Những sai lầm thường gặp khi tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM

Thứ Ba, 22/05/2018, 15:22 GMT+7

Nếu bạn đang trên hành trình tìm kiếm một đối tác tin cậy để đặt may gia công đơn hàng áo sơ mi của mình, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và tránh mắc phải một số sai lầm không đáng có gây thiệt hại đến hình ảnh cũng như chi phí của mình.

>>Xem thêm: Kinh Nghiệm Tìm Xưởng May Áo Sơ Mi Giá Rẻ Nhận May Mọi Số Lượng Tại Tphcm

Áo sơ mi là một trang phục mà bất cứ ai cũng phải có. Chính vì nhu cầu không thể thiếu này mà nhiều nơi cung cấp áo sơ mi mọc lên vô tình tạo ra một thị trường may mặc quá rộng lớn khiến khách hàng rất khó để lựa chọn một xưởng may uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM

Vậy để tìm được một xưởng may đúng với những yêu cầu của bạn, bạn cần phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để tránh những thiệt hại không đáng có.

Một số sai lầm dễ mắc phải khi tìm xưởng may gia công áo sơ mi

1. May áo trong trí tưởng tượng

Vấn đề này khá nhiều người gặp phải. Điều này có nghĩa là bạn đặt một đơn hàng với mẫu áo mà bạn chỉ mới nghĩ trong đầu mà bỏ qua các công đoạn thiết kế hay duyệt mẫu.

Đây là một lỗi sẽ gây nên thiệt hại vô cùng lớn. Sản phẩm bạn nhận được không bao giờ có thể giống được "trí tưởng tượng" của bạn. Chúng ta cần phải ra những quy chuẩn rõ ràng và kỹ lưỡng cho xưởng may gia công áo sơ mi mà chúng ta chọn lựa.

2. Tìm nơi may rẻ nhất

"Tiền nào của nấy" - câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp. Có một vài xưởng may gia công áo sơ mi sẽ cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh vì họ tìm được nguồn hàng tốt, đầu vào chất lượng nhưng họ có được giá rẻ hơn, do đó mà giá thành sản phẩm có phần thấp hơn đôi chút. Đây là những nơi bạn nên lựa chọn.

Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM 1

Bên cạnh đó cũng có một số nơi hạ giá thành xuống mức siêu thấp nhờ vào việc hạ chất lượng sản phẩm. Họ sử dụng vải loại 3, loại 4 để may áo sơ mi cho bạn, hoặc các công đoạn làm cẩu thả, tìm mọi cách để giá thành hạ thấp nhất có thể để cạnh tranh.

Do đó bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn xưởng may gia công. Đừng ham rẻ mà khiến danh tiếng của mình bị ảnh hưởng.

3. Không chú trọng vào việc đặt may

Nếu đã có ý định đặt may áo sơ mi, dù là số lượng ít hay nhiều, bạn cũng không nên qua loa sơ xài. Nếu không chú ý đến chất lượng và không lập nên những tiêu chí cho sản phẩm của mình, bạn sẽ không tạo được ấn tượng mạnh với mọi người.

>>Xem thêm: May đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM

Là một đơn vị may gia công áo sơ mi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xưởng may gia công Trang Trần đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM 2

Với đội ngũ thợ may hơn 200 người có tay nghề cao trong ngành may mặc, 04 xưởng may gia công quy mô lớn, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi đơn hàng dù là số lượng cực lớn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng như quy chuẩn bạn yêu cầu.

Xưởng may gia công áo sơ mi Trang Trần nhận may mọi số lượng chất lượng cao, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: May gia công áo sơ mi

>>Xem thêm: Thiết kế và may mẫu áo sơ mi nam tại quận Bình Tân

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-xuong-may-gia-cong-ao-so-mi-moi-so-luong-tai-tphcm/81412

Tags: Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM, xưởng may gia công, xưởng may sơ công áo sơ mi
QuanAo.net / Quần áo nam
No avatar
Đăng bởi thanhthuy
Tham gia 05/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 3/3
Tags: Tìm xưởng may gia công áo sơ mi mọi số lượng tại TPHCM, xưởng may gia công, xưởng may sơ công áo sơ mi
QuanAo.net / Quần áo nam