Mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn? Chi phí mở 1 xưởng may quần áo

Thứ Sáu, 12/03/2021, 15:53 GMT+7

Đối tác bán máy may tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác thế giới máy may công nghiệp - máy vắt sổ - thiết bị máy công nghiệp ngành may & phụ kiện các loại. Nhận set up xưởng may, tư vấn tận tâm, báo giá chi tiết, không ngại số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa từ TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Thế Giới Máy May Công Nghiệp
Địa chỉ: 342/1 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: thegioimaymaycongnghiep@gmail.com
VIPPage: https://muabannhanh.com/thegioimaymaycongnghiep
MyChat Shop: https://0961811069.chatnhanh.com/
Hotline: 0961 811 069

Xem trên Fanpage: Thế Giới Máy May Công Nghiệp | MuaBanNhanh | Máy may

Mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn?

Muốn hình thành một xưởng may, điều quan trọng cần chuẩn bị đó là tìm hiểu vốn kinh doanh và huy động vốn, sau đó mới tìm hiểu kinh nghiệm sản xuất. 

Tư vấn mở xưởng may ở quê từ Thế giới máy may công nghiệp

Tư vấn mở xưởng may ở quê từ Thế giới máy may công nghiệp

Để trả lời câu hỏi này bạn cần dựa vào:

  • Quy mô mở xường bao nhiêu m2
  • Xưởng may có bao nhiêu máy may
  • Xưởng may có bao nhiêu thợ may
  • Xưởng may sản xuất ra thị trường số lượng sản phẩm bao nhiêu mỗi ngày

Từ những điều kiện trên bạn mới định hình được diện tích mở xưởng, thuê xưởng, nhập nguyên liệu vải vóc, chi phí thuê công nhân may.

Vốn mở xưởng may gia công, mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn

Vốn mở xưởng may gia công, mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn

Chi phí mở 1 xưởng may

Để mở một xưởng may tầm 20 máy may ban đầu đầu bạn cần đầu tư tầm 400 đến 500 triệu. Và nếu mỗi tháng xưởng may của bạn đều có đơn hàng đều đặn, đảm bảo mỗi tháng bạn sẽ có số tiền lời từ 50 đến 100 triệu.

Tư vấn mở xưởng may cần bao nhiêu tiền

Tư  vấn mở xưởng may cần bao nhiêu tiền

Chi phí mặt bằng xưởng may

Nếu bạn không có sẵn mặt bằng và bạn phải đi thuê, ví dụ bạn cần mặt bằng cho số lượng nhân công từ 20 người thì cần chuẩn bị một căn nhà/xưởng may có diện tích tầm 100 – 140m vuông; bạn có thể chọn mặt bằng bất cứ ở đâu có giá cho thuê phù hợp tầm 5 triệu/tháng, thưởng trả trước 1 năm tầm 60 triệu.

Đồng thời, bạn cũng cần lũy một khoảng vốn trước để dự trù trả lương cho công nhân khi chưa nhận tiền thanh toán đơn hàng của khách khoảng 200 triệu.

Tư vấn mở xưởng may cần bao nhiêu tiền

Tư  vấn mở xưởng may cần bao nhiêu tiền

Chi phí nhân công xưởng may

Nếu bạn muốn mở xưởng sản xuất áo quần cần 20 nhân công thì phải trả lương cho nhân công theo lương số lượng sản phẩm hay theo lương cố định mỗi tháng. Nếu trả theo tháng thì tầm 18 thợ may  + 2 phụ may mỗi tháng phải trả 100 triệu (1 công nhân: 5 triệu/tháng).

Mở xưởng may cần bao nhiều vốn

Mở xưởng may cần bao nhiều vốn

Chi phí máy móc cho xưởng may

Đầu tư tầm 20 máy may, mỗi máy 2 triệu => 40 triệu, 2 máy vắt sổ tầm 6 triệu, 2 bàn là tầm 2 triệu.

Mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn? Chi phí mở 1 xưởng may

Mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn? Chi phí mở 1 xưởng may

Chi phí nguyên vật liệu may

Tùy vào sản phẩm may bạn nên đầu tư mua những loại nguyên vật liệu tốt nhất cho sản phẩm may của mình. Và nên tìm các đối tác kinh doanh cung cấp nguyên vật liệu như máy may, máy vắt sổ,...cho đến nguyên liệu vải, chỉ may,... để có nguồn nguyên liệu tốt mà giá cả phù hợp. 

Ngoài may đồng phụcbalo túi xách thì tùy vào sản phẩm may như thế nào như: may gia công đồ lótmay khẩu trangmay túi xáchmay chăn ga gốimay gia công bóp ví vali dây nịt, hay may gia công mũ nón mà sẽ có các loại nguyên vật liệu phù hợp. 

Chi phí mở 1 xưởng may ở quê

Chi phí mở 1 xưởng may ở quê

>> Xem chi tiết: Mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn?

Chi phí Marketing cho xưởng may

Để xưởng may phát triển và tiếp cận đến nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng thời tran và shop bán hàng online,...thì việc PR, quảng cáo cho xưởng may là không thể thiếu. Bạn không nên xem nhẹ các trang bán hàng online, sàn Thương Mại Điện Tử, vì chính những công cụ này sẽ giúp bạn có được nguồn khách hàng lâu dài nhất. 

Thế nhưng chi phí cho việc quảng cáo tại các sàn Thương Mại Điện Tử không quá cao, bạn có thể tự tin và mang lại cho mình nhiều nguồn lợi hơn chỉ bằng vài cú click đăng tin miễn phí tại MuaBanNhanh. 

Tags: Vốn mở xưởng may gia công, mở xưởng may nhỏ cần bao nhiêu vốn, mở xưởng may cần bao nhiêu tiền, mở xưởng may cần bao nhiều vốn trên MuaBanNhanh