Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em

Thứ Ba, 04/04/2017, 16:11 GMT+7

Nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao ở Việt Nam nên các bà mẹ rất quan tâm đến vấn đề thời trang cho các con của mình. Chính vì thế, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều xưởng may gia công quần áo trẻ em ra đời kéo theo nhu cầu bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cũng tăng theo. Nhưng làm thế nào để tìm được xưởng may gia công quần áo trẻ em chất lượng để nhập hàng không hề dễ dàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Bài viết dưới đây đưa ra một vài lưu ý cho những người mới mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em có tiêu chí để lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em, giúp cửa hàng thuận lợi hơn khi mới bắt đầu buôn bán.

1.       Giá thành sản phẩm

Điều đâu tiên mà mỗi một chủ shop lưu tâm khi đi lấy hàng là giá cả sản phẩm tại các xưởng may gia công quần áo trẻ em. Vì thế, lựa chọn quần áo trẻ em nên khuyến khích là tìm một xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín, không qua trung gian được xem là giải pháp tối ưu trong vấn đề giá cả khi các chủ shop đi lấy hàng mà chất lượng thì vẫn rất đảm bảo. Cố gắng tìm hiểu những kinh nghiệm và mối quen biết của những người đi buôn trước để dễ dàng hơn cho việc mua buôn lần đâu tiên tại xưởng may gia công quần áo trẻ em. Do đó khi bắt đầu kinh doanh chủ shop nên tham khảo thật kĩ để tìm được xưởng may gia công quần áo trẻ em nhằm nhập được hàng chất lượng mà giá rẻ nhất.

>> Gợi ý dành cho bạn: Xưởng may gia công quần áo trẻ em

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em

2.       Lựa chọn nguồn hàng

Thông tin về các xưởng may gia công quần áo trẻ em rất dễ dàng tìm kiếm nhưng không nên chỉ có một xưởng may gia công quần áo trẻ em mà hãy tìm nhiều mối để lấy hàng. Hãy dành thời gian ghé thăm các xưởng may gia công quần áo mỗi khi họ thông báo có hàng mới để so sánh về mẫu mã, giá cả, chọn cho mình được những mặt hàng phù hợp nhất, giá tốt nhất.

Để hiểu rõ những xưởng may gia công quần áo trẻ em, các chủ cửa hàng quần áo trẻ em, shop đồ sơ sinh phải thường xuyên quan tâm tới xưởng may gia công quần áo trẻ em, xem số lượng hàng, mẫu mã, giá cả thế nào, hàng về liên tục không… Làm được như vậy thì các mặt hàng nhập về mới thực sự gặp ít rủi ro nhất, nhanh thu hồi vốn nhất.

3.       Hàng hóa phong phú, đa dạng mẫu mã

Một trong những yếu tố quan trọng đối với mỗi một chủ shop kinh doanh thời trang trẻ em là phải  thường xuyên cập nhật, đi đầu đón trước xu hướng thời trang theo mùa và  theo thị hiếu của các bà mẹ với con trẻ.

Do đó, trong qua trình tìm kiếm mặt hàng này, chủ shop cần cân nhắc, lựa chọn xưởng may gia công quần áo trẻ em làm sao để tìm được các loại hàng hóa đa dạng mẫu mã, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đẹp, lạ, chất lượng giúp cửa hàng có nguồn hàng hóa phong phú với chất lượng tốt để kinh doanh một cách hiệu quả. Ví dụ như quần áo trẻ em dành cho mùa thu không cần quá dày, nên chọn những phong cách thời trang là áo dài tay và quần dài ,chất liệu vẫn luôn phải đảm bảo có độ thoáng mát , thấm hút mồ hôi và thoát nhiệt cơ thể như vậy sẽ thu hút được các khách hàng tiềm năng .

Bạn đang tìm kiếm xưởng may gia công quần áo tại TPHCM uy tín - chất lượng

Tìm kiếm xưởng may gia công tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo thông tin xưởng may gia công uy tín - chất lượng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin về chất lượng, mẫu mã, giá thành chi tiết về may gia công. Xem ngay: Xưởng thời trang
Tags: may gia công, may gia công nhanh, may gia công quần áo, quần áo trẻ em, nguồn hàng, kinh doanh quần áo trẻ em
QuanAo.net / Quần áo trẻ em
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 03/04/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 4/4
Tags: may gia công, may gia công nhanh, may gia công quần áo, quần áo trẻ em, nguồn hàng, kinh doanh quần áo trẻ em
QuanAo.net / Quần áo trẻ em