Bán nhà quận Gò Vấp 30 - 50 m2

Thứ Năm, 15/10/2015, 08:38 GMT+7

3 cách rao bán nhà diện tích nhỏ ít tốn kém và hiệu quả nhất

1. Rao bán online

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dựa vào internet để tìm kiếm nhu cầu của mình. Vì thế, rao bán trực tuyến sẽ làm tăng đáng kể khả năng tiếp cận bất động sản của bạn đến khách hàng. Một ưu điểm tuyệt vời nhất của rao bán online là sự tiện dụng và nhanh chóng. Chỉ với một cú click chuột, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ.

Do đó, bất động sản của bạn càng được tiếp thị rộng rãi, khả năng tìm được khách hàng tiềm năng càng cao. Đầu tư vào rao bán trực tuyến là một việc nhất thiết phải làm vì hiệu quả to lớn đem lại. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ càng về chi phí bỏ ra bao nhiêu là đủ. Nhiều trang cho đăng rao bán nhà đất thường có thêm tính năng làm nổi bật bất động sản của bạn, dễ dàng thu hút được người xem, tất nhiên, chi phí cũng cao hơn so với mức thông thường.

2. Rao bán trên báo

Không thể phủ nhận những lợi ích riêng của công cụ rao bán “truyền thống” – báo giấy. Dù chi phí cao hơn so với rao bán trực tuyến nhưng báo giấy cũng là một cách rất hiệu quả để thu hút người mua. Bạn nên chọn những tờ báo lớn để đăng tin như Tuổi trẻ với số lượng phát hành hơn 400.000 ngàn mỗi ngày và rất nhiều tờ báo nổi tiếng khác.

3. Website và nhân viên của công ty môi giới bất động sản

Tìm đến công ty môi giới bất động sản, họ thường có trang web riêng để đăng tin rao vặt nhà đất với số lượng truy cập lớn và hầu hết người xem đều có nhu cầu mua bán bất động sản. Đây là một kênh tìm kiếm khách hàng không thể bỏ qua. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh của họ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được khách hàng có nhu cầu. Không những thế, bạn còn được hướng dẫn tận tình và giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến việc mua bán của bạn.

Chìa khóa để tăng tối đa cơ hội bán nhà thành công và lợi nhuận thu được là lôi kéo càng nhiều người mua càng tốt, và không gì làm tốt điều này bằng rao bán. rao bán nhà đất thu hút sự chú ý của khách hàng đến bất động sản của bạn. Nhớ rằng, càng nhiều người biết đến, khả năng thành công và giá cả bán được càng cao.

>> Bán nhà quận Gò Vấp

Chuẩn bị gì để bán nhà diện tích nhỏ tại quận Gò Vấp tốt nhất

1. Bạn sẵn sàng chưa?

Quá trình nhà bán thường bắt đầu vài tháng trước khi một tài sản được làm sẵn để bán. Đó là cần thiết để xem xét một nhà thông qua con mắt của một người mua tiềm năng và xác định những gì cần phải được làm sạch, sơn, sửa chữa và ném.

Hãy tự hỏi mình: Nếu bạn đã mua ngôi nhà này, những gì bạn sẽ muốn xem? Mục tiêu là để cho thấy một ngôi nhà mà có vẻ tốt, tối đa hóa không gian và thu hút nhiều người mua càng tốt.

Trong khi một phần của giai đoạn “chuẩn bị sẵn sàng” liên quan đến việc sửa chữa, sơn và cải tiến nhà khác, nó cũng là một thời điểm tốt để hỏi lý do tại sao bạn thực sự muốn bán. Bán nhà là một vấn đề quan trọng và bạn cần phải có một lý do tốt để bán, có lẽ là một sự thay đổi công việc để một cộng đồng mới hoặc cần thiết cho không gian hơn. Lý do của bạn bán có thể tác động đến quá trình đàm phán, vì vậy điều quan trọng là phải thảo luận với nhu cầu của bạn và mong muốn trong riêng với các Công ty bất động sản người liệt kê nhà của bạn.

2. Khi bạn có nên bán?

Các thị trường có xu hướng tích cực hơn trong mùa hè bởi vì cha mẹ muốn ghi danh cho con vào lớp học vào đầu năm học (thường là vào tháng Tám). Mùa hè cũng là thường khi hầu hết nhà cửa là khả năng có sẵn.

Nói chung, thị trường có xu hướng có một số cân bằng giữa người mua và người bán quanh năm. Ví dụ, một cộng đồng nhất định có thể có người mua ít hơn vào cuối tháng mười hai, nhưng nó cũng có khả năng để có ít nhà có sẵn để mua. Kết quả là, giá nhà có xu hướng tăng hay giảm do mô hình chung của cung và cầu, chứ không phải là thời điểm trong năm.

Chủ sở hữu được khuyến khích để bán khi tài sản sẵn sàng để bán, có một nhu cầu hay mong muốn bán, và các dịch vụ của một Công ty bất động sản địa phương đã được giữ lại.

3. Làm thế nào để nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn?

Nguyên tắc chung trong bất động sản là những người mua tìm kiếm các nhà đắt tiền nhất trong khu phố tốt nhất mà họ có thể đủ khả năng. Điều này có nghĩa là bạn muốn đưa ra thị trường một nhà phù hợp với các vùng lân cận nhưng không qua được cải thiện. Ví dụ, nếu hầu hết các ngôi nhà trong khu phố của bạn có ba phòng ngủ, hai phòng tắm và 2.500 feet vuông không gian hoàn thành, một tài sản với năm phòng ngủ, phòng tắm và không gian xa hơn có thể sẽ có giá cao hơn nhiều và sẽ khó khăn hơn để bán.

Cải tiến phải được thực hiện để tài sản cho thấy tốt, phản ánh sở thích của cộng đồng và không liên quan đến các khoản đầu tư vốn, chi phí mà không thể thu hồi được từ việc bán hàng.

Cải tiến mỹ phẩm, sơn, giấy dán tường, cảnh quan, giúp một chương trình nhà tốt hơn và thường là những đầu tư tốt. Sửa chữa cơ khí, đảm bảo tất cả các hệ thống và thiết bị đang trong tình trạng làm việc tốt được yêu cầu để có được một mức giá cao nhất.

Lý tưởng nhất, bạn muốn chắc chắn rằng bạn sở hữu là cạnh tranh với các nhà khác trong cộng đồng. Công ty bất động sản, người nhìn thấy nhiều ngôi nhà, có thể cung cấp các đề xuất cho phù hợp với thị trường của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các bài viết bán nhà quận Gò Vấp giá rẻ.

Khi mua nhà cũ diện tích nhỏ cần chú ý đến những yếu tố nào?

Ngoài việc chọn hướng nhà tốt với Mệnh cung của mình, thì các bạn cần chú ý đến những yếu tố rất quan trọng sau đây:

1. Lịch sử của ngôi nhà

Nếu mua lại, người bán nhà vừa mới được thăng chức, trúng xổ số, và chuyển đến một ngôi nhà mới khang trang hơn là rất may mắn, tốt về phong thủy và tạo ra những năng lượng tích cực.

Nhà được bán từ một người mới ly hôn, bị tịch thu nhà, hay mắc một loại bệnh nguy hiểm, người trong nhà bị tù tội, đại nạn, phá sản v.v… Thực sự là không tốt.

Mua một ngôi nhà như thế, có nghĩa là bạn đã mua những rắc rối vào mình. Có thể, những yếu tố về địa hình hay thế đất đã tạo nên khó khăn cho gia chủ.

2. Thế đất và hình dáng của khu đất

Ngôi nhà nằm bên cạnh một ngọn đồi là không tốt trong phong thủy, nhưng nếu ngọn đồi, hay tòa nhà cao tầng ở đằng sau ngôi nhà thì lại rất tốt.

Hình dáng đẹp nhất của khu đất là hình vuông, hình chữ nhật. Đằng sau rộng hơn và cao hơn đằng trước là điều tốt lành. Ngược lại, đằng sau hẹp hơn, thấp hơn, sẽ tạo ra sự mất mát, khó khăn.

3. Sự bố trí từ phòng ngủ cho tới phòng tắm

Nhìn vào sự bố trí từ phòng ngủ cho tới phòng tắm, chúng ta có thể đánh giá sự tốt, xấu của phong thủy ngôi nhà.

Phòng ngủ bên trên gara, bếp, phòng giặt khô, hay không gian trống phía dưới; phòng tắm bên trên phòng ăn hoặc bếp; phòng ngủ chung tường với toa lét là những điều không tốt. Điều này có thể gây ra ốm đau, bệnh tật cho những người sống trong đó.

4. Phía đối diện ngôi nhà

Ngôi nhà đối diện với mảnh đất mở về phía trước rất tốt, có ý nghĩa mở ra một tương lai tươi sáng. Ngược lại, nếu căn nhà bị choáng ngợp bởi cây cối cũng không tốt.

Nếu có cây lớn trước nhà, hay cây bụi sát nhà, trong phong thủy, nghĩa là, chặn mọi cơ hội tốt đẹp đến với gia chủ. Bạn có thể di dời những cây này tới trồng ở vị trí khác.

5. Bên trái, bên phải nhà

Hãy để ý xem có ngôi nhà nào bên cạnh mái nhọn, có một góc nhọn chĩa về nhà bạn không, nếu có thì không nên mua.

Nếu ngôi nhà, hoặc mảnh đất bên trái cao hơn thì rất tốt, vì nó đang khai thác năng lượng của con Rồng (Thanh Long). Còn may mắn hơn nữa, nếu nhà bên trái nhìn ra hướng Đông.

6. Hướng tiếp cận và các ngõ cụt

Nếu đường đi đâm thẳng vào nhà, hay đường lái xe thẳng, dài, đâm thẳng vào nhà là điều rất tối kị, nhưng bạn vẫn có thể hóa giải bằng cách trồng cây hoặc treo gương.

Tuy nhiên, nếu nhà có hai con đường song song, một phía trước, và một phía sau thì không thể hóa giải được (hai đường thẳng song song tán khí).

7. Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

Đây là hai hướng quan trọng của ngôi nhà. Tây Nam là hướng của Trời, Tây Bắc là hướng của Mẹ.

Hướng Tây Bắc không bao giờ được phép có ngọn lửa (bếp ga, lò sưởi) bởi dương khí ở những hướng này rất mạnh.

Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà.

Tây Nam là hướng của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. Nếu ở hướng này có một cái kho, hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, hoặc bất hạnh.

>> Mua bán nhà đất

Mua bán nhà quận Gò Vấp uy tín ở đâu?

Hãy tham khảo thông tin mua bán nhà đất uy tín, hiệu quả tại MuaBanNhanh.com trang web mua bán nhanh nhất hiện nay. Xem ngay: Bán nhà quận Gò Vấp

Khảo sát nhanh sau cho bạn biết tỷ lệ lựa chọn giữa các nguồn thông tin phổ biến về mua nhà Gò Vấp hiện nay.

Theo bạn, người cần mua nhà tại Gò Vấp tìm kiếm thông tin ở đâu?

 

 

Nguồn: http://muabannhanhnhadat.com/ban-nha-quan-go-vap-30-50-m2/44051

Tags: Môi giới nhà đất, bán nhà quận Gò Vấp giá rẻ, Bán nhà giá rẻ, mua bán nhà quận Gò Vấp, mua bán nhà quận Gò Vấp giá rẻ, mua nhà quận Gò Vấp giá rẻ, quận Gò Vấp, bán nhà, bán nhà quận Gò Vấp, Bán nhà quận Gò Vấp 30 - 50 m2
QuanAo.net / Mỗi ngày một mẹo
Tags: Môi giới nhà đất, bán nhà quận Gò Vấp giá rẻ, Bán nhà giá rẻ, mua bán nhà quận Gò Vấp, mua bán nhà quận Gò Vấp giá rẻ, mua nhà quận Gò Vấp giá rẻ, quận Gò Vấp, bán nhà, bán nhà quận Gò Vấp, Bán nhà quận Gò Vấp 30 - 50 m2
QuanAo.net / Mỗi ngày một mẹo