Mở xưởng may thất bại - Bài học kinh nghiệm mở xưởng may gia công quần áo

Thứ Sáu, 12/03/2021, 16:08 GMT+7

Đối tác bán máy may tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác thế giới máy may công nghiệp - máy vắt sổ - thiết bị máy công nghiệp ngành may & phụ kiện các loại. Nhận set up xưởng may, tư vấn tận tâm, báo giá chi tiết, không ngại số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa từ TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Thế Giới Máy May Công Nghiệp
Địa chỉ: 342/1 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: thegioimaymaycongnghiep@gmail.com
VIPPage: https://muabannhanh.com/thegioimaymaycongnghiep
MyChat Shop: https://0961811069.chatnhanh.com/
Hotline: 0961 811 069

Xem trên Fanpage: Thế Giới Máy May Công Nghiệp | MuaBanNhanh | Máy may

Lý do mở xưởng may thất bại

Thị trường may mặc ngày càng phát triển, ngoài may đồng phụcmay chăn ga gối,... thì có rất nhiều mặt hàng mới cần sản xuất không những để đáp ứng nhu cầu trong nước mà cỏn đáp ứng nhu cầu nước ngoài như: may gia công khẩu trangmay gia công đồ lótmay mũ nón,...Hoặc có nhiều doanh nghiệp, công ty muốn may làm quà cho khách hàng hoặc nhân viên thường đặt may gia công bóp ví vali dây nịtmay túi xách, các mẫu balo túi xách có in logo công ty,...

Mở xưởng may thất bại - Kinh nghiệm mở xưởng may gia công

Mở xưởng may thất bại - Kinh nghiệm mở xưởng may gia công

Việc thất bại trong kinh doanh là vấn đề xảy ra không ít với nhiều người, đặc biệt là với các bạn mới khởi nghiệp. Nguyên nhân mở xưởng may thất bại đến từ nhiều vấn đề:

  • Quy trình quản lý xưởng may không tốt 
  • Không tìm được nguồn hàng ổn định 
  • Máy móc, thiết bị xưởng may chưa đạt yêu cầu
  • Chưa chuẩn bị đủ vốn đầu tư
  • Không tìm được đối tác kinh doanh phù hợp

Kinh nghiệm mở xưởng may áo thun, kinh nghiệm mở xưởng may quần áo trẻ em, kinh nghiệm mở xưởng may túi siêu thị, kinh nghiệm mở xưởng may đồ lót tại MuaBanNhanh

Kinh nghiệm mở xưởng may áo thun, kinh nghiệm mở xưởng may quần áo trẻ em, kinh nghiệm mở xưởng may túi siêu thị, kinh nghiệm mở xưởng may đồ lót tại MuaBanNhanh 

Bài học kinh nghiệm mở xưởng may gia công

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là cách hiệu quả để giúp bạn tận dụng được nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh, giúp bạn dễ dàng định hướng thành lập công ty may mặc ngay từ ban đầu. 

Kinh nghiệm mở xưởng may nhỏ

Kinh nghiệm mở xưởng may nhỏ

Tích lũy kiến thức về ngành may mặc

Tích lũy kiến thức là bước hết sức quan trọng khi bắt đầu một lĩnh vực nào đó không chỉ với việc mở xưởng may, về máy móc thiết bị nganh may như máy may, máy vắt sổ,... Dù là nhà xưởng quy mô nhỏ hay lớn thì vẫn cần kinh nghiệm, sự chỉ dẫn của những người đi trước. 

Nguyên nhân mở xưởng may thất bại

Nguyên nhân mở xưởng may thất bại

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về quy trình mở xưởng may về huy động vốn, vấn đề pháp lý cho đến việc quản lý xưởng như thế nào cho thật tốt. Đặc biệt, nắm bắt và hiểu biết về thị trường là yếu tố quan trọng giúp cho định hướng kinh doanh và tìm đối tác kinh doanh có đường lối rõ ràng. 

Bài học kinh nghiệm mở xưởng may gia công

Bài học kinh nghiệm mở xưởng may gia công

Việc thu thập, tích lũy có thể thông qua những trải nghiệm thực tế liên quan đến lĩnh vực này. Ngoài ra, bạn còn có thể thu thập thêm nhiều kiến thức thông qua sách, báo đài, internet. Những kinh nghiệm thực tế từ các mối quan hệ với người có chuyên môn về lĩnh vực may mặc là một ưu thế. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn nên tìm được một chuyên gia đáng tin cậy để hỗ trợ trong công tác vận hành nhà xưởng.

Trau dồi kinh nghiệm mở xưởng may

Kiến thức cần phải trãi qua việc học và quan sát, trao đổi, học hỏi và lắng nghe, và kinh nghiệm thì phải làm phải thực hành thì mới đúc kết được. Tốt hơn bạn nên bắt đầu công việc từ việc tham gia các vị trí trong ngành thì sẽ dễ hiểu hơn. Chỉ có trải nghiệm thực tế mới có thể giúp bạn một lần nữa khẳng định mình có phù hợp hay không trước khi ra khởi nghiệp.

Hoặc có thể trước khi thuê xưởng may, bạn có thể chọn lựa mở xưởng quần áo quy mô vừa. Việc mạo hiểm mở hẳn một công ty cao cấp sẽ như "con dao hai lưỡi". Lựa chọn quy mô vừa giúp bạn trau dồi kinh nghiệm và hạn chế nhiều rủi ro.

Lý do mở xưởng may thất bại

Lý do mở xưởng may thất bại

Say mê công việc

Thành công sẽ không đên với những người không yêu công việc, đam mê là linh hồn của thành công. Trong công việc luôn lo lắng, chăm chút, luôn suy nghĩ và trăn trở từng ngày về sãn phẩm, và cách làm thế nào để phát triển xương may và tìm đến nhiều đối tác hơn nữa băng những sản phẩm chất lượng. 

Sự say mê sẽ thôi thúc bạn bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất. Một công ty may mặc cao cấp nhỏ sẽ là ngọn lửa đam mê cho một doanh nghiệp may mặc cao cấp. 

Kinh nghiệm mở xưởng may từ Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Kinh nghiệm mở xưởng may từ Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Định hướng kế hoạch mở xưởng may

Kiến thức, kinh nghiệm và sự say mê là những yếu tố cần có để thực hiện ước mơ. Nhưng nếu không có một kế hoạch rõ ràng thì tất cả chỉ nằm trên giấy tờ. Một bản kế hoạch càng chi tiết càng giúp bạn dễ dàng khởi nghiệp.

Những cơ hội và thách thức mà bạn cần phải đi tìm, và tìm đến những người từng trải để họ chia sẽ cho bạn những khó khăn và thách thức.

Thế Giới Máy May Công Nghiệp cung cấp thiết bị máy công nghiệp ngành may & phụ kiện các loại

Thế Giới Máy May Công Nghiệp cung cấp thiết bị máy công nghiệp ngành may & phụ kiện các loại

>> Xem cho tiết: Nguyên nhân mở xưởng may thất bại

Chấp nhận dấn thân

Khi bạn đã tích lũy được kiến thức kèm một niềm đam mê mãnh liệt và kế hoạch kèm quy trình làm việc và quản lý xưởng may chi tiết, bạn đã có thể mở xưởng may khởi nghiệp. Và lúc này quyết định làm hay không, kế hoạch trên giấy tờ sẽ được triển khai trên bản vẽ thực tế.

Tags: Kinh nghiệm mở xưởng may gia công, kinh nghiệm mở xưởng may nhỏ, mở xưởng may thất bại, kinh nghiệm mở xưởng may quần áo trẻ em, may túi siêu thị, may đồ lót trên MuaBanNhanh