Cách chọn đồ cho người đàn ông mập mạp

Thứ Ba, 01/12/2015, 09:26 GMT+7

Cách chọn đồ cho người đàn ông mập mạp

Nhiều người đàn ông băn khoăn làm sao để chọn được kiểu quần phù hợp cho thân hình mập mạp, che được cái bụng phệ béo tròn. Không khó đâu nhé
Thân hình mập mạp hơn bình thưởng không hẳn là một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nhưng lại gây không ít phiền toái cho cánh mày râu khi chọn quấn áo. Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để chọn được cho mình bộ trang phục phù hợp nhé!

1
Sử dụng quần ống thẳng

Tránh kiểu quần có nếp gấp. Kiểu quần này sẽ càng nhấn mạnh đến sự thừa cân của bạn và tạo cho bạn có diện mạo trông nặng nề. Phần bụng dễ dàng bị lộ và dễ bị nhìn thấy. Sử dụng quần thẳng để phần bụng trông được mượt mà hơn.

2
Nên mặc quần có chất liệu vải dày cứng

Một trong những giải pháp hữu hiệu khi chọn quần cho người đàn ông mập mạp là sử dụng kiểu quần có chất liệu vải dày cứng. Chất liệu vải này có thể là denim hoặc kaki. Nó có thể giúp che dấu hiệu quả phần bụng ở những người có khổ người mập mạp. Một bí quyết nữa là hãy chọn chất liệu vải dày nhưng được may rộng rãi. Nếu quần ôm quá sẽ để lộ những đường cong trên cơ thể.

3
Chọn màu tối sậm

Màu sắc đóng vai trò phần quan trọng trong cuộc sống. Dù bạn thích hay không, hãy chọn quần có màu sậm. Những màu sắc như đen, xanh và nâu sẽ đánh lừa thị giác, giúp giảm thiểu cảm giác mập mạp. Những màu tối cũng mang cá tính đặc trưng. Hãy tránh những màu sáng như trắng và màu be nhạt.
4
Nên mặc quần có ống rộng

Quần có ống rộng sẽ cân bằng cảm giác và vẻ ngoài của phần hông cũng như chân. Những kiểu quần này tạo vẻ rộng rãi, che đi những khuyết điểm trên cơ thể và không gây chú ý cho người nhìn. Quần jean ôm cũng là một lựa chọn tốt, đặc biệt nếu bạn là người có chân và đùi to.

5
Nên mặc quần may đo

Không gì tốt hơn là bạn mặc quần may đo. Người thợ may sẽ cho bạn một thành phẩm tuyệt vời và phù hợp với ý thích và dáng người từ chính số đo của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều lợi thế hơn. Bạn có thể tự do chọn màu sắc, kiểu mẫu và độ rộng chật.

6
Dùng giày có gót cao

Chúng ta đang nói đến giày gót cao dành cho nam. Độ cao đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra ảo giác. Độ cao của giày khiến cho một người trong thanh mảnh hơn so với thực tế.

Tags: Cách chọn đồ cho người đàn ông mập mạp
QuanAo.net / Quần áo nam
Tags: Cách chọn đồ cho người đàn ông mập mạp
QuanAo.net / Quần áo nam