc mức lương, chế độ đãi ngộ sao cho hợp lý để nhân công gắn bó với mình lâu dài. 

Thế giới máy may công nghiệp

Thế giới máy may công nghiệp

Mặt bằng tổ chức xưởng may

Nếu chưa có nhiều vốn thì có thể thuê mặt bằng nhỏ tầm 15-20 máy may, máy vắt sổ, bàn ủi,…. Hơn hết bạn cũng cần bố trí một kho chứa hàng có thể chứa đủ số lượng hàng như đã dự kiến.

Hệ thống máy may cho xưởng

Một chiếc máy may có giá cũng ngót nghét từ 3,5 – 15 triệu đồng. Vậy nên với 1 xưởng may nhỏ cần khoảng 10 máy cũng tiêu tốn ít nhất là 35 – 50 triệu đồng.

Kinh doanh xưởng may nhỏ

Kinh doanh xưởng may nhỏ

Kinh nghiệm quản lý xưởng may

Bạn cần có những kỹ năng cần thiết về lãnh đạo, quản lý tốt thì xưởng may mới phát triển, nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể thuê người quản lý, vì không làm tốt việc này xưởng may của bạn sẽ khó giữ được nhân công tay nghề cao. 

Tư vấn mở xưởng may nhỏ ở quê

Tư vấn mở xưởng may nhỏ ở quê

>> Xem chi tiết: Cách mở xưởng may tại nhà ở quê

Chi phí mở xưởng may nhỏ

Nếu xưởng may của bạn có quy mô khoảng 10 lao động, tiền thợ gia công sẽ giao động trong khoảng từ 30 – 45 triệu, máy cắt từ 5-7 triệu,  10 máy may khoảng 35 triệu, máy kansai khoảng 15 triệu, máy vắt sổ khoảng 10 triệu, bàn là khoảng 2 triệu. Tổng cộng kinh phí mở xưởng may ít nhất cần có khoảng 100 triệu, tuy nhiên với chi phí mở xưởng may nhỏ bạn cần phải có nhiều hơn để dự phòng.

Cung cấp máy may giá rẻ cho các xưởng may gia đình

Cung cấp máy may giá rẻ cho các xưởng may gia đình

Tags: Cách mở xưởng may tại nhà, mở xưởng may ở quê, chi phí mở xưởng may, kinh phí mở xưởng may, mở xưởng may gia đình, mở xưởng may gia công tại nhà trên MuaBanNhanh