In poster giá rẻ PP, in mực dầu, cán màng bóng tại Bình Thạnh

Thứ Sáu, 12/06/2015, 11:33 GMT+7

Poster hay được gọi là áp phích, là vật phẩm hỗ trợ rất tốt cho bất cứ hoạt động quảng cáo nào. Bạn có thể in poster giá rẻ trên chất liệu PP với kích thước phù hợp và sử dụng kèm với kệ X, standee, banner cuốn.

In poster giá rẻ chất liệu PP cán màng bóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In poster giá rẻ chất liệu PP cán màng bóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In poster giá rẻ

In poster giá rẻ với chất liệu PP đảm bảo về giá thành in ấn phải chăng nhất. Bạt PP là chất liệu có khổ in ấn rộng lớn (trung bình là 1.4m), do đó, chất liệu này rất linh động trong kích thước in ấn.

Đối với một chương trình, sự kiện nào diễn ra hay sắp diễn ra thì poster đóng vai trò chuyển thông điệp một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất đến với người tiêu dùng. Những tấm poster này có thể sử dụng tại hành lang, cửa ra vào, những vị trí thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất.

Nếu như bạn muốn sử dụng poster trong nhà thì có thể lắp vào standee, banner cuốn hay kệ chữ X. Ưu điểm là dễ dàng đứng vững, rất thẩm mỹ và dễ dàng di chuyển mà không làm ảnh hưởng đến tấm poster.

In poster giá rẻ mực dầu cán màng bóng

Để sản phẩm sử dụng một cách hiệu quả trong thời gian dài thì bạn nên in poster giá rẻ bằng mực dầu. Mực dầu là loại mực có độ bám mực cao, có tuổi thọ cao. Đây là loại mực không chỉ sử dụng tốt cho ngoài trời mà còn dùng tốt trong nhà.

Do mực dầu có độ đậm nét cao hơn mực dầu, bản in cho độ nét và chân thực cao hơn. Do đó, để sản phẩm trở nên bắt mắt hơn mà không bị “trầm” thì bạn nên cán màng bóng cho sản phẩm.

Việc cán màng bóng sẽ tạo độ bóng bẩy hấp dẫn hơn cho sản phẩm, làm cho tấm poster bớt đơn điệu hơn.

In poster quảng cáo trưng bày trong nhà

Để quá trình sử dụng sản phẩm in poster quảng cáo tốt hơn bạn cần đến các công cụ hỗ tợ sử dụng. Đó chính là kệ X, standee, banner.

Ưu điểm của các loại sản phẩm này là dễ dàng sử dụng, có thể kéo dài hay rút ngắn kích thước tùy chỉnh theo kích thước tấm poster. Ngoài ra, nó còn dễ dàng lắp ráp cũng như thu gọn và dễ dàng xách tay mang đi.

Kệ X, standee, banner cũng đa dạng cả về chủng loại lẫn chất liệu cho bạn lựa chọn. Tùy vào chi phí cho quá trình chuẩn bị mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo thêm tại http://inpp.com.vn.

Đặt in poster giá rẻ chất lượng Tp.HCM với in ấn, gia công chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vui lòng liên hệ in poster PP với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

Nguồn: http://inpp.com.vn/in-poster-gia-re-pp-in-muc-dau-can-mang-bong-trung-bay-trong-nha-548.html

Tags: in poster, in poster pp, in poster giá rẻ, in poster pp giá rẻ, in poster giá rẻ pp, in poster mực dầu, in poster trong nhà, in pp poster, in pp poster giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
QuanAo.net / Dịch vụ in ấn giá rẻ
No avatar
Đăng bởi minhtam
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: in poster, in poster pp, in poster giá rẻ, in poster pp giá rẻ, in poster giá rẻ pp, in poster mực dầu, in poster trong nhà, in pp poster, in pp poster giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
QuanAo.net / Dịch vụ in ấn giá rẻ