[Quần áo nữ] - Phái đẹp mê mẩn những biến thể trẻ trung của váy sơ mi

Thứ Hai, 19/10/2015, 20:18 GMT+7

Chiếc váy cá tính và nữ tính luôn được thay đổi các chi tiết để trở nên mới mẻ và hấp dẫn.

Quan-ao-nu

Váy sơ mi từng gây "sốt" trong cộng đồng thời trang trẻ, chiếc váy là một phiên bản dài rộng hơn của áo sơ mi kinh điển giờ đây lôi cuốn nhiều phụ nữ bởi những cải biến chi tiết và chất liệu.

 Thoi-trang-nu

Nếu chỉ là chiếc sơ mi bò, sơ mi ka ki hay sơ thô bình thường thì có lẽ chỉ những cô gái trẻ mới yêu thích và diện thường xuyên. Nhưng sự biến đổi một vài chi tiết nhỏ ở cổ áo, thân áo chiết eo, không tay hay thêm vào chất liệu lụa mềm mại... khiến cho váy sơ mi trở nên đa phong cách hơn.

Váy sơ mi rộng với hàng cúc cổ mở sâu rất gợi cảm, nét quyến rũ có được từ sự thanh lịch xen lẫn gợi cảm đã cuốn hút những ngay cả những người phụ nữ trung niên. Đặc biệt nếu là chất vải mềm, sóng, vẻ đẹp của váy sơ mi còn biến hóa gấp bội khi vừa cá tính, nữ tính lại gợi cảm thướt tha.

 Trang-phuc-nu

Mọi vẻ đẹp kinh điển từ áo sơ mi đều được kế thừa và phát triển thêm bằng một cá tính thời trang mới mẻ, duyên dáng.

 Quan-ao-nu

Những kiểu váy sơ mi ngày càng được đầu tư cách điệu thật mới mẻ. Có thể chỉ khác đi với cổ áo thấp, lá cổ tròn hay từ hàng cúc mở hai vạt váy thành váy quây.

Phần tay ngắn hoặc không tay cũng thêm phần thú vị cho những biến thể sơ mi dễ thương, tươi mới. Vào nhiều kiểu thời tiết và các cách kết hợp, bạn có chiếc váy ăn ý cùng nhiều trang phục khác nữa. Sự thú vị này ghi điểm lớn cho những tín đồ thời trang miền bắc.

 Thoi-trang-nu

Váy sơ mi cá tính, thanh lịch ngày càng được làm mềm mại, gợi cảm hơn hướng tới phái đẹp nhiều độ tuổi. Bằng chất liệu mềm rủ, hay đáp ren, voan một cách nhẹ nhàng, những chiếc váy sơ mi lại có thêm những tín đồ mới.

Xem thêm: Cùng mua sắm

Xem thêm: Mách bạn cách mua sắm

Tags: Thời trang nữ, Đồng phục nữ, Quần áo nữ, Quần nữ, Áo nữ, Thời trang phong cách cho nữ, Trang phục nữ, Gam màu, Sơ mi, Cá tính
QuanAo.net / Quần áo nữ
Tags: Thời trang nữ, Đồng phục nữ, Quần áo nữ, Quần nữ, Áo nữ, Thời trang phong cách cho nữ, Trang phục nữ, Gam màu, Sơ mi, Cá tính
QuanAo.net / Quần áo nữ