Kinh nghiệm tìm xưởng may đồ thiết kế

Thứ Sáu, 11/05/2018, 09:04 GMT+7

Bạn có ý tưởng, có khả năng tự thiết kế váy đầm, quần áo nhưng chưa chọn được xưởng may phù hợp cho những mẫu thiết kế của bạn? Dưới đây là những thông tin cực kỳ hữu ích cho quá trình tìm kiếm xưởng may đồ thiết kế bạn nên xem ngay

Xưởng may đồ thiết kế

  • Chất lượng xưởng may đồ thiết kế có tốt không?

Hiện nay trên thị trường cả nước có hàng ngàn xưởng may đồ thiết kế từ quy mô vừa đến quy mô lớn để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng mang đến những bộ trang phục chất lượng, có đường kim mũi chỉ sắc sảo, tinh tế, chắc chắn cho từng sản phẩm.

Do vậy, muốn đặt hàng ở các xưởng may nào, tốt nhất bạn nên dò hỏi khảo sát thật kỹ càng từ những khách hàng đi trước để xem chất lượng vải cũng như kỹ thuật may ở xưởng may đó như thế nào trước khi quyết định có nên hợp tác hay không? Nhằm tránh những sai lầm hoặc tranh cãi về sau.

  • Địa điểm xưởng may đồ thiết kế

Khi chọn địa điểm xưởng may đồ thiết kế bạn nên ưu tiên chọn xưởng may nằm trong địa bàn nơi bạn đang sinh sống. Để tránh gặp những khó khăn trong quá trình ký kết hợp đồng và có thể dễ dàng giám sát các công đoạn làm ra sản phẩm. Một điều nữa bạn cũng nên lưu ý khi chọn những địa điểm xưởng may gần bạn sẽ giảm được một khoảng chi phí đáng kể khi giao hàng.

Xưởng may đồ thiết kế

  • Mẫu mã xưởng may đồ thiết kế đẹp hay xấu, có đa dạng hay không?

Tại các xưởng may đồ thiết kế họ cũng có thể tự thiết kế trang phục để may, tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng có thể thiết kế ra được những trang phục đẹp mắt. Bạn nên chú ý sự đa dạng mẫu mã các sản phẩm tại đây để xem khả năng thiết kế của xưởng may mà bạn đang lựa chọn.

Nếu một xưởng may chuyên nghiệp họ sẽ có khả năng thiết kế ra được những sản phẩm bắt mắt, đồng thời những mẫu thiết kế cũng phong phú và đa dạng theo mốt của thị trường.

Xưởng may đồ thiết kế

  • Số lượng giới hạn khi đặt hàng tại xưởng may đồ thiết kế

Do mỗi xưởng may đồ thiết kế có quy mô khác nhau nên giới số lượng khi đặt hàng của đối tác cũng bị giới hạn. Vì thế bạn chọn những xưởng may chuyên nghiệp có trang thiết bị hệ thống máy móc tiên tiến để không bị giới hạn số lượng khi đặt hàng để tránh tốn kém quá nhiều chi phí sản phẩm. 

Đồng thời dựa vào những số lượng đặt hàng này bạn có thể định tính được khả năng sản xuất của xưởng may đó và độ phù hợp của họ với nhu cầu của mình để có thêm sự lựa chọn tốt hơn. 

Xưởng may đồ thiết kế

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm những cơ sở để chọn xưởng may đồ thiết kế uy tín, chất lượng. 

Xưởng May Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may gia công váy đầm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-may-do-thiet-ke/81035

Tags: Xưởng may, xưởng may gia công, Xưởng may đồ thiết kế
QuanAo.net / Mỗi ngày một mẹo
No avatar
Đăng bởi vinhquy
Tham gia 11/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: Xưởng may, xưởng may gia công, Xưởng may đồ thiết kế
QuanAo.net / Mỗi ngày một mẹo